Mua tranh đồng hồ ở Tiki có gì đặc biệt?

Mua tranh đồng hồ ở Tiki có gì đặc biệt?

Posted on 05/04/2016 Từ | 3 comments

Mua tranh đồng hồ ở Tiki có gì đặc biệt?
Đánh giá của bạn!

Tranh đồng hồ gần đây là một trong những hình thức nghệ thuật mới, được đánh giá cao và nhiều khách hàng lựa chọn. Có thể bạn đã tìm thấy rất nhiều nơi bán loại tranh này và đã tìm mua được bộ tranh ưng ý, cũng có thể bạn chưa biết nên mua tranh đồng hồ ở đâu để có những thiết kế độc đáo và mang tính nghệ thuật cao nhất. Hiền thì thuộc nhóm khách hàng thứ nhất, đã chọn Tiki.vn. Có thể ngay bây giờ đây bạn sẽ có những thắc mắc rằng, tại sao không chọn mua ở các nhà sách hoặc nơi nào đó để có thể xem hàng trực tiếp mà lại đi mua trực tuyến – hình thức mua khá nhiều rủi ro? Ban đầu Hiền cũng nghĩ như vậy nhưng chỉ vì thích mẫu Tịnh Độ của hãng Dyvina tại đây mà tìm không thấy nơi nào bán bức tranh như vậy với nhiều quyền lợi ưu đãi hơn nên mua ở đây. Hơn thế, trước đây Hiền cũng từng mua 1 chiếc máy xay sinh tố Kangaroo tại đây rồi nên cũng biết uy tín của trang bán hàng trực tuyến này. Vậy là “chốt” thôi.

Những ưu điểm khi mua tranh đồng hồ ở Tiki.vn

Mẫu mã, chủ đề đa dạng nhưng độc đáo

Hiền thấy ở sản phẩm tranh đồng hồ Tiki có tới gần 400 sản phẩm. Đây thực sự là một ưu điểm rất lớn của trang bán hàng trực tuyến này. Nếu như việc mua trực tiếp tại các cửa hàng bạn không thể tham khảo cùng lúc tới vài trăm sản phẩm vì các gian hàng đều không đủ không gian để trưng bày, chính điều này khiến hạn chế sự lựa chọn của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, tuy số lượng lớn nhưng các tranh đều có chủ đề đa dạng và phong phú như: thiên nhiên cây cỏ, động vật, tình yêu, tôn giáo, thậm chí là những hình ảnh độc đáo như tồ đô la  (cái này thì khá độc đáo, Hiền thấy trên thị trường không có sản phẩm khác như vậy). Điểm cộng nữa đó là tranh được phân loại theo chủ đề rất rõ ràng và khoa học. Nếu bạn chỉ muốn mua tranh về thiên nhiên thì chỉ cần kích vào chủ đề thiên nhiên là sẽ có 67 bức tranh về chủ đề này đợi bạn khám phá.Ah đúng rồi, tranh tại đây còn có nhiều mẫu mà như: dạng liền, mảnh tranh nhỏ, dạng ngang, dọc…nên dù ý đồ trang trí của bạn thế nào, không gian ra sao vẫn có thể đáp ứng tối đa nhé. Đây là kinh nghiệm mua tranh của Hiền đấy, phải rất lưu ý khoản này, bởi đôi khi bạn mua tranh theo cảm hứng, đơn giản vì thấy nó đẹp nhưng khi đem treo về nhà hoặc phòng lại thấy không đẹp, đó là vì kích thước, dạng tranh không phù hợp với không gian ngôi nhà.

Tuy nhiên, cũng cần thừa nhận Thực ra, khi mua tranh với những người không hoạt động trong giới nghệ thuật thì đôi khi việc quá nhiều mẫu mã lại khiến mình khó lựa chọn bởi thấy kiểu nào cũng đẹp. Chính vì vậy, bạn đừng nên tham khảo quá nhiều nha, sẽ bị loãng đấy.

Giá quá rẻ so với chất lượng hàng

Hiền nhận thấy các mẫu tranh đồng hồ tại đây đều được giảm giá ít nhất 10%, cho tới 20 – 30% cá biệt có những mã giảm giá của Tiki lên tới 50%. Chỉ nhìn vậy thôi đã thấy ấn tượng rồi. Tuy nhiên, Hiền cũng khá tỉnh táo để thực hiện bước so sánh giá đã giảm với giá tranh đồng hồ khác trên thị trường để xem đây có phải là chương trình giảm giá ảo hay không. Và sự thật thì sự tin tưởng của Hiền với Tiki.vn là hoàn toàn đúng đắn, giá rẻ hơn rất nhiều.

tranh-dong-ho-giam-gia-tiki

Dịch vụ khá chuyên nghiệp – đó là điều không cần bàn cãi

Hiền ở Hà Nội, đang làm việc ở nội thành Hà Nội nên thời gian nhận hàng có 2 ngày thôi. Khá nhanh đúng không nào? Khi nhận tranh thì Hiền yên tâm bởi trước kia có mua hàng ở đây rồi, được kiểm tra hàng trước khi nhận, đúng mẫu mã, đúng kích thước. Hiền chỉ cần nhận hàng và thanh toán là okie.

Khi mang tranh về nhà treo thấy ưng lắm bởi bức tranh đông hồ Tịnh Độ này phù hợp với tầm nguyện về đạo Phật, niềm tin của mình. Mỗi khi nhìn bức tranh trong phòng khách mình lại cảm thấy lòng bình an và thanh thản, giác ngộ được khá nhiều điều trong cuộc sống.

tranh-dong-ho-tinh-do

Hiền thấy Tiki.vn còn có chính sách đổi hàng khá ưu đãi khi bạn không thích bức tranh đó và muốn đổi lấy mẫu mới. Thời gian quyết định lại của bạn lên tới 15 ngày, tuy nhiên Hiền vẫn khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và quyết định khi đã thực sự thích, tránh trường hợp đổi trả nhé, vì khi đó bạn vừa mất phí mà lại còn đợi khá lâu nữa.

Bạn đã mua sản phẩm nào ở Tiki.vn khi nào chưa? Nếu mua rồi đừng ngại cho các bạn đọc khác một số kinh nghiệm của bạn nhé! Hiền và các bạn đọc khác rất đón đợi những ý kiến đánh giá của bạn đấy.

 

3 comments

Trackbacks/Pingbacks

    Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *