Mua sách trên Tiki lần 3 – tôi sốc hơn những lần trước

Mua sách trên Tiki lần 3 – tôi sốc hơn những lần trước

Posted on 04/01/2017 Từ | 0 comments

Mua sách trên Tiki lần 3 – tôi sốc hơn những lần trước
4.5 (90%) 2 votes

Cuối năm mọi người bận rộn tôi lại thư thái mua sách về đọc. Thực ra lẽ ngược đời đó là Tiki đã mê hoặc tôi, không thể cưỡng nổi sức hút từ trang bán hàng trực tuyến này nên tôi quyết định một lần nữa mua sách trên Tiki. Những tưởng mọi thư như những lần trước, nhưng không, lần này Tiki còn làm tôi sốc nặng.

mua-sach-tren-tiki-1

Những điều bất ngờ khi mua sách trên Tiki lần này

Có lẽ tôi phải thừa nhận luôn với bạn rằng “ Tôi là một trong những tín đồ mua hàng trên Tiki  trung thành” chính bởi vậy công việc mỗi sáng của tôi là sau khi đọc lướt các trang báo tôi thường ghé qua các trang bán hàng trực tuyến để xem họ khuyến mại những gì, có phù hợp với mình không và tiến hành mua. Lâu dần thành thói quen khó bỏ, nhưng vì nghĩ đây cũng không phải là thói quen xấu nên tôi vẫn duy trì hàng ngày và nhiều món đồ tôi mua được đều khiến mọi người phải ngưỡng mộ đấy nhé!

Cũng là người có thói quen đọc sách, thấy các chương trình khuyến mại về sách của Tiki tôi khó lòng bỏ qua nên kích vào xem thì đúng là không thể kìm lòng lại được, quá nhiều sách hay với khuyến mại của Tiki thì vô cùng hấp dẫn. Tôi đã quyết định chọn mua 3 quyền:

  • Thanh xuân để dành
  • Nắm tay anh rồi bình yên sẽ tới
  • Làm thế nào để ngoại tình với chồng?

mua-sach-tren-tiki

Ngay sau khi đặt hàng tôi được Tiki hẹn giao hàng trong 3 ngày.

Nếu như nhiều người kêu ca về dịch vụ chuyển hàng chậm chạp trong những ngày cận tết thì tôi lại thấy Tiki giao hàng nhanh hơn là sao vậy nhỉ? Đúng đến hôm thứ 2 sau khi đặt hàng tôi đã được nhân viên giao hàng thông báo nhận hàng. Và hẳn nhiên lần này nhận hàng tôi vẫn rất ưng nhưng vẫn bất ngờ vì thời gian giao hàng siêu tốc của Tiki.

Tuy nhiên, trong lần mua hàng này tôi cũng bất ngờ vì một điều khác nữa. Khi đặt đơn hàng tôi  không nhận được thông báo ở giỏ hàng của mình khiến tôi đặt lại đơn hàng khác. Đến khi nhân viên giao hàng tôi mới biết mình đã đặt hàng thành công ở đơn trước, tôi có hỏi thì được nhân viên giao hàng giải thích là cận Tết lượng hàng hóa nhiều nên Tiki có giản lược khâu đặt hàng. Tuy nhiên, hôm sau khi nhân viên gọi giao hàng đơn khác thì tôi có nói lại như vậy thì thấy anh vẫn vui vẻ và chốt hủy đơn hàng. Rất hài lòng về thái độ phục vụ của Tiki.

Tại sao tôi mua sách trên Tiki nhiều thế?

Không chỉ tôi mà ngay cả nhiều mọt sách khác cũng đánh giá Tiki chính là thiên đường để mua sách hiện nay. Tại Tiki không chỉ có đầu sách phong phú mà còn có những khuyến mại Tiki hấp dẫn. Nếu bạn thường xuyên truy cập các trang chuyên cung cấp mã giảm giá Tiki như lonnhua.com sẽ còn biết thêm khá nhiều cách để mua hàng với giá tối ưu hơn nữa.

Chỉ ở Tiki tôi mới thấy rằng, ngoài bán sách họ còn giúp bạn đọc thêm yêu sách, yêu văn hóa đọc, đó chính là lý do chính tôi chọn lựa Tiki.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *