Mua sữa Aptamil trên adayroi, những cái nhìn khách quan.

Mua sữa Aptamil trên adayroi, những cái nhìn khách quan.

Posted on 19/08/2016 Từ | 0 comments

Mua sữa Aptamil trên adayroi, những cái nhìn khách quan.
5 (100%) 1 vote

Quả là hôm trước mình có đặt mua 2 hộp sữa Aptamil 3 loại 900g trên adayroi cho con gái. Mình ở Hải Dương có đi tìm mua loại sữa này khắp các siêu thị lớn như Intimex, VinmartBigc để mua cho đảm bảo nhưng không một siêu thị nào có cả. 2 vợ chồng cũng định tính đặt mua trên Lazada nhưng tình cờ đọc được thông tin Adayroi đã chính thức bán và giao hàng toàn quốc lên quyết định chuyển sang mua bên adayroi ngay ( cũng vì Adayroi là của Vingroup 🙂 )

Những vấn đề như sữa Aptamil có tốt không? nó gồm những thành phần gì? mình xin không đề cập đến trong bài viết này. Bài này mình chỉ xin chia sẻ về vấn đề đặt hàng và giao hàng của adayroi thôi nhé.

Trước hết là vấn đề chọn đặt sữa trên adayroi, theo mình thấy cũng một sản phẩm Sữa bột Aptamil 3 (900g) nhưng trên Adayroi lại có đến 2 link bán với mức giá khác nhau ( chênh lệch không đáng kể chỉ 3k ). 2 link sản phẩm này là của 2 nhà phân phối San Baby – Hà Nội  và Albero – Hà Nội. Mình không biết 2 bến đó là bên nào vì thấy trên hộp có khi ” Aptamil ủy nhiệm DANONE VIỆT NAM độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam” như hình dưới.

aptamil-phan-phoi-tai-viet-nam

Về giá bán thì mình có so sánh qua với bên Lazada thì thấy bên ấy bán giá cao hơn ( Bên adayroi đang khuyến mãi chỉ có 453k khi dùng thêm mã giảm giá adayroi vào nữa chỉ còn là 439K còn lazada là 525k – ngày 19/8/2016)

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm sữa Aptamil được bán và giao bởi Adayroi.

hop-hang-adayroi

Mình có mua một bịch bỉm nữa nên Adayroi phải dùng hộp to

phieu-giao-hang-adayroi

Phiếu giao hàng của Adayroi

mua-hang-tren-adayroi

sua-aptamil-tai-adayroi

Túi đựng 2 hộp sữa riêng bên trong thùng carton

Về cách thức gói hàng của Adayroi: Adayroi đầu tư làm thương hiệu rất tốt cả thùng carton và túi đụng đề có in logo và sologan.

Về cách thức giao và nhận hàng: Nhận hàng và giao tiền không thấy nhân viên bắt ký xác nhận hay gì cả. Phiếu giao hàng có mấy ô đánh giá chất lượng và dịch vụ giao hàng nhưng không thấy nhân viên bảo gì, cũng không cần ký nhận hàng luôn.

Đánh giá cá nhân thì mình cũng khá hài lòng và tin tưởng về dịch vụ của A Đây Rồi. Có lẽ cũng do mình là khác hàng đầu tiên của họ tại Hải Dương lên nhân viên giao hàng còn một số thiếu sót. hi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *