Thứ 5 May Mắn của Adayroi Flash Sale giảm giá đến 50%

Thứ 5 May Mắn của Adayroi Flash Sale giảm giá đến 50%

Posted on 14/07/2016 Từ | 0 comments

Thứ 5 May Mắn của Adayroi Flash Sale giảm giá đến 50%
Đánh giá của bạn!

Nếu ngay lúc này đây hoặc trong thời gian tới, bạn có nhu cầu mua đồ điện tử, đồ gia dụng cho gia đình thì đây là thời khắc tuyệt vời để bạn tham gia chương trình Thứ 5 may mắn của Adayroi bởi chọn mua tại đây bạn không chỉ được ưu đãi về giá mà còn được trải nghiệm cảm giác mua hàng vô cùng tuyệt vời, thú vị!

Những điều đặc biệt của Thứ 5 May Mắn Adayroi

– Chỉ diễn ra vào duy nhất ngà thứ 5 hàng tuần

Điều đặc biệt của chương trình Thứ 5 May Mắn của Adayroi giảm giá 50% đó là chỉ diễn ra duy nhất vào ngày thứ 5 hàng tuần, theo đó, cơ hội mua sản phẩm gần như rất ít, chính bởi vậy, nếu thấy sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu bạn cần nhanh tay chọn mua để không bỏ lỡ, bởi nếu thứ 5 tuần sau sẽ là những sản phẩm khác.. Vì thế, nếu không mua hàng giảm giá Adayroi  hôm nay, bạn sẽ vĩnh viễn không có cơ hội sở hữu lại sản phẩm với mức giá cực rẻ và hấp dẫn đâu nha.

– Giảm giá cực sâu

Vâng, chắc chắn đâ là một trong những yếu tố khuyến mại Adayroi hấp dẫn nhất rồi, vài trăm sản phẩm đồ điện gia dụng đều được giảm giá ít nhất 15% và lớn nhất lên tới trên 50% cho phép khách hàng lựa chọn đa dạng và nhiều quyền lợi khi mua sắm. Bạn có thể tìm chọn sản phẩm tại link khuyến mãi dưới nhé này nhé!

– Sản phẩm đa dạng

Tất cả các sản phẩm khuyến mại bao gồm các loại máy xay – ép đa năng, nồi cơm điện – nôi áp suất – nồi chiên , lò vi sóng – lò nướng , thiết bị nhà bếp, điện gia dụng – thiết bị gia đình. Thậm chí ở từng hạng mục sản phẩm còn đa dạng và phong phú khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn nhé!

– Khuyến mại cực lớn

+ Khi thanh toán bằng thẻ Vin Group Card bạn còn được hoàn tiền thêm 2 -10%

+ Nếu nhập mã giảm giá Adayroi ban tiếp tục giảm 10% nữa ( Tuy nhiên khuyến mại này có điều kiện là chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 100k mà thôi ). Mã giảm giá bạn có thể cập nhật trên Adayroi.com hoặc vào giamgiaxl để dễ dàng tổng hợp tất cả các mã giảm giá của các trang bán hàng trực tuyến lớn nhất.

+ Dù là deal giảm giá Adayroi nhưng bạn hoàn toàn có quyền mua trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank và HSBC với mức lãi suất trả góp là 0%.

+ Adayroi miễn phí vận chuyện cho đơn hàng trên 150k.

Khách quan đánh giá có thể thấy chương trình khuyến mại có nhiều hấp dẫn và ưu đãi cho khách hàng, thậm chí càng mua càng rẻ, tuy nhiên mình nhận thấy các chương trình này cũng có chút hạn chế đó là phạm vi bán hàng, giao hàng chỉ thực hiện tại Hà Nội và TP HCM, chính bởi vậy, các khách hàng ở tỉnh lẻ khác không thể tham gia. Thêm nữa, nhiều sản phẩm cũng chỉ là giảm giá ảo, số lượng giảm giá 50% không quá nhiều, nhiều sản phẩm công bố giảm giá 10% nhưng giá vẫn bằng giá bên ngoài thị trường chưa giảm, cũng chính bởi vậy, không ít người nặng lời cho rằng Adayroi lừa đảo. Chính bởi vậy, nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng tại Adayroi bạn cần cân nhắc thật lỹ lưỡng trước khi chọn mua đấy.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *