Mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 Tiki giảm đến 50%

Mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 Tiki giảm đến 50%

Posted on 15/11/2016 Từ | 0 comments

Mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 Tiki giảm đến 50%
5 (100%) 2 votes

Chỉ có vài ngày nữa là đến 20/11 bạn đã chuẩn bị món quà nào cho thầy cô của mình? Làm sao để chọn được món quà ý nghĩa nhất mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm? Hãy tham gia chương trình Mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/ 11 giảm đến 50% bạn sẽ được tất cả những điều đó.

Mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/ 11 giảm đến 50%  – chẳng lo chọn quà

Mỗi đợt 201/11 về là khá nhiều học sinh và phụ huynh có tâm trạng băn khoăn không biết nên chọn mua món quà nào để tri ân thầy cô của mình ý nghĩa và sâu sắc nhất, đặc biệt là khi mỗi năm ngày lễ này có một lần nên và người được tặng quà lại có vj trí quan trọng trong lòng mỗi học sinh và cả xã hội nói chung nên việc chọn quà càng không hề đơn giản.

tiki-khuyen-mai-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-2016-1

Thấu hiểu lo lắng đó. Tiki đang áp dụng chương trình gợi ý quà mừng ngày 20/11 cho khách hàng của mình. Vì thế khi tham gia chương trình này khách hàng sẽ dẹp tan lo lắng về việc chọn quà cho ngày này mà còn có cơ hội chọn được những món quà độc đáo, đầy ý nghĩa chẳng cần lo lắng về giá thành nữa. Giờ đây, với phụ huynh hay các bạn học sinh, mua món quà tri ân thầy cô kính yêu trở nên đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết, đặc biệt còn rất an toàn về chất lượng quà khi mua hàng tại Tiki nữa.

Mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/ 11 giảm đến 50%  – quà rẻ ý nghĩa tại sao không?

Giảm giá tới 50% là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của chương trình này

Bạn sẽ thấy khá nhiều sản phẩm được giảm giá 40%, 50% theo đó, khi mua hàng bạn có thể chỉ cần phải bỏ ra một ½ chi phí so với giá trị thực của nó mà thôi. Qủa là một cơ hội tiết kiệm cực hấp dẫn đúng không nào?

…tuy nhiên sự đa dạng mới chính là yếu tố khiến khách hàng hài lòng nhất

Tiki khuyến mãi sản phẩm cũng rất khoa học, các sản phẩm giảm giá cũng được phân ra làm 2 loại dành tặng thầy cô và người thân, dù ở mục quà tặng nào cũng có những sản phẩm rất đa dạng và phong phú, theo đó bạn có thể thỏa sức chọn các món quà với  chức năng và công dụng khác nhau.

Dù bạn đã có quà tặng thầy cô vẫn nên tham gia

Chính bởi 2 yếu tố trên mà mình nhận thấy rằng, ngay cả khi bạn đã có món quà chuẩn bị từ trước cho thầy cô của mình rồi vẫn không nên bỏ lỡ chương trình khuyến mại lớn của Tiki này vì nó quá hấp dẫn và ý nghĩa. Bạn hoàn toàn có thể tham gia để mua quà tặng cho chính mình hoặc anh chị em, bạn bè…đều rất thú vị đấy!

Cuối cùng, mình chỉ xin lưu ý rằng, đừng quên sử dụng các mã giảm giá tại lonnhua.com nhé, bạn sẽ có những mã giảm giá đầy hấp dẫn, bất ngờ của Tiki và các trang mua sắm trực tuyến lớn khác cực nhanh mà tiện dụng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *