Samsung Galaxy J5(6) mở bán độc quyền tại Lazada

Samsung Galaxy J5(6) mở bán độc quyền tại Lazada

Posted on 23/08/2016 Từ | 0 comments

Samsung Galaxy J5(6) mở bán độc quyền tại Lazada
4.5 (90%) 2 votes

Bạn đang có ý định sắm cho mình những chiếc điện thoại sành điệu nhất hiện nay nhưng lại phân vân không biết lựa chọn chiếc điện thoại nào ? Nếu như vậy thì hãy nhanh tay sắm ngay chiếc thoại Samsung Galaxy J5(6) vàng hồng đẳng cấp về cho mình thôi ! Đặc biệt khi mua Samsung Galaxy J5 (6) vàng hồng tại Lazada bạn còn được áp dung mã giảm giá Lazada cùng với đó là những khuyến mãi cực sốc và cực hot . Nhanh tay nào các bạn ơi !

samsung-galaxy-j5-giam-gia-tai-lazada-1

Những thông tin về sản phẩm Samsung Galaxy J5 (6) :

  • Bề ngoài : Samsung Galaxy J5 (6) vàng hồng được thiết kế với bề ngoài tinh xảo , phong cách và vô cùng mạnh mẽ . Với chất liệu cứng cùng khung kim loại phủ toàn thân đã đem lại sự bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại . Khi mua Samsung Galaxy J5 (6) vàng hồng bạn hãy yên tâm sử dụng điện thoại vì tất cả những thết bị đều được bảo vệ tối đa
  • Về tính năng chụp hình : Samsung Galaxy J5 (6) vàng hồng được trang bị với camera trước và sau vô cùng nhạy , khẩn độ F1.9 cùng với đèn LED đằng trước giúp cho bạn có được những bức hình đẹp nhất . Nhờ có chiếc điện thoại Samsung Galaxy J5 (6) vàng hồng này mà việc chụp hình trở nên rất dễ dàng giúp bạn bắt chọn mọi khoảng khắc cho từng bức ảnh và đặc biệt ngay cả khi điều kiện ánh sáng yếu . Ngoài ra với tính năng chụp hình bằng nhận diện tay giúp bạn chụp hình dễ dàng hơn hay việc khởi động camera cũng nhanh gọn hơn chỉ cần nhấn nút Home 2 lần .
  • Tính năng khi lái xe : Với S-Bike được sử dụng độc quyền cho Samsung Galaxy J5 (6) giúp bạn lái xe an toàn hơn khi lọc các cuộc gọi khẩn và chỉ thực hiện cuộc gọi khi đã dừng xe an toàn .
  • Ngoài ra còn nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn như : chế độ giúp tiết kiệm pin lâu hơn hay tính năng Luxury Care , Smart Switch
  • Samsung Galaxy J5(6) vàng hồng được thiết kế với : CPU loại 4 nhân , tốc độ CPU lên tới 1.2GHz , RAM 2GB , hỗ trợ thể nhớ ngoài lên đến 128GB ,…. Sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị trên chiếc điện thoại của mình .

Thông tin về chương trình khuyến mại sốc Samsung Galaxy J5 (6)vàng hồng tại Lazada :

  • Khi mua Samsung Galaxy J5(6) vàng hồng tại Lazada bạn chỉ cần trả với mức giá là 4.890.000đ
  • Lazada sẽ chính thức mở cửa bán từ 09:00 ngày 22 tháng 7
  • Đặc biệt khi mua sản phẩm bạn sẽ nhận được phần quà vô cùng thú vị là : bảo hiểm tai nạn rơi vỡ hay có cơ hội nhận 1 Samsung J5 .
  • Lưu ý : Bạn có thể mua tối đa là 5 sản phẩm & 2 đơn hàng trong cùng đợi khuyến mại và sẽ không chấp nhận những đơn hàng có dấu hiệu mua về bán lại .

Với thiết kế sang trọng , đẳng cấp cùng những tính năng vội chội thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay chiếc điện thoại Samsung Galaxy J5(6) cho mình ngay thôi ! Hãy nhanh tay để nhận được những ưu đãi lớn .

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *