Mua Tivi tại Tiki hôm nay được giảm 40% – sắm trượt mùa Euro đã có Olympic

Mua Tivi tại Tiki hôm nay được giảm 40% – sắm trượt mùa Euro đã có Olympic

Posted on 08/08/2016 Từ | 0 comments

Mua Tivi tại Tiki hôm nay được giảm 40% – sắm trượt mùa Euro đã có Olympic
5 (100%) 1 vote

Nếu mùa Euro vừa qua bạn chưa kịp sắm một chiếc Tv hoành tráng hoặc vì cay cú mà lỡ làm vỡ em ấy thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn lên đời TV nhà mình đấy. Mã giảm giá Tiki giảm giá 40% giá TV cho mọi khách hàng mua TV hôm nay.

Mua Tivi giảm giá tại Tiki giá rẻ +…

Mua Tivi giảm giá không khó nhưng để giảm giá được tới 40% mà vẫn cam kết hàng chính hàng lại kèm theo các khuyến mại Tiki hấp dẫn khác thì không phải dễ dàng. Chính bởi vậy cơn sốt mua Tivi tại Tiki đã thực sự nóng đến bỏng tay, nếu không nhanh bạn có thể bị bỏ lỡ.

Tin đáng mừng không kém việc Tiki khuyến mại 40% giá Tivi đó là dù bạn mua loại TV nào từ TV LED, TV SMART/ INTERNET TV hay TV 4K/ OLED bao nhiêu inch đi nữa ( 25 – 32; 40- 49 hay trên 50 inch ) đều được giảm giá kịch sàn, vô cùng hấp dẫn.

tivi-khuyen-mai-tai-tiki

Không những thế, đi cùng với TV Tiki còn khá tâm lý trong việc giảm giá một số dàn âm thanh giải trí chất lượng cao với mức giá thành hợp lý bởi đã được chiết khấu 15%.

Chắc chắn rằng, với đơn hàng mua Tivi bạn sẽ được Tiki miễn phí vận chuyển, giao hàng tại nhà và lắp đặt cho nữa đấy. Thực ra đây không phải là việc mới mẻ, bởi khi mua thiết bị điện tử, điện lạnh tại siêu thị điện máy bạn đều được hưởng chính sách này cả, tuy nhiên cái lợi khi mua hàng tại Tiki đó là bạn chỉ việc ở nhà chọn sản phẩm ưng ý sẽ được Tiki giao hàng về nhà, được kiểm tra hàng thoải mái và hưởng chính sách bảo hành không khác khi mua tại siêu thị mà không cần phải mất công sức và thời gian ra ngoài.

Mình có nghe nhiều người có kinh nghiệm mua hàng trên Tiki nói rằng, có thể tham khảo và nhập các mã giảm giá Tiki, bạn sẽ được hưởng thêm các khuyến mại này nữa và giá sản phẩm được còn ưu đãi hơn nữa. Mình chưa mua TV tại Tiki bao giờ nhưng đã mua máy xay sinh tố tại Tiki thực hiện thì thấy đúng là như vậy. Nếu bạn mua TV hãy thử xem thế nào nhé?

Mua TV tại siêu thị có gì hơn mua TV tại Tiki?

Mình thấy nhiều người nói rằng, mua đồ điện tử, điện lạnh thì nên đến tận nơi xem hàng rồi mới mua vậy mới yên tâm. Tuy nhiên, mình thấy rằng, việc bạn mua hàng trực tuyến cũng được biết rất rõ các thông tin về thông số của mặt hàng đó giống hệt như việc bạn đang đứng trước nó vậy, còn việc ngắm nhìn trực tiếp tại siêu thị cũng chỉ là tương đối bởi khi giao hàng cho bạn, siêu thị sẽ lấy hàng ở trong kho và giao về địa chỉ cho khách hàng. Do vậy cũng đâu có khác so với mua hàng trực tuyến và nếu so sánh một cách khách quan thì việc mua hàng trực tuyến giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều bởi các gian hàng trực tuyến không mất phí thuê mặt bằng cũng như nhân viên.

Nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy, mô hình bán hàng trực tuyến đang rất thịnh hành ở các nước phát triển bởi nó phù hợp với nhịp sống hiện đại và bận rộn, chỉ có mua hàng theo phương thức này chúng ta mới có được những sản phẩm giá rẻ – chính hãng và không mất nhiều thời gian mua sắm. Tất nhiên, cuối tuần bạn và gia đình có thời gian vẫn nên kết hợp mua sắm tại các trung tâm thương mại để giải trí đúng không nào? Sự kết hợp này sẽ giúp cuộc sống của chúng ta tốt đẹp và thú vị hơn biết bao?

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *