Tổng hợp khuyến mãi Adayroi tháng 10 mới nhất

Tổng hợp khuyến mãi Adayroi tháng 10 mới nhất

Posted on 07/10/2016 Từ | 0 comments

Tổng hợp khuyến mãi Adayroi tháng 10 mới nhất
Đánh giá của bạn!

Theo như cảm nhận của mình thì khuyến mại của Adayroi luôn xứng đáng với các mỹ từ “ khuyến mại rộn ràng, hàng ngàn ưu đãi”. Cũng bởi nó được xuất phát từ thương hiệu lớn, có tầm chuyên nghiệp nhưng có lẽ thành công này được xuất phát từ chính những nỗ lực của Adayroi trong việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam.

Khởi động cho tháng 10 này là sự “thức tỉnh và trỗi dậy” của hàng loạt chương trình khuyến mại cực lớn, vô cùng hấp dẫn mà bất cứ ai chỉ cần liếc qua cũng không thể dễ dàng ngó lơ, nếu bạn là tín đồ mua sắm chắc chắn không thể không run rẩy click chuột để mà khám phá, tất nhiên quyết định đó cũng chẳng khiến bạn thất vọng đâu, chắc chắn là vậy.

Tổng hợp khuyến mãi Adayroi tháng 10 mới nhất san-hang-nua-gia-adayroi

Điểm nhấn của chương trình giảm giá Adayroi tháng 10 này phải nhấn mạnh ngay tới các chương trình giảm giá 50%, mua 1 tặng 1 với các ngành hàng thời trang, mỹ phẩm. Ở mục deal hot Adayroi  bạn còn được cung cấp các deal ẩm thực, làm đẹp, chăm sóc cơ thể vô cùng hấp dẫn và lý tưởng.

Những tín đồ điện tử, hàng công nghệ, xem ra cơ hội mua hàng chính hãng, giá siêu rẻ hiếm có đã đến, vẫn biết khó lòng bỏ qua nhưng hãy nhớ kiểm soát để không bị cháy túi bạn nhé!

Tháng 10 cũng là tháng của chủ thẻ VinGroup, với các chương trình tri ân tích điểm, hoàn tiền 2 – 10 % vào tài khoản với chủ thẻ VinGroup Card khi thanh toán qua thẻ. Nếu bạn đã thực hiện cách mở thẻ VinGroup thì còn chần chừ gì mà chưa bắt đầu mua sắm? Nếu bạn chưa kịp mở thẻ đừng tiếc 3 phút cho tiện ích này bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi trong suốt quá trình mua sắm sau này!

Bạn cũng đừng quên là khuyến mại, voucher Adayroi sẽ luôn được cập nhật hàng ngày với số lượng khuyến mại cực lớn, giữa hàng nghìn sản phẩm, ngành hàng, vậy làm sao để bạn chọn được mã giảm giá Adayroi đúng nhu cầu của bạn đây? Hãy ghé qua lonnhua.com bạn nhé! Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật, tổng hợp và xắp xếp khuyến mại một cách khoa học, đảm bảo tính trực quan để bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng hiệu quả.

Bảng danh sách mã giảm giá adayroi tháng 10 mới nhất.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *