Review mua balo 99k và sách tại Tiki

Review mua balo 99k và sách tại Tiki

Posted on 02/12/2016 Từ | 0 comments

Review mua balo 99k và sách tại Tiki
5 (100%) 1 vote

Vừa qua mình thấy Tiki khuyến mại cực sốc với một số sản phẩm balo dành cho bé nên quyết định mua sản phẩm này. Mình cũng có mua một quyển sách liên quan đến ngành nghề của mình nữa. Và dưới đây là những cảm nhận của mình về đơn hàng lần này của mình.

Không phải lần đầu tiên mua hàng của Tiki mà vẫn bất ngờ

Chắc chắn bạn nhớ có lần mình đã viết bài chia sẻ về mua bộ cốc thủy tinh Lumiac rồi, lần này mình thấy khuyến mại balo này vô cùng hấp dẫn nên đã quyết định đặt mua cho cu cậu nhà mình một chiếc.

Lần trước mình đã muốn mua sản phẩm này nhưng lúc đó Tiki hết hàng, mình có quan sát thấy có rất nhiều nhận xét đánh giá tốt nên không quá lăn tăn khi chọn mua sản phẩm này. Tất nhiên việc đặt hàng tiến hành khá đơn giản, mình chỉ cần mất 2 phút là hoàn thiện xong quá trình đặt hàng rồi. Tiki có hẹn mình 3 ngày sau có hàng. Tuy vậy mình rất bất ngờ khi nhận hàng vì một số lý do sau:

Ưu điểm

– Tiki giao hàng nhanh một cách xuất sắc: Ngay ngày hôm sau mình đã có hàng rồi. Nhân viên giao hàng cũng rất lịch sự, dù nhà mình ở chỗ hơi khó tìm nhưng anh vẫn chủ động đến tận nơi giao hàng. Rất hài lòng về điều này.

– Sản phẩm giống tuyệt đối ảnh chụp và yêu cầu của mình lúc đặt đơn hàng khuyến mãi giảm giá của Tiki.

– Tiki gói hàng vô cùng cẩn thận và chuyên nghiệp, nhìn lịch sự và bắt mắt, bảo vệ sản phẩm tốt.

Một số hạn chế

– Về dịch vụ: Có thể do gần Tết nên số lượng đơn hàng của Tiki tương đối lớn nên việc set up đơn hàng không được chuẩn. Ban đầu khi mình đặt hàng không thấy có báo cáo đơn hàng theo tài khoản của mình, ban đầu mình nghĩ đơn hàng đặt không thành công nhưng sau đó thì vẫn có hàng. Điều này có thể khiến khách hàng và Tiki đều bất tiện khi khách không biết đặt hàng lại có khi xuất hiện hiện tượng một cá nhân đặt mấy đơn hàng giống nhau chỉ bởi tưởng đặt hàng không thành công.

Tạm thời mình chỉ thấy có hạn chế vậy thôi nên kết luận là rất hài lòng về Tiki, không chê gì cả, càng có cơ sở khẳng định thông tin Tiki lừa đảo là giả mạo. Nhìn chung đây là sản phẩm đẹp, giá rẻ, dịch vụ okie.

Lại thêm một chút kinh nghiệm nữa khi mua hàng tại Tiki

– Sau lần mua sắm này mình rút ra kinh nghiệm nữa là, thường xuyên truy cập vào các khuyến mãi Tiki đồng giá 99k hoặc Top 100 sản phẩm bán chạy cho mẹ và bé, chúng ta sẽ có rất nhiều khuyến mại hay ho.

– Khi đặt hàng không có thông tin phản hồi lỗi, hãy yên tâm chờ đợi, qua lịch giao hàng hãy đặt lại để tránh trường hợp nhầm lẫn. Nếu có hiện tượng lỗi chắc chắn Tiki báo lại nên bạn yên tâm đợi hàng thôi.

– Và cuối cùng rất nên nhớ chủ động tìm khuyến mại, săn mã giảm giá Tiki để mua được hàng giá rẻ nhất nhé! Sẽ rất hay ho và thú vị đấy! Không tin bạn thử xem nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *