Tã bỉm Goo.N giảm giá tới 20% trên Adayroi

Tã bỉm Goo.N giảm giá tới 20% trên Adayroi

Posted on 05/06/2016 Từ | 0 comments

Tã bỉm Goo.N giảm giá tới 20% trên Adayroi
Đánh giá của bạn!

Bạn cần mua các sản phẩm tã bỉm dành cho bé yêu? Bạn luôn phải đắn đo vì không thể chọn được sản phẩm tốt với giá hợp túi tiền? Nếu bạn đang trải qua những lo lắng này thì chương trình khuyến mãi tháng 6 của Adayroi đích thực là dành cho bạn.

Tã bỉm Goo.N giảm tới 20%

Có rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các mẹ khi mua sản phẩm tã bỉm giấy của Goo.N trong khoảng thời gian từ ngày 01.06 tới 30.06.2016. Tất cả các sản phẩm tã bỉm thuộc Goo.N được bán qua Adayroi đều được giảm giá lên tới 20%. Đó là chưa tính tới 2% hoàn tiền cho khách hàng có sử dụng thẻ Vingroup Card và 10% tổng hóa đơn sản phẩm Goo.N khi nhập đúng mã khuyến mãi adayroi bên dưới.

Lấy Mã GOON 10%

Với khuyến mãi này, các mẹ có thể mua dự trữ sẵn một lượng tã bỉm để sử dụng lâu dài cho các bé với giá thành rất ưu đãi, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Vệ sinh chăm sóc bé yêu thật tiết kiệm

Với mục tiêu vừa có thể giúp vệ sinh chăm sóc các bé, vừa giúp các mẹ tiết kiệm chi phí, trong 30 ngày từ 01.06.2016 tới 30.06.2016, các sản phẩm chăm sóc bé như: sữa tắm, dầu gội cho bé, phấn rôm, khăn ướt, khăn sữa, bọt rửa tay… có trên địa chỉ web đều được giảm giá, có sản phẩm thậm chí còn sale tới 49% so với thường ngày.

dich-vu-ve-sinh-cham-soc-be-yeu-adayroi

Ngoài ra, các mẹ còn có thể nhập thêm mã giảm giá vào hệ thống bán lẻ Adayroi để có thể tiết kiệm thêm 10% giá trị đối với các hóa đơn mua hàng có tổng tiền trên 300k.

Lấy mã chăn sóc bé 10%

Nhận ưu đãi lớn với các sản phẩm chăm sóc bé của Dnee

Cũng trong tháng 6 này, D-nee cũng có nhiều khuyến mãi cho các sản phẩm chăm sóc bé nói riêng và chăm sóc cả gia đình nói chung. Trong khoàng thời gian 30 ngày, từ ngày 01 tới ngày 30 của tháng 6, một đợt sale off cực khủng sẽ diễn ra trên toàn bộ sản phẩm của Dnee và thậm chí có những mặt hàng sản phẩm được sale tới 48% so với giá ngày thường.

cham-soc-be-dnee

Và dĩ nhiên, nếu các mẹ nhập đúng mã giảm giá và sử dụng thẻ Vingroup Card cũng sẽ được khuyến mãi thêm 10% tổng hóa đơn và hoàn tiền 2% vào thẻ.

Lấy mã chăn sóc bé Dnee 10%

Hãy tranh thủ cơ hội mua sắm tuyệt vời này để mua thêm những sản phẩm cần thiết trong quá trình chăm sóc bé yêu. Đây là những sản phẩm không hề hóc hỏng theo thời gian nên các mẹ có thể tích trữ một lượng đủ dùng trong vài tháng để tiết kiệm chi phí nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *