Nhiều chương trình giảm giá shock trong tuần mới

Nhiều chương trình giảm giá shock trong tuần mới

Posted on 29/05/2016 Từ | 0 comments

Nhiều chương trình giảm giá shock trong tuần mới
Đánh giá của bạn!

Mua hàng giá tốt – thêm quà thêm vui tại Adayroi

Ngay trong tuần mới này, tại Mã giảm giá Adayroi có chương trình “đại khuyến mãi” trên rất nhiều mặt hàng sản phẩm. Chẳng hạn với mặt hàng dầu bôi trơn dành cho động cơ xe được tặng quà khủng khi mua 2 tặng 1 với giá chỉ từ 342.000đ hay combo 16 hộp thực phẩm dinh dưỡng Morinaga số 1  ( 850gr) được giảm giá 10% và tặng kèm 1 xe máy điện cực xinh xắn dành cho bé yêu. Sản phẩm nước Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 2100ml được giảm tới 20% và tặng kèm ngay một bịch kẹo nhân sâm “chuẩn” Hàn quốc có giá trị lên tới 130.000đ.

Mặt khác, khi mua các sản phẩm giầy chính hãng đều nhận được quà tặng kèm cho mỗi đôi giày, dĩ nhiên là không tính vào giá giảm trực tiếp của sản phẩm được đăng cụ thể trên website của chương trình khuyến mại cực hấp dẫn này.

Giảm gánh lo bỉm tã với Tiki.vn

Từ ngày 26/05 – 30/06, các mẹ hãy nhanh tay vào ngay Tiki.vn để mua các sản phẩm bỉm, tã chính hãng được khuyên mãi cực shock cho toàn bộ sản phẩm được đăng tải trên Tiki

ta-bim-khuyen-mai-hap-dan-tai-tiki

Hầu hết các sản phẩm bỉm tã của Tiki đều được giảm giá, thậm chí có những sản phẩm được giảm tới 30% trong chương trình này. Ngoài ra,  với các đơn hàng có giá trị trên 400k, các mẹ, các chị còn được tặng kèm địu bé hoặc một gấu bông xinh xắn làm quà tặng cho bé nhân ngày tết thiếu nhi.

Ngoài ra, để giảm thêm 50k cho hóa đơn, khách hàng có thể nhập code A50K để được trừ thêm tiền trên tổng hóa đơn hoặc sản phẩm bỉm, tã cụ thể của Tiki.

Tiki mùa bão giá – giảm lên tới 50% giá trị sản phẩm

Với Mã giảm giá Tiki, việc mua được sản phẩm rẻ mà chất lượng tốt không còn là điều hiếm lạ với rất nhiều chương trình khuyến mãi khủng như chương trình sale tới 50% đang diễn ra trong những ngày này. Từ 26/05/2016 – 31/05/2016, các khách hàng mua sản phẩm tại tiki có thể nhận được quà tặng khủng có giá lên tới 1.990.000đ  hoặc các khách hàng có thể được giảm trực tiếp 200k vào hóa đơn mua hàng nếu nhập đúng code: A200k.

bao_gia_Tiki

Rất nhiều sản phẩm đang được giảm giá tại tiki trong thời điểm này, thậm chí có những sản phẩm được sale tới 55% như Xe đẩy đôi Joovy Caboose 418, hay xe đẩy đôi Joovy Caboose loại siêu nhẹ… Hãy nhanh tay chọn cho gia đình mình những sản phẩm hot được giảm giá để sử dụng mà vẫn tiết kiệm được nhiều tiền cho các hoạt động khác của gia đình.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *