Tã bỉm Huggies khuyến mại lớn nhất trong năm tại Adayroi

Tã bỉm Huggies khuyến mại lớn nhất trong năm tại Adayroi

Posted on 15/06/2016 Từ | 0 comments

Tã bỉm Huggies khuyến mại lớn nhất trong năm tại Adayroi
Đánh giá của bạn!

Là món quà vô cùng ý nghĩa cho bé yêu nhân dịp mùng 1/6 thương hiệu tã bỉm Huggies khuyến mại rất lớn ở mọi dòng bỉm từ hàng nội địa đến cao cấp. Mẹ bỉm sữa có thể nhân cơ hội này để tranh thủ mua bỉm tốt giá rẻ cho bé yêu nhà mình đấy.

Bỉm tốt giá rẻ – Bạn còn chờ điều gì hơn thế?

Đây có lẽ là một trong những chương trình khuyến mãi bỉm Huggies lớn nhất trong năm, bởi vì mẹ vừa nhận được khuyến mại từ thương hiệu Huggies vừa nhận được món quà của mã giảm giá Adayroi cùng món quà nho nhỏ của VinGroup, như vậy là có 3 khuyến mại liền, cụ thể như sau:

  • bỉm Huggies giảm giá tới 25%
  • Với đơn hàng từ 500k trở nên, khách hàng chỉ cần nhập mã HUGG50 sẽ được tặng thêm tới 50k
  • Khi thanh toán bằng thẻ VinGroup Card bạn sẽ được hoàn tiền 2% nữa đấy.

ta-bim-Huggies-khuyen-mai

Đúng là kết hợp tất cả các ưu đãi này bạn sẽ có bỉm Huggies giá gốc như bán buôn rồi đúng không nào?

Kèm theo đó là chính sách free ship nữa. Mẹ có thể thỏa sức mua bỉm cho bé và sẽ có người giao bỉm tận nhà mà không cần phải ra ngoài nắng nôi, mệt mỏi nha.

Mình có tham khảo trên một số trang khác như Lazada.vn thì tại web này đang khuyến mại dòng bỉm Huggies cao cấp khá hấp dẫn, theo đó khi nhập mã giảm giá bên dưới mẹ sẽ được giảm tới 100k và giá khuyến mại được giảm tới 29%. Tuy nhiên, tại Lazada thì chỉ áp dụng khuyến mãi với dòng bỉm cao cấp nên nếu mẹ nào không có điều kiện tài chính sử dụng dòng này sẽ hơi thiệt chút xíu. Với những mẹ sử dụng dòng bỉm nội địa có thể tham gia chương trình tặng quà và nhận hàng hỏa tốc trên toàn quốc.

Lấy mã 100k

Nhìn chung về các mã giảm giá, các mẹ hãy tham khảo tại đây nhé!

Chương trình này quá hấp dẫn, dù bạn đang dùng bỉm Huggies khuyến mại nội địa hay hàng cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài đều nhận được chính sách khuyến mại hấp dẫn như nhau.

Ấn tượng hơn nữa, ở dòng tã bỉm Huggies cao cấp, mẹ có thể tìm thấy sản phẩm dành riêng cho bé trai và bé gái chính bởi vậy bỉm có khả năng thấm hút tốt hơn, không bị tràn nhờ lớp hạt gel và bông thấm tập trung phía trước ( với bé trai ) và phía sau ( với bé gái ).

Bỉm Huggies có tốt không? Từ trước đến nay bỉm Huggies là một trong những thương hiệu bỉm trẻ em nổi tiếng, có thị trường lớn tại Việt Nam được nhiều mẹ tin dùng bởi chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng cùng nhiều chính sách khuyến mại với giá bỉm Huggies hấp dẫn phù hợp với bé. Nếu mẹ chưa dùng bỉm này cho bé có thể tham khảo thêm để biết được sản phẩm nào phù hợp với bé nhà mình nhé.

Về Adayroi thì mình không cần nói nhiều nữa bởi đây là trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam của tập đoàn VinGroup. Xây dựng thương hiệu bằng sản phẩm chất lượng chính hãng, giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nên hiện nay web Adayroi được đánh giá cao và là một trong những trang mua sắm hàng đầu của người Việt.

Chọn mua bỉm Huggies tại Adayroi đã tốt nay còn tốt hơn. Chẳng có lý do gì để suy nghĩ chần chừ nữa. Mẹ hãy nhanh tay thôi nào?

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *