Xóa hình xăm bằng công nghệ TattooStar Effect giảm giá 50% tại TMV Bích Nguyệt

Xóa hình xăm bằng công nghệ TattooStar Effect giảm giá 50% tại TMV Bích Nguyệt

Posted on 08/11/2016 Từ | 0 comments

Xóa hình xăm bằng công nghệ TattooStar Effect giảm giá 50% tại TMV Bích Nguyệt
5 (100%) 2 votes

Như vậy có thể khẳng định quy trình xóa nám bằng công nghệ TattooStar Effect tại TMV Bích Nguyệt là quy trình xóa nám nhiều ưu việt bởi nó thích hợp với mọi hình xăm, nhiều màu mực và mọi đối tượng, ngay cả những người có làn da nhạy cảm.

xoa-xam-tattoostar-effect-bich-nguyet

Cam kết xóa xăm bằng công nghệ TattooStar Effect

  • Làm mờ và thu nhỏ hình xăm giống vùng da tự nhiên tới 95%
  • Không đau rát, không để lại sẹo
  • Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng
  • Khách hàng tham gia gói khuyến mãi không phát sinh thêm chi phí

Xóa xăm bằng công nghệ TattooStar Effect là gì?

Xóa hình xăm bằng công nghệ TattooStar Effect là một trong những cách xóa xăm bằng tia laser với công nghệ của CHLB Đức tiên tiến hiện nay, cho hiệu quả vĩnh viễn mà không gây đau rát hay phồng rộp da. Hiện nay, công nghệ này đang được triển khai tích cực ở châu Âu và các nước hiện đại trên thế giới. Hiện nay, công nghệ đã được chuyển giao chính thức tại TMV Bích Nguyệt.

Cơ chế xóa xăm bằng công nghệ TattooStar Effect

Nếu như xăm là quá trình đưa mực nhuộm từng tế bào dưới da khiến chúng ẩn dâu dưới da không bị phai màu qua các tác động tẩy rửa, tiết mồ hôi thì xóa xăm chính là việc làm ngược lại. Xóa xăm TattooStar Effect đưa tia laser lên vùng da chứa nhiều sắc tố, ngay sau khi nhận được lệnh tấn công, tia laser sẽ ngay lập tức nhận diện, tấn công vùng xăm, bẻ gãy các liên kết của màu mực, biến chúng thành các hạt màu siêu nhỏ để đẩy ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên.

Điểm ưu việt của công nghệ này chính là các bước sóng được điều chỉnh một cách linh hoạt để thích hợp với từng loại da và độ đậm nhạt của hình xăm khác nhau.

Như vậy có thể khẳng định quy trình xóa nám bằng công nghệ TattooStar Effect tại TMV Bích Nguyệt là quy trình xóa nám nhiều ưu việt bởi nó thích hợp với mọi hình xăm, nhiều màu mực và mọi đối tượng, ngay cả những người có làn da nhạy cảm.

Quy trình xóa xăm công nghệ TattooStar Effect

xoa-xam-tattoostar-effect-bich-nguyet-1

Bước 1: Bác sĩ lắng nghe và tư vấn, thăm khám trực tiếp cho khách hàng. Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành xác địn mức sóng phù hợp tùy thuộc vào tình trạng hình xăm của khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị, kiểm tra y tế và tiến hành đeo kính bảo vệ mắt cho bệnh nhân, tránh tác động của tia laser với mắt.

Bước 3: Ủ thuốc tê lên vùng da cần tiến hành trị liệu

Bước 4: Tiến hành chiếu tia laser của công nghệ TattooStar Effect  lên hình xăm.

Bước 5: Dùng thuốc kháng viêm, chống sưng, chống phù nề. Bác sĩ tiến hành dặn dò trực tiếp bệnh nhân cách chăm sóc, vệ sinh vùng mới trị liệu.

Cách được giảm giá 50% khi xóa xăm bằng công nghệ TattooStar Effect

Với nhiều người, xóa xăm có nhược điểm là không xóa được các hình xăm màu xanh, đỏ hoặc sau khi xóa hình xăm, vùng da hình thành sẹo, đặc biệt hơn, ở một số trung tâm giá dịch vụ xóa xăm vô cùng đắt đỏ, chính điều này đã ảnh hưởng đến tâm lý của người muốn trải nghiệm dịch vụ này.

Nếu đến với TMV Bích Nguyệt khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo lắng bất cứ vấn đề về tính hiệu quả – an toàn và đặc biệt là chi phí đắt đỏ nhất bởi nếu hoàn tất các thông tin sau bạn chắc chắn được giảm 50% phí dịch vụ đấy.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *