Trải nghiệm “độc” khi mua thực phẩm sạch tại Adayroi

Trải nghiệm “độc” khi mua thực phẩm sạch tại Adayroi

Posted on 29/03/2016 Từ | 3 comments

Trải nghiệm “độc” khi mua thực phẩm sạch tại Adayroi
Đánh giá của bạn!

Hôm trước đọc bài báo nói rằng, “người Việt đang hoan hỉ hại nhau” về thực phẩm bẩn, mình bỗng thấy lo lắng và hoang mang, tặc lưỡi bảo rằng “ Không ăn thì chết ngay mà ăn thì chết từ từ” Dù sao thì vẫn phải ăn, tuy nhiên nên lưu ý chọn rau ở đâu sạch sạch, ít độc tí thì hơn. Chính bởi vậy, đang dần thay đổi thói quen mua thực phẩm tại chợ cóc mà thay vào đó là mua tại siêu thị hoặc mua trực tuyến để đảm bảo vệ sinh thực phẩm vậy.

mua-thuc-pham-sach-tren-adayroi

Mình chọn Adayroi.com, thực ra thì không thiếu những trang bán thực phẩm trực tuyến trên mạng, tuy nhiên, mình chọn trang này vì tình cờ mua một số đồ gia dụng giá rẻ ở đây, thấy Bơ ngon nên mua thử, nhận hàng thấy chất lượng okie lắm thành ra bỗng có cảm tình và mua riết cho đến nay.

Có thể bạn bạn sẽ thích!

Bài viết dưới đây mình sẽ xin nói qua về trải nghiệm mua hàng tại Adayroi.com, mình nghĩ là nó khá hữu ích cho những ai mua hàng lần đầu tại đây hoặc những ai chưa biết đến địa chỉ bán thực phẩm sạch – tiện dụng. Mời bạn kéo chuột xuống dưới một chút nha.

Cảm giác khi tìm mua thực phẩm Adayroi.com

Mình cũng từng như một số mẹ đặt hàng online trên mạng ở một số hội nhóm nhìn hình ảnh thì rõ là lung linh đẹp mắt nhưng đến khi nhận hàng thì ôi thôi là thất vọng. Có bạn quảng cáo bơ ngon là vậy mà khi bổ thì thâm đen hỏng hết cả. Chính bởi vậy, khi mua trên Adayroi.com cũng nghi ngờ nhiều lắm. Tuy nhiên, mình cũng suy xét kỹ lưỡng, một trang bán hàng lớn như Adayroi.com ắt hẳn phải xây dựng uy tín thì mới có thể tồn tại được, chính bởi vậy mình quyết định thử, nếu mất cũng chỉ mất vài chục, còn không thì có được nơi mua hàng ưng ý.

mua-rau-sach-tren-adayroi

Đầu tiên về việc tìm mặt hàng thực phẩm cần mua thì cái này hơn đứt đi chợ hoặc siêu thị rồi, thậm chí mua hàng của mấy bạn ở Facebook rồi. Adayroi.com phân loại các mặt hàng rất khoa học, rõ ràng, theo đó, khi cần gì bạn chỉ cần click chuột vào đó là hiện ra các mặt hàng đó ngay, việc còn lại là bạn chỉ cần chọn loại rau/ củ …hoặc giá thôi. Mình thì mình hay chọn mục Hàng mới về để đảm bảo tươi ngon, tuy nhiên Hàng giảm giá cũng được ưu tiên vì ở Adayroi.com có nhiều hàng giảm giá mà NGON – BỔ – RẺ lắm đặc biệt là mình rất hay săn mã giảm giá Adayroi. Nếu so sánh với việc đi chợ thì bạn phải đi từ đầu chợ đến cuối chợ mới mua đủ được nguyên liệu cho nồi lẩu, đó là chưa kể khi về vẫn có thể bị quên củ xả, quả ớt hoặc gói gia vị. Mua hàng Facebook thì hầu hết các mẹ chỉ bán 1 loại quả, theo đó, bạn mua 1 loại cũng mất tiền ship, nếu mua nhiều thì thiệt hại khá lớn về tài chính.

Tuy vậy thì mua hàng trên Adayroi.com cũng có hạn chế là không có hình ảnh cập nhật về sản phẩm, tức là ngày nào bạn cần mua rau cần thì click sẽ vẫn là mớ rau ý, theo đó bạn không thể biết mớ rau hôm nay có ngon không? Điều này có lẽ đi chợ trực tiếp hơn hẳn rồi. Nhưng mấy lần mua mình nhận thấy, chất lượng rau củ ở đây khá đồng đều. Không quá lo lắng về chất lượng.

Thanh toán khi mua thực phẩm Adayroi.com

Sau khi chọn được mặt hàng cần mua, giờ thì đến cách thanh toán.

Thứ 1: Về giá thực phẩm thì mình nhận thấy giá chênh lệch không nhiều so với ở siêu thị lắm, mình chấp nhận mức giá đó và đánh giá cao về tương quan giá – chất lượng sản phẩm.

Thứ 2: Về hình thức giao hàng thì cứ hóa đơn trên 150k sẽ được free ship, tuy nhiên chỉ các quận nội thành ở Hà Nội và TP HCM hoặc một số quận ngoại thành khác mà thôi. Những bạn ở xa không áp dụng mua hàng qua Adayroi.com nha.

Thứ 3: Adayroi.com có nhiều hình thức thanh toán: cả trả trước và trả sau với nhiều loại tài khoản thẻ, mã giảm giá, tích điểm …Mình thấy khá lằng nhằng nên mình nhận thanh toán tiền mặt và trả sau cho tiện.

Thứ 4: Thời gian giao hàng của Adayroi.com khá nhanh, thường là trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Nhận hàng sau khi mua thực phẩm Adayroi.com

Đầu tiên mình nhận thấy nhân viên giao hàng ở đây khá chuyên nghiệp, thường gọi điện xác nhận trước khi giao hàng, ăn nói dễ nghe và lễ phép nữa. Khi nhận hàng mình thấy Adayroi.com gói hàng khá cẩn thận, đúng cách ( ý là phù hợp với từng loại thực phẩm ý ). Khi mở bao bì thì mình thấy thực phẩm tươi lắm nha. Bơ mình nhận đúng là bơ sáp, chín ngon. Mình thanh toán và cám ơn ship.

Sau này mình cũng có đặt hàng một số loại hoa quả trái mùa hoặc những món rau đặc biệt tại đây, tất cả đều khá hài lòng.

thuc-pham-sach-adayroi

Các bạn ạ, tuy hài lòng nhưng mình thấy để tránh phức tạp thì bạn nên lưu ý đặc biệt trong quá trình mua hàng tại web Adayroi.com nè. Chỉ nên mua những loại quả, hoa, rau củ có khả năng vận chuyển an toàn ( tất nhiên Adayroi.com có cách bảo quản, đóng gói chuyên nghiệp để bảo vệ thực phẩm ) tuy nhiên mình cứ phòng còn hơn tránh. Ví dụ, mình không mua trứng hoặc kem ở đây mấy khi đâu vì là trong quá trình vận chuyển dễ hư hỏng, chảy nước. Nên mua các loại rau như rau ngót, rau cải bắp…và tránh rau xà lách, rau cải …rất dễ hư nát, nên mua đồ hộp hoặc hoa quả thì an toàn hơn.

Chia sẻ với các bạn mã giảm giá Adayroi tháng 4 nhé. Vào đó có rất nhiều voucher khuyến mãi mới được cập nhật liên tục

Đấy tất cả kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi.com của mình chỉ có vậy, giờ mình cần tìm mua chút Bánh kẹo ngon để chuẩn bị sinh nhật con nên mình sẽ tìm kiếm một chút. Bạn hãy tham khảo các mặt hàng ở Adayroi.com đi nhé, nhiều cái hay ho lắm đấy.

 

3 comments

Trackbacks/Pingbacks

    Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *