Quạt phun sương giảm giá mạnh tại Lazada

Quạt phun sương giảm giá mạnh tại Lazada

Posted on 24/06/2016 Từ | 0 comments

Quạt phun sương giảm giá mạnh tại Lazada
Đánh giá của bạn!

Hè đến, như cầu tìm mua các đồ điện lạnh luôn cao, đây cũng là một trong những lý do để quạt phụ sương giảm giá. Tuy nhiên, việc tìm mua sản phẩm cũng chưa khi nào đơn giản khi mà làm sao chọn được sản phẩm thích hợp, công nghệ mới nhất, nhiều ưu điểm để mang lại những ưu việt trong việc bảo vệ sức khỏe, xua tan hơi nóng mùa hè?

Quạt phun sương giảm giá bao nhiêu?

Quạt phun sương là sản phẩm có khả năng kết hợp cả chức năng tạo gió và sử dụng hơi nước phun ra không khí mang lại cảm giác mát mẻ và giảm khô da. Chính bởi khả năng tuyệt vời này mà so với quạt gió thông thường giá quạt phun sương thường không hề rẻ. Hiện nay, trên thị trường giá quạt phun sương rẻ nhất cũng khá đa dạng, phụ thuộc vào thương hiệu, model, tính năng và địa chỉ cung cấp sẽ có mức giá khác nhau.

quat-phun-suong-giam-gia-lazada

Theo như mình tìm hiểu thì hiện nay Lazada đang có chương trình giảm giá quạt phun sương khá mạnh, mức giảm giá lên tới gần 30%. Nếu mua sắm sản phẩm trong thời gian này bạn nghiễm nhiên tiết kiệm được một khoản kha khá nữa.

Không chỉ vậy, với các mặt hàng có giá trị tiền triệu như thế này, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá Lazada là có thể được giảm thêm một chút nữa, đặc biệt với những ai đó mua hàng của Lazada lần đầu còn được nhận voucher Lazada 50k.

Mình có nhiều kinh nghiệm mua hàng tại Lazada nên rất hay truy cập trang Giảm Giá XL để cập nhật các mã giảm giá Tiki, LazadaAdayroi. Nếu bạn thích hãy lưu trang này và cập nhật mỗi ngày nhé, khá nhiều cái hay ho đấy. Mình nhớ, có lần mình mua máy làm sữa chua tại đây mà được giảm giá thêm 50k nữa, rất ấn tượng nên giờ cứ tìm các mã giảm giá này thôi.

Một vài kinh nghiệm mua quạt phun sương giảm giá

Mình có lần vào siêu thị tìm mua quạt phun sương và so sánh giá thì được một bạn bán hàng ở đây tư vấn khá nhiều về kinh nghiệm mua quạt phun sương, tiện đây mình cũng xin chia sẻ để các bạn tham khảo nhé!

Thứ nhất: Nhiều người cho rằng quạt phun sương không tốt cho các thiết bị điện tử trong phòng, điều này đúng, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nữa cơ. Nếu bạn để quạt hướng cùng chiều với thiết bị điện tử thì lo lắng này hoàn toàn không có nhé.

Thứ 2: Nếu bạn thường xuyên sử dụng điều hòa thì lựa chọn quạt phun sương là tuyệt vời bởi vừa giúp bạn làm lạnh tốt hơn mà không bị khô da. Thêm nữa, quạt còn tạo ion làm sạch không khí trong phòng cực tốt.

Thứ 3: Thiết kế quạt có tính thẩm mỹ cao, cũng là thiết bị giúp trang trí phòng và tăng tính sang trọng.

Thứ 4: Không nên tuyệt đối hóa về giá thành, chỉ cần chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể chọn quạt phun sương giá rẻ nhất với chức năng đơn giản nếu không có nhu cầu sử dụng các chức năng khác.

Thứ 5: Vẫn nên ưu tiên các sản phẩm có thương hiệu và nhất là chọn mua của các địa chỉ uy tín.

Sau khi cần nhắc mình đã quyết định chọn mua 1 chiếc quạt phun sương tại Lazada, không chỉ bởi giá rẻ mà còn ở niềm tin về chất lượng dịch vụ của Lazada.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *