PC –LAPTOP giảm giá sốc trên Adayroi

PC –LAPTOP giảm giá sốc trên Adayroi

Posted on 22/08/2016 Từ | 0 comments

PC –LAPTOP giảm giá sốc trên Adayroi
5 (100%) 1 vote

Tuần này, bạn đang có trong tay cơ hội vàng để “săn” các thiết bị công nghệ với mức giá cực shock. Từ laptop, desktop, các loại phụ kiện đi kèm tới các thiết bị mạng đều có mặt trong đợt sale này. Hãy nhanh tay để mua ngay những sản phẩm bạn ưng ý với giá tiền không thể tuyệt vời hơn.

Deal công nghệ hot mỗi ngày trên adayroi

Mỗi ngày, Mã giảm giá Adayroi sẽ lựa chọn và đưa ra các deal hot được giảm giá sâu để khách hàng lựa chọn. Các deal hot này có mức giảm giá tương đối tốt: từ 10 – 25%. Chẳng hạn, deal hot hôm nay có sản phẩm Laptop LENOVO G4030 14” được giảm giá tới 25% – chỉ còn 5.253.000đ, laptop Laptop LENOVO G4030 14” chip intel Pentium N3540 và laptop Dell INSPIRON 3558 15.6” được giảm từ 13 – 18% so với giá bán hiện có trên thị trường

Các deal hot không chỉ có các sản phẩm laptop mà  cũng có các loại thiết bị mạng, chuột, USB, màn hình desktop… nên bạn hãy chú ý theo dõi đợt sale này để lựa chọn được sản phẩm mà bạn cần nhé.

PC –LAPTOP giá shock trên Adayroi.com

Ngoài các deal hot thì những sản phẩm PC – Laptop giá shock của Adayroi cũng được khách hàng đặc biệt ưa thích. Trong đợt sale này chủ yếu là các mẫu macbook và laptop của thương hiệu dell được giảm giá với mức giảm có thể lên tới 28%.

laptop-giam-gia-adayroi

Chẳng hạn, sản phẩm Macbook Air 2015 được giảm tới 13%, giá từ 21.690.000đ giảm chỉ còn 18.870.000đ, Laptop Dell Inspiron 3521 loại 15.6” sale 28%, giá từ 9.690.000đ nay chỉ còn 6.999.000đ. Ngoài ra, khi mua các sản phẩm này, bạn còn có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà giá trị và thiết thực như: cặp đựng laptop, bộ dụng cụ vệ sinh laptop…

Và hàng loạt những sản phẩm giảm giá khác…

Cũng trong dịp sale này, bạn còn có thể mua thêm rất nhiều các sản phẩm công nghệ khác qua Adayroi.com như ổ cứng di động, các loại USB, chuột và bán phím cho PC, Laptop hoặc các thiết bị mạng như moderm… Hầu hết các sản phẩm đều có mức sale cực hấp dẫn trong khoảng từ 15 – 50% so với giá thị trường.

o-cung-di-cong-giam-gia-adayroi

Đặc biệt, với các khách hàng sử dụng thẻ Vingroup để mua hàng, bạn còn được hoàn tiền 2% ngay vào thẻ cho mỗi giao dịch được thanh toán thành công. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn càng mua nhiều sản phẩm sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc mua sắm.

Chi tiết về thời hạn của các chương trình khuyến mãi và thông tin sản phẩm có đầy đủ trong Bản tin công nghệ tuần này của Adayroi.com. Bạn hãy ghé website mỗi ngày để nắm được các sản phẩm mới giảm giá và nhanh tay mua hàng ngay khi vẫn còn giá tốt nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *