Mytour lừa đảo? Đặt phòng trên Mytour có uy tín không?

Mytour lừa đảo? Đặt phòng trên Mytour có uy tín không?

Posted on 07/06/2016 Từ | 1 comment

Mytour lừa đảo? Đặt phòng trên Mytour có uy tín không?
5 (100%) 1 vote

Chẳng cần phải nói thêm nữa, chúng ta đều biết gần đây đang xuất hiện thông tin Mytour lừa đảo, gian dối khách hàng, đáng nói hơn nữa đây lại còn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay và tour du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay. Vậy nếu mà Mytour lừa đảo thì những tín đồ du lịch phải làm sao?

Mytour lừa đảo bạn những gì?

Dạo này thấy nhiều thông tin lừa đảo quả, hết Lazada lừa đảo lại đến Tiki giờ lại đến thông tin Mytour lừa đảo, thật chẳng biết tin ai nữa đây.

Điều mấu chốt để khẳng định Mytour lừa đảo qua mạng ở đây chính là quan niệm ăn sâu trong tâm lý của mỗi chúng ta, chúng ta luôn tin khẩu hiệu này của Mytour “ giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp” và khi không đạt được mục đích này chúng ta dễ dàng kết luận họ lừa đảo. Nếu thực hiện so sánh chúng ta thấy Mytour thường niêm yết khá cao để giảm giá kích thích chú ý của khách hàng hoặc giảm giá rồi mà giá vẫn cao hơn hoặc bằng giá thường.

Điều thứ hai là việc đặt phòng online ở dịch vụ Mytour vẫn bị xếp hàng thứ 2 sau các đại lý du lịch đặt phòng trực tiếp. Sự xếp sau này bao hàm cả view đẹp, tầng cao…

Mỗi người có cách đánh giá khác nhau, có thể nhiều người xem đây là một hành vi lừa đảo khách hàng tinh vi của Mytour nhưng mình lại không xem như vậy. Cá nhân mình cũng hay đi du lịch, cũng từng tham khảo nhiều trang tương tự trên các web quốc tế, mình nhận thấy đây là các hiện tượng phổ biến ở bất kỳ dịch vụ đặt phòng online nào, ngay cả bản thân khách sạn họ niêm yết giá cũng không đúng với thực tế, hơn nữa mức giá có thể tùy từng thời điểm và cũng có thể do Mytour đã cộng cả phí dịch vụ và thuế. Chính bởi vậy chúng ta đừng quá nóng vội khi kết luận nha.

Điều nữa là đặt phòng qua Mytour gián tiếp thì chắc chắn không thể bằng trực tiếp được rồi đúng không nào? Bạn thử đặt mình vào trường hợp của khách du lịch đến tận nơi đặt phòng xem, nếu bạn bị xếp sau một khách đặt phòng gián tiếp sẽ như thế nào. Một người cất công đến tận nơi để xem và đặt phòng nên được ưu tiên hơn, đó là nguyên tắc kinh doanh và chiều lòng khách hàng của bất cứ doanh nghiệp nào đúng không bạn.

Làm sao để tránh bị Mytour lừa đây?

Nhìn chung, quan điểm của mình vẫn là “phòng còn hơn chống”, chính bởi vậy, trước các chuyến đi mình thường thực hiện những việc làm sau đây để tránh tối đa việc đưa mình vào thế bị động, nếu thích bạn có thể tham khảo nhé:

– Luôn tìm hiểu các mã giảm giá, deal giá sốc, chương trình giảm giá để áp dụng. Chiêu này cho mình cái lợi về giá

– Khi đặt phòng mình luôn tìm hiểu rất kỹ, và chắc chắn hơn mình gọi thẳng cho Mytour để được nói chuyện cụ thể với nhân viên tư vấn.

Với Mytour và đam mê được đi, đi để khám phá, đi để hiểu bản thân mình tôi đã đủ hành trang để lên đường? Vậy còn bạn, bạn còn chần chừ gì nữa…

Săn giảm giá tại Mytour lúc này

One comment

Trackbacks/Pingbacks

    Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *