Tại sao tôi mua điện thoại di động ở Adayroi.com?

Tại sao tôi mua điện thoại di động ở Adayroi.com?

Posted on 15/04/2016 Từ | 2 comments

Tại sao tôi mua điện thoại di động ở Adayroi.com?
2.7 (53.75%) 16 votes

Bài viết sau đây tôi sẽ trình bày cho các bạn lý do tôi mua chiếc điện thoại Oppo Miror 5 tại Adayroi. Mình cũng cần khẳng định ngay và luôn rằng, bài viết này chỉ nhằm chia sẻ kinh nghiệm mua điện thoại trên trang web này từ đó bạn sẽ có thêm một vài thông tin nào đó khi sử dụng dịch vụ tại đây chứ hoàn toàn không mang mục đích quảng cáo đâu nhé. Nếu bạn đang có ý định mua hàng trực tuyến thì bài này đáng để bạn bỏ ra vài phút lắm đấy.

Những gì tôi nghĩ về Adayroi.com trước khi mua điện thoại

Là người bận rộn, tôi cũng hay mua hàng online, và cũng giống như nhiều bạn khác, tôi cũng đã vài lần dính phốt lừa đảo, nhận hàng không đúng màu, không giống chất lượng, thậm chí không giống ảnh. Ban đầu cũng khá mất niềm tin vào việc mua – bán hàng online, nhưng giờ đây thì đã thành “già đời” mua hàng online rồi nhé. Vì trước đây mình hay mua đồ gia dụng tại các page bán hàng cá nhân, khi mua hàng ở đây khả năng bị lừa khá cao, nhiều lần mua mình mới rút ra kinh nghiệm rằng, nếu để nói về mua hàng online một cách chắc chắn và uy tín thì nên chọn các web nổi tiếng kiểu như Lazada.vn, Tiki.vn hoặc mua hàng trên Adayroi.com thì chắc chắn bạn không bao giờ bị lừa đảo, nếu có chăng chỉ là một vài sự cố nhỏ khi giao hàng, giao hàng sớm hoặc muộn hơn dự kiến, hoặc giao hàng sai màu sắc, kích cỡ sản phẩm thì bạn sẽ ngay lập tức được đổi trả hàng và có những ưu đãi bồi thường.

Trước đây tôi cũng đã nhiều lần mua hàng online như mua  tranh đồng hồ tại Tiki.vnmua máy làm sữa chua tại nhà của Lazada…tất cả những lần mua hàng đó tôi đều hài lòng bởi thấy họ phục vụ khá chuyên nghiệp, uy tín. Tôi đến với Adayroi.com  cũng rất tình cờ, lên mạng tìm kiếm một vài sản phẩm thấy web của Adayroi.com, mình cũng vào thử xem họ bán cái gì, giá cả ra sao, với lại cũng nghe thiên hạ nhắc nhiều đến web này rồi, uy tín cũng tốt nên quyết định vào xem, nếu được thì mình mua hàng, còn không cũng chẳng mất gì.

Mình chuẩn bị đi làm lại sau thời gian sinh bé nên cần mua mới một chiếc điện thoại, qua nhiều lần tìm hiểu thì mình chọn mua Oppo Mirror 5. Tham khảo trên vài web và các siêu thị thì mình nhận thấy sản phẩm này tại web Adayroi.com khá okie, giá thì không rẻ nhất nhưng được cái cũng nhiều ưu đãi,khuyến mại đi kèm như nhập mã khuyến mại sẽ được giảm giá thêm 5% ( thông thường là như vậy , về các mã giảm giá Adayroi này mình hay cập nhật tại web giamgiaxl.com, nếu bạn hay mua hàng tại các trang web bán hàng điện tử thì rất nên ghé qua đây để cập nhật mã giảm giá nhé). Nếu bạn có thẻ tín dụng ngân hàng ANZ hoặc SacombankHSBC sẽ được hưởng ưu đãi mua trả góp với mức lãi suất 0%, đặc biệt nếu bạn có thẻ Vingroup Card sẽ được hoàn tiền 10% . Qúa hời và ưu đãi đúng không nào? Vậy là nếu tính toán kỹ lưỡng mình mua con Oppo Mirror 5 rẻ hơn được hơn 200k. Vậy là mình chốt luôn. Chỉ mất 2 phút đặt hàng và ung dung đợi 2 ngày sẽ có sản phẩm đến tận nhà, không cần phải đi đâu cả.

Nói thiệt là mình cũng đã từng mua hoa quả trên Adayroi.com rồi, thấy web làm việc chuyên nghiệp và uy tín nên lần đặt hàng này mình không lo lắng lắm. Và đây là kết quả của mình.

Khi nhận được hàng của Adayroi.com và cảm nhận của tôi

Lúc 6h tối ngày 12/4/2016 mình được shipper gọi điện hỏi có thể nhận hàng được không, mình báo có và sau đó 8h mình nhận được sản phẩm. Điện thoại của mình được bọc khá kỹ trong hộp và trên hộp có ghi rõ ràng rằng mình được xem hàng trước khi thanh toán, mình mở lớp bao bì ra thì thấy 1 chiếc hộp điện thoại mới cứng, tiếp tục mở ra mình thấy điện thoại được cố định trong khuôn rất chắc chắn nên nếu có di chuyển thì cũng không ảnh hưởng đến chất lượng và vỏ máy. Khi nhận hàng chồng mình cũng kiểm tra rất kỹ lưỡng về phiếu bảo hành, mọi chi tiết trên máy, tất cả đều okie.

mua-dien-thoai-tren-adayroi

Như vậy, quyết định mua điện thoại tại Adayroi.com của mình rất đúng đắn và mình khá hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên, Adayroi.com  hơi hạn chế là chỉ giao hàng ở 2 thành phố lớn hà Hà Nội và TP.HCM nên nếu các bạn ở địa phương khác muốn mua cũng không thể tiếp cận được dịch vụ tốt ở đây. Mình muốn Adayroi.com phục vụ khách hàng rộng hơn nữa để ai cũng có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ tại đây.

Adayroi đang giảm giá lên đến 24% các sản phẩm điện thoại đi động

Kết luận

Qua 2 lần mua hàng tại đây mình có thể khẳng định về chất lượng hàng và dịch vụ của Adayroi.com là tốt. Tuy nhiên cũng có một số hạn chế là đối tượng phục vụ hơi hẹp nên nếu bạn ở các thành phố và tỉnh khác thì nên mua hàng tại các web khác như Lazada.vn. Tiki.vn nữa nhé, Hiền nhớ lần mua máy tính bảng ở Cdiscount.vn cũng rất tốt…nhé.

2 comments

Trackbacks/Pingbacks

    Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *