Táo xả hàng giá sốc tại Adayroi – không mua đừng ân hận

Táo xả hàng giá sốc tại Adayroi – không mua đừng ân hận

Posted on 13/10/2016 Từ | 0 comments

Táo xả hàng giá sốc tại Adayroi – không mua đừng ân hận
5 (100%) 1 vote

Bạn sẽ chẳng tin đâu, rằng sản phẩm của thương hiệu đình đám mang tên Apple đang được chào bán với mức giá không ngờ nhất mà nếu chỉ cần ngó qua thôi bạn sẽ chẳng thể kìm nổi lòng mình mà không click MUA HÀNG.

Sản phẩm Apple trượt giá không phanh tại chương trình Táp xả hàng giá sốc trên Adayroi

Có tới vài chục sản phẩm điện thoại / Ipad/ Macbook/ apple warch và phụ kiện Apple đã được lên kệ, sẵn sàng đợi bạn ngự lãm quan sát, và đặt hàng ring các em ý về chủ mới nhé!. Tất nhiên, sẽ chẳng thể tạo sự chú ý, thu hút của khách hàng nếu không có những chương trình giảm giá, khuyến mại Adayroi cực sốc đúng không nào? Thỏa lòng mong ước đó, khi mua điện thoại trên Adayroi, bạn không những được hưởng chính sách giá tối ưu của Adayroi mà còn được nhận mã giảm giá Adayroi ưu đãi lên tới 1 triệu đồng. Như vậy, so sánh với giá bên ngoài, bạn sẽ được món hời cực lớn đó nha.

san-pham-apple-tren-adayroi

Bạn đừng vội cho rằng đây là những sản phẩm cũ, lỗi thời hoặc hàng lỗi nhé, kiểu như Refurbished Apple thì lại là một sản phẩm khác. Tất cả các mặt hàng điện thoại Iphone giảm giá trên Adayroi đều là hàng nhập khẩu, nguyên bản, được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Các sản phẩm điện thoại Iphone được cập nhật đều là Iphone 7 và Iphone 6  và hàng loạt các phiên bản ipad, macbook đang hot nhất trên thị trường được đông đảo người tiêu dùng lùng xục, tìm kiếm và mua bằng được để thể hiện đẳng cấp. Chưa khi nào việc mua Iphone 7 trở nên đơn giản và thú vị như vậy với Adayroi.

Dù bạn là nam hay nữ, thích màu sắc chiếc điện thoại của mình là thế nào đi nữa, phiên bản bao nhiêu GB đều có thể tìm thấy trong danh mục sản phẩm mà Adayroi cung cấp lần này và sau đó chỉ cần tự tin thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình thôi. Hãy cùng Apple ‘seo phi” những tâm hình đẹp nhất khiến bạn bè phải ngưỡng mộ khôn nguôi nha.

Táo xả hàng giá sốc tại Adayroi – hấp dẫn nhưng không phải mãi mãi

Khuyến mại hấp dẫn, sản phẩm hot, chính bởi vậy, Adayroi đã phải thông báo ngay trên banner của web đó là số lượng giftcode có hạn – tức là khuyến mại này có thể dừng lại bất cứ khi nào. Vậy nên nếu bạn chậm tay là nhường cơ hội cho kẻ khác đấy ạ.

Một số người cho rằng, mua điện thoại trên Adayroi sẽ thiếu an toàn bởi các chính sách bảo hành không đảm bảo hoặc nếu có sự cố biết kêu ai, nhất là khi gần đây xuất hiện các thông tin về Adayroi lừa đảo. Tuy nhiên, đó chỉ là những thông tin bên lề, thiếu chính xác mà thôi, thực tế uy tín của tập đoàn VinGroup đã tạo nên thương hiệu của Adayroi nhưng điều khiến khách hàng trung thành với website thương mại điện tử này chính là dịch vụ chu đáo và tận tâm. Chính bởi vậy, bạn cứ yên tâm hưởng thụ khuyến mại, lừa đảo gác lại đằng sau vì chắc chắn nó không xảy ra đâu.

Voucher giảm giá Adayroi trị giá 1 triệu tuy chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 20 triệu, nhưng nếu bạn không mua sản phẩm mức giá này cũng không sao, hoặc nếu không mua sản phẩm của thương hiệu Apple này cũng không cần suốt ruột vì bên cạnh đó, cũng xuất hiện hàng loạt mã giảm giá Adayroi khác. Bạn có thể tham khảo trên lonnhua.com để cập nhật nhanh và chính xác nhất nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *