Tổng hợp khuyến mãi Viễn Thông A tháng 9 mới nhất

Tổng hợp khuyến mãi Viễn Thông A tháng 9 mới nhất

Posted on 07/10/2016 Từ | 1 comment

Tổng hợp khuyến mãi Viễn Thông A tháng 9 mới nhất
3.7 (73.33%) 3 votes

Trong tháng 9 này, VienthongA dành tặng cho khách hàng rất nhiều những ưu đãi khi mua hàng online qua hệ thống website bán lẻ của VienthongA. Đặc biệt, Viễn Thông A dành tới 500 suất phiếu khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng online và có giá trị từ 300.000d trở lên. Sở hữu phiếu mua hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản không hề nhỏ khi mua hàng những lần sắp tới.

Mua online – nhận phiếu mua hàng giúp tiết kiệm chi phí trên VienthongA

Hơn 500 phiếu mua hàng sẽ được trao tận tay khách hàng

Ngày nay, việc mua sắm online không chỉ mang tới sự thuận tiện cho khách hàng mà với Vien thong A, phương thức mua sắm này còn mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa về mặt chi phí.

Tổng hợp khuyến mãi Viễn Thông A tháng 9 mới nhất mua-hang-online-tiet-kiem-vien-thong-a

Từ ngày 01/09/2016 cho tới ngày 30/09/2016, khách hàng mua hàng online qua địa chỉ khuyến mãi dưới sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với việc mua hàng truyền thông. Cụ thể, để nhận được phiếu mua hàng giảm giá, bạn hãy đăng ký mua online một trong số những sản phẩm nằm trong địa chỉ web trên để nhận được ngay phiếu mua hàng của vienthongA.

Các sản phẩm này đều được vienthongA trợ giá và có giá bán thấp hơn mức giá niêm yết tại các showroom của vienthongA. Ví dụ như sản phẩm: Laoptop Lenovo IdeaPad 100 – 14IBY màu đen. Sản phẩm đang được vienthongA bán với giá hủy diệt: chỉ 4.990.000d. Các khách hàng mua online được giảm thêm 100.000d, và có cơ hội rút thăm trúng thưởng thuộc chương trình Back to School với các phần quà hấp dẫn như điện thoại Iphone 5S, học bổng đến trường trị giá 5.000.000d hay loa máy tính cao cấp.

Hàng loạt những chiếc máy tính bảng là laptop chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Lenovo, Dell, Acer, Asus, Hp… đã có mặt trên kệ để làm đa dạng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Tất cả đều có giá rất tốt với mức giảm sâu từ 500k – 2.000.000d tùy từng sản phẩm.

Những phần quà mà VienthongA dành tặng cho khách hàng trong chiến dịch gia tăng lượng mua sắm online cũng rất hấp dẫn và thiết thực với khách hàng. Bên cạnh những voucher có giá trị từ 300.000 tới 600.000, bạn còn có thể nhận được những thẻ nhớ dung lượng từ 8Gb tới 32Gb.

Ngoài những phần quà của riêng chương trình khuyến mãi mua online, VienthongA vẫn luôn hỗ trợ các bạn mua sim 3G hay sim tài khoản khủng với chi phí thấp. Bạn cũng đừng bỏ lỡ những ưu đãi này khi mua hàng đấy nhé.

Hitech giá hời – mua ngay kẻo trễ tại Viễn Thông A.

Trong tuần này, chuỗi cửa hàng VienthongA mang tới cho bạn chương trình tổng khuyến mãi giá hời dành cho rất nhiều các mặt hàng khác nhau như: điện thoại, laptop, tablet… Không chỉ có giá hời, một số sản phẩm đặc biệt còn mang tới cho bạn cơ hội tham gia vòng quay may mắn để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa đấy nhé.

Tổng hợp khuyến mãi Viễn Thông A tháng 9 mới nhất hitech-gia-hoi-vien-thong-a

Nhiều khuyến mãi đi kèm cực hấp dẫn cho sản phẩm

Đây là chương trình đặc biệt dảnh riêng cho những khách hàng lựa chọn phương thức mua hàng online tại VienthongA. Sau khi đặt hàng hoàn tất trên link khuyến mãi dưới, sản phẩm sẽ được chuyển tới tận nhà cho bạn và bạn có thể thanh toán tại nhà.

Có rất nhiều các sản phẩm hấp dẫn có mặt trong chương trình khuyến mãi cực kỳ hot này. Chẳng hạn, trong nhóm sản phẩm điện thoại có sự có mặt của những “siêu phẩm” một thời như: Samsung Galaxy S7, S7 Edge, Galaxy J7, Galaxy J3… Tất cả các sản phẩm đều có mức giảm giá nằm trong khoảng từ 500.000d tới hơn 1.000.000d. Ngoài trợ giá, một số sản phẩm cũng có thêm những ưu đãi khác. chẳng hạn, với chiếc Samsung Galaxy J7: giá ưu đãi đối với mua online là: 4.990.000d trogn khi đó, giá gốc của sản phẩm là: 5.590.000d. Trong tháng 9 này, bạn được hỗ trợ giảm 30% gói gia hạn bảo hành máy, giảm 30% gói bảo hành máy, cơ hội mua sim lộc phát với giá chỉ 80.000d hoặc được mua sim data khủng với gia sale 50%.

Nếu bạn đang là sinh viên, hãy nhớ xác thực thông tin để có thể nhận ngay 2 cơ hội tham gia vòng quay may mắn trúng Samsung Galaxy Note 7.

Tương tự như vậy với các sản phẩm máy tính bảng và laptop. Riêng với nhóm sản phẩm laptop, khi mua hàng online thành công, bạn cũng sẽ nhận được ngay phiếu mua hàng online để tiết kiệm chi phí cho những lần mua sắm kế tiếp.

Ngoải ra, Viễn Thông A cũng hỗ trợ trả góp, một số sản phẩm đặc biệt còn được hỗ trợ lãi suất 0% nên bạn đừng bỏ qua cơ hội vàng để sở hữu ngay những siêu phẩm cực hot này nhé.

Chương trình khuyến mãi sẽ còn kéo dài tới hết tháng 9 trên website bán lẻ của VienthongA. Bạn hãy nhớ click xem chi tiết về các sản phẩm để biết chính xác hơn về các chương trình ưu đãi dành riêng cho từng sản phẩm nhé. Chúc bạn mua hàng thành công.

One comment

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *