Xả hàng cuối mùa giảm đến 50% hàng thể thao tại Lazada

Xả hàng cuối mùa giảm đến 50% hàng thể thao tại Lazada

Posted on 07/11/2016 Từ | 0 comments

Xả hàng cuối mùa giảm đến 50% hàng thể thao tại Lazada
2.8 (56%) 10 votes

Cơn lốc giảm giá xả hàng cuối mùa giảm đến 50% hàng thể thao chỉ có tại Lazada. Có 3 điều đặc biệt nhất định bạn không thể bỏ qua chương trình giảm giá Lazada này.

3 lý do đừng bỏ lỡ xả hàng cuối mùa giảm đến 50% hàng thể thao

Giảm giá cực sốc, lên tới 53%

Vâng, như vậy là title bài viết “Xả hàng cuối mùa giảm đến 50% hàng thể thao”  chưa thể hiện được tính hấp dẫn như những gì nó mang đến khách hàng đúng không nào? Sự thật có những sản phẩm bán trên Lazada được giảm giá tới 53%. Chắc chắn rằng việc chỉ cần bỏ ra ½ số tiền để được sở hữu một sản phẩm chất lượng thì không ai có thể lỡ lòng nào mà bỏ qua cho được.

do-the-thao-giam-gia-50

Số lượng hàng giảm cực lớn, điều đó đồng nghĩa là nó đáp ứng nhu cầu của mọi người

Có tới hàng ngàn sản phẩm thuộc đầy đủ các ngành hàng, sản phẩm thiết yếu cho quá trình luyện tập của các môn thể thao. Như vậy, dù bạn tập tenis hay bóng rổ, chạy bộ hay bóng đá hoặc bất cứ môn thể thao nào đi nữa cũng vẫn là đối tượng khách hàng vàng mà khuyến mãi Lazada hướng đến.

Rất nhiều thương hiệu đình đám cũng tham gia chương trình khuyến mại này

Bạn đi mặt hàng thương hiệu quốc tế hay chỉ sài những sản phẩm chất lượng nhưng ở mức giá vừa phải, thương hiệu nào thì cũng có thể bắt gặp những niềm vui mua sắm bất tận bởi rằng những thương hiệu lớn đều được góp mặt trong chương trình giảm giá Lazada này cả đấy.

Vài mẹo đừng quên khi tham gia Xả hàng cuối mùa giảm đến 50%

Đừng vội vàng sung sướng với chương trình khuyến mại lớn của Lazada mà quên đi một vài kinh nghiệm mua hàng Lazada này bạn nhé. Bởi đơn giản, nó sẽ giúp niềm vui của bạn được nhân đôi đấy.

Hãy biết cách mua hàng giảm giá tối đa

Thực ra, không chỉ có đơn thuần giảm giá sản phẩm, Lazada còn thực hiện rất nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng, chỉ quan trọng là bạn có biết hay không mà thôi.

+ Đơn giản như việc cùng là mua hàng nhưng nếu bạn mua hàng qua máy tính hay qua điện thoại cũng có sự khác biệt. Mua hàng trên điện thoại sẽ giúp bạn được hưởng thêm mã giảm giá Lazada App và hiển nhiên mã giảm giá này được cộng dồn với khuyến mại trên sản phẩm.

+ Nếu như bạn lần đầu mua hàng tại Lazada, đừng quên đăng ký nhận tin để được hưởng tiếp mã giảm giá Lazada trị giá 50k.

Biết cách tiết kiệm thời gian săn hàng giảm giá

Tất nhiên, với một trang thương mại điện tử lớn như Lazada thì việc khuyến mại, giảm giá là việc quá đỗi bình thường, mỗi ngày có số lượng lớn các chương trình khuyến mại và giảm giá, tất cả đều rất hấp dẫn. Tuy nhiên làm sao để biết được đó là chương trình phù hợp với mình đó hẳn không phải là điều đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Giờ đây, với sự đồng hành của lonnhua.com, bạn hoàn toàn có thể check giảm giá như đọc báo vậy, lướt qua là đủ biết chương trình nào giảm giá lớn nhất, có phù hợp với mình không và nếu cần chỉ cần clik có ngay mã giảm giá cho bạn. Thật tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Rõ ràng xã hội phát triển đã cho ra đời cách mua sắm thông minh thì cũng cần những người mua hàng thông minh. Với Lazada và sự đồng hành cùng lonnhua.com chắc chắn bạn là một khách hàng mua sắm thông minh nhất.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *