Voucher xem phim cực rẻ tại Adayroi hấp dẫn quá

Voucher xem phim cực rẻ tại Adayroi hấp dẫn quá

Posted on 31/05/2016 Từ | 1 comment

Voucher xem phim cực rẻ tại Adayroi hấp dẫn quá
Đánh giá của bạn!

Sắp 1/6 rồi, bạn có ý tưởng gì cho con yêu chưa? Phương án mình cho là tối ưu nhất là mua Voucher xem phim vừa khiến bé thích thú, khám phá vô số điều mới lạ vừa hạn chế được việc bé nô nghịch dưới nắng hè oi bức. Xem ra giải pháp tối ưu này, các mẹ cũng rất đáng tham khảo nha.

Voucher xem phim tại Adayroi hấp dẫn quá đừng bỏ lỡ các mẹ nhé

Lần tung Voucher xem phim lần này, Adayroi đang hưởng ứng chương trình Vui Tết Thiếu Nhi, hướng đến các khán giả nhí nhiều hơn thì phải, vậy nên dạo một lượt toàn thấy các vở kịch, phim dành cho các bé. Các mẹ vào đây tham khảo xem bé thích thể loại như thế nào để chọn cho phù hợp nhé.

Đặc biệt hơn, Voucher xem phim của Adayroi thật ấn tượng về giá, hầu hết đều được giảm tới 50% nên giá xem phim cực mềm. Bạn có thể cho cả gia đình, bố mẹ và cả 2-3 nhóc đi cùng cho vui mà không lo chi phí nha. Trong chương trình tặng Voucher này còn có các thể loại phim 6D nha các mẹ, hứa hẹn đây sẽ là những lần trải nghiệm cảm giác thú vị nhất của các bé đấy.

Tại sao bạn nên săn nhiều voucher? Bởi Adayroi còn khuyến khích khách hàng mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần và thời gian sử dụng voucher khá linh động từ 9 – 22h tất cả các ngày trong tuần đấy bạn nhé!

Ngoài ra, còn một số điểm đặc biệt của Voucher xem phim Adayroi đó là hỗ trợ E- Voucher này, hướng dẫn chỉ đường đến địa điểm sử dụng Voucher này, nhìn chung sử dụng dịch vụ tại đây cứ cho mình cảm giác họ làm việc rất chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo. Chính bởi vậy, nếu như ban đầu mua hàng tại đây mình cũng băn khoăn Mua hàng trên Adayroi liệu có rủi ro không thì sau lần mua hàng đầu tiên mình đã trở thành một trong những khách hàng trung thành của trang bán hàng trực tuyến này.

Không dừng lại ở đó, một số voucher còn bao gồm cả bỏng ngô và nước giải khát nữa chứ. Nhà cung cấp voucher thật hiểu tâm lý khách hàng. Sau khi sử dụng voucher thấy ấm lòng quá, lần sau cứ thế mà mua thôi ạ. Chả trách được nên mình cứ là khách hàng trung thành vào săn voucher của Adayroi, trong đó có Voucher xem phim. Để được hưởng thêm một số quyền lợi khác khi mua hàng, bạn nên mở thẻ VinGroup khi thanh toán nhé, thẻ này sẽ giúp bạn được hoàn lại 2-5% giá trị sản phẩm sau khi giao hàng thành công. Việc mở thẻ này đơn giản lắm, bạn có thể làm theo hướng dẫn tại đây nhé.

Với các đôi lứa, đặc biệt là các bạn sinh viên đây là cơ hội đi xem phim giá rẻ không thể bỏ lỡ vừa giúp bạn có không gian hẹn hò lãng mạn, riêng tư vừa giúp bạn có những khám phá trải nghiệm thú vị và đặc biệt, với các bạn gái đây còn là cơ hội chụp ảnh đẹp nữa.

Mách nhỏ cho các mẹ có con nhỏ đó là thường xuyên truy cập mã giảm giá Adayroi để được hưởng những chương trình siêu khuyến mãi của web này nhé.

Mình đãn săn được vài voucher để cùng zai yêu và bạn bè đi xem phim trong tuần này rồi. Bạn cũng kiếm cho mình vài voucher đi nhé!

One comment

Trackbacks/Pingbacks

    Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *