Review Gạo Lotus trên ‪Adayroi‬

Review Gạo Lotus trên ‪Adayroi‬

Posted on 11/04/2016 Từ | 0 comments

Review Gạo Lotus trên ‪Adayroi‬
Đánh giá của bạn!

Đây là bài viết đánh giá của một bạn chia sẻ với Giảm Giá XL sau khi khách hành đã mua gạo Lotus trên Adayroi. Một đánh giá rất thực tế, bạn nào đã dùng gạo này xem bạn ý review có đúng không nhé.

Review Gạo Lotus trên ‪Adayroi‬ sau khi ăn gần hết

Lần đầu thấy 1 loại gạo Việt Nam chánh hiệu có bao bì đẹp thế này.
Tính ra gạo dẻo – chất lượng mà chưa tới 13K/ 1 kg thì quá ngon. Không biết thực hư thế nào

Hôm bữa mua gạo này về nói là để nấu thử xong review mà trúng ngay lúc tài khoản bị FB cấm túc đăng hình 2 tuần @_@ ( do bỏ follow – tham gia hơn mấy chục cái group lạ hoắc)

gao-lotus-tren-adayroi

1. Về hình thức: Hạt gạo to dài dã man ( to hơn gạo thái thơm 20% lun á ^^) đóng gói sạch sẽ trong bao bì đẹp – thấy trên bao bì ngoài tiếng Việt còn có chữ Campuchia hay sao á – chữ như con giun nên hẻm biết chữ nước nào :D)


2. Về Chất lượng: Cơm nấu lên nở đều – dẻo – thơm ( khá là dẻo nhưng độ thơm thì chắc không bằng gạo thơm chợ Đào ) cơm ăn cũng ngọt nhưng không ngọt bằng gạo mùa quê mình – đặc biệt vì gạo to & dài nên cơm cũng to và dài lun …nhà nào mà mạnh ăn thì coi như bao lời ^^ ăn mau no ^^. Cơm sau khi nấu để nguội vẫn dẻo ăn tốt.
Ai thích ăn cơm sếm sếm thì bấm nút 2 lần cơm sếm sếm sơ sơ dưới đáy cũng thơm ngon


3. Về giá cả: Giá gốc 18Kg/ 1 kg – bịch 5kg – 90K ..tính ra thì cũng tầm giá gạo Thái loại 2..chứ Thái/ Nhật loại 1 nhà mẹ mình hay ăn cũng 21K/ 1 kg. Hôm bữa mình mua đúng dịp khuyến mãi có 14Kg/ 1kg mà chất lượng cơm với gạo vậy thì cũng rất ưng ý
—–> Ai mà lười đi mua gạo thì có thể canh mua trên Adayroi. Nhất là hôm nay có mã giảm giá Adayroi code SUNDAY 

P/s: Sáng giờ mình mua giúp cô hàng xóm cái nồi cơm Media + 5kg lotus + Gói bột chiên giòn mã code này rùi  vẫn đang chạy tốt..

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *