Sunhouse tặng 10 tỷ quà Tết – TỘI GÌ KHÔNG NHẬN?

Sunhouse tặng 10 tỷ quà Tết – TỘI GÌ KHÔNG NHẬN?

Posted on 30/11/2016 Từ | 0 comments

Sunhouse tặng 10 tỷ quà Tết – TỘI GÌ KHÔNG NHẬN?
5 (100%) 2 votes

Tin không thể sốc hơn dành cho những tín đồ mặt hàng đồ gia dụng thông minh đó chính là Sunhouse mạnh tay chi 10 tỷ đồng tặng quà tết cho khách hàng như một lời tri ân sâu sắc và ý nghĩa nhất qua chương trình giảm giá Tiki. Tất cả những việc của chúng ta chỉ là ung dung đón nhận nó trong niềm hân hoan của nhà sản xuất mà thôi. Hiển nhiên, bạn bỏ qua tức là bạn không thích quà, cũng chẳng thích tiền đúng không nào? Tôi tin bạn không khờ dại đến mức đó.

Sunhouse tặng 10 tỷ quà Tết – Tin sốc nhưng là có thật

sunhouse-tang-tang-qua-tet-10-ty-1

Có thể bạn nghi ngờ nhưng chương trình khuyến mại Tiki này là hoàn toàn có thật và nó đang diễn ra, có rất nhiều sản phẩm đã cháy hàng vì khuyến mại quá lớn. Bạn có thể lướt qua những thông tin khuyến mại dưới đây nhưng tuyệt đối không nên chần chừ bởi quá nhiều người nhanh tay đã rinh sản phẩm cho mình, quá hài lòng, giới thiệu cho người khác mà số lượng sản phẩm thì có hạn.

Hãy thử tưởng tượng niềm vui khi bạn mua một chiếc bếp ga với giá 995k trong thời điểm Tiki giảm giá này sẽ vui sướng và ý nghĩa biết bao khi chỉ sau đợt khuyến mại Tiki này bạn phải mua nó với giá 1.5 triệu? Và còn nhiều hơn thế nữa với những khuyến mại lên tới 35%, chiết khấu trực tiếp vào giá sản phẩm và mang đến bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Những sản phẩm hữu dụng nhất cho bữa cơm hàng ngày như nồi- xoong, chảo, nồi cơm điện, bếp ga, đồ điện gia dụng đều là những mặt hàng trọng tâm giảm giá sâu của Tiki trong chiến dịch này. Sau chương trình giảm giá Tiki này hứa hẹn nhiều gia đình sẽ có thêm những bữa ăn ngon, ấm cúng. Và như vậy, chương trình giảm giá còn mang một ý nghĩa nhân văn hoàn toàn mới đúng không nào?

Sunhouse tặng 10 tỷ quà tết và có lonnhua.com bạn sắm Tết còn tiết kiệm hơn nữa

Đừng vội, rời bài viết bạn nhé, bởi nếu bạn bỏ đi rất cỏ thể bỏ qua thông tin về sản phẩm tặng kèm đó. Hầu hết những sản phẩm khuyến mại sốc đều có sản phẩm tặng kèm. Vì thế, bạn hãy chú ý quan sát để xác định mục tiêu sử dụng quà tặng nhé!

Hiển nhiên, việc sắm Tết còn kéo dài, bạn còn phải mua sắm khá nhiều thứ, chính bởi vậy, hãy đồng hành cùng người bạn lonnhua.com và sở hữu các mã giảm giá Tiki để có những quyết định mua sắm thông minh: Tiết kiệm – Hiệu quả – An toàn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *