Mở thẻ tín dụng Citibank Online nhận Vali trị giá 3 Triệu.

Mở thẻ tín dụng Citibank Online nhận Vali trị giá 3 Triệu.

Posted on 07/10/2016 Từ | 0 comments

Mở thẻ tín dụng Citibank Online nhận Vali trị giá 3 Triệu.
Đánh giá của bạn!

Vì đối tượng khách hàng Citibank hướng đến là nhân viên văn phòng, khách hàng bán lẻ, doanh nghiệp và các nhà đầu tư nên nếu bạn đang thuộc nhóm đối tượng này thì hãy mở thẻ Citibank Online không cần phải nghĩ bởi có quá nhiều quyền lợi, ưu đãi và thuận lợi đặc biệt cho công việc của bạn.

Mở thẻ tín dụng Citibank Online nhận Vali trị giá 3 Triệu. mo-the-tin-dung-citi-bank-online

Tại sao bạn phải bỏ vài phút để xem hướng dẫn mở thẻ Citibank

Có nên mở thẻ tín dụng Citibank? Mở thẻ tín dụng Citibank có lợi ích và quyền lợi gì ? Đó hẳn là câu hỏi, băn khoăn của khá nhiều bạn đọc. Hãy cùng chúng tôi khám phá trọn vẹn quyền lợi bạn có được khi làm chủ một tài khoản thẻ Citibank nhé!
– Tầm cỡ và uy tín của Citibank quá lớn: Tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng trên 1000 thành phố và 160 quốc gia với hàng triệu khách hàng. Đây là ngân hàng có kinh nghiệm lâu nhất trên thế giới với 200 năm hoạt động trong lĩnh vực này.
Nhìn chung về vĩ mô thì thấy việc làm thẻ tín dụng Citibank không chỉ thể hiện đẳng cấp của bạn mà còn giúp bạn an tâm hơn về các giải pháp thanh toán an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, việc mở thẻ Citibank ngay hôm nay còn giúp bạn sở hữu vô vàn ưu đãi sau
– Cả 4 loại thẻ của Citibank: Citi PremierMiles, Citi Cash Back, Citi Rewards, Citi ACE Life đều không tính lãi 55 ngày và phạm vi thanh toán cả quốc tế và trong nước.
– Cho đến hết ngày 30/9/2016 khi mở thẻ Citibank trực tuyến khách hàng sẽ nhận được 01 vali 24inch
Kinh nghiệm mua hàng tại Lazada cho thấy, chủ thẻ Citibank còn có cơ hội nhận được voucher trị giá đến 200k

Hướng dẫn mở thẻ Citibank nhanh nhất

Điều kiện mở thẻ Citibank

So với các ngân hàng khác thì xem ra việc mở thẻ ngân hàng Citibank có vẻ hơi cầu kỳ và lắt léo hơn một chút nhưng bạn đừng vội nản lòng nhé bởi điều kiện cao thì chắc chắn ưu đãi cũng lớn hơn rồi. Và chắc chắn bạn đã hiểu hết quyền lợi mình kể trên đây thì mới đọc đến dòng này đúng không nào.
Bạn đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank khi:

  1. Đủ 21 tuổi
  2. Thu nhập hàng tháng trên 10 triệu VNĐ
  3. Nhận lương qua tài khoản ngân hàng tức là công ty, doanh nghiệp của bạn trả lương qua tài khoản thẻ của bạn tại ngân hàng Citibank.
  4. Bạn chưa từng mở thẻ tín dụng Citibank.

Vì đối tượng khách hàng Citibank hướng đến là nhân viên văn phòng, khách hàng bán lẻ, doanh nghiệp và các nhà đầu tư nên nếu bạn đang thuộc nhóm đối tượng này thì hãy mở thẻ Citibank không cần phải nghĩ bởi có quá nhiều quyền lợi, ưu đãi và thuận lợi đặc biệt cho công việc của bạn.

Cách mở thẻ Citibank online

Thay vì đến trực tiếp các đại lý, chi nhánh của Citibank bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và công sức để thực hiện mở thẻ Citibank tại nhà rất đơn giản và tiện lợi.
Ngay bây giờ nếu đã sẵn sàng đón nhận vô vàn lợi ích của chủ thẻ Citibank bạn có thể click link dưới để tiến hành khai các thông tin cần thiết.

Mở thẻ tín dụng Citibank Online nhận Vali trị giá 3 Triệu. mo-the-citi-bank-online
Ngay sau đó khoảng 1h nhân viên từ Citibank ẽ gọi điện và tiến hành hoàn tất hồ sơ cho bạn.
Để chủ thẻ tín dụng Citibank tặng vali 24 inch trị giá 3 triệu như mình đã thông báo ở bên trên bạn chỉ cần ghé qua siêu thị Big C hoặc Lazada thanh toán qua thẻ là okie. Vì Citibank không quy định số tiền giao dịch là bao nhiêu nên bạn có thể chỉ cần mua các món đồ nho nhỏ, rẻ tiền cũng được nhé!
Sau đây là 4 loại thẻ tín dụng của Citibank, bạn hãy theo dõi xem loại thẻ nào phù hợp với mình nhé!

 

Các loại thẻThẻ tín dụng Citi PremierMilesThẻ tín dụng Citi Cash BackThẻ tín dụng Citi RewardsThẻ tín dụng Citi ACE Life
Đối tượng thích hợpĐược thiết kế cho những du khách cao cấp thường xuyên sử dụng máy bay làm phương tiện đi lạiChủ thẻ Citi Cash Back Visa để mua sắm, ăn uống hay nhiều hoạt động khác 
Hạn mức tín dụng60 – 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ, 60 – 900 triệu đối với thẻ ký quỹ24 – 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ; 24 – 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ24 – 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ20 – 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ24 – 500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ ; 24 – 900 triệu, đối với thẻ ký quỹ
Lợi íchChủ thẻ Citibank PremierMiles được 25.000 đồng chi tiêu = 1 PremierMile; quy đổi PremierMile tại hơn 75 hàng không để bay miễn phíHoàn tiền trên chi tiêu: Bảo hiểm, y tế, xăng dầu (5%); Siêu thị, Nhà hàng, giáo dục (1%) ;Danh mục khác (0,3%)Tích lũy Điểm thưởng và quy đổi quà tặng 1.000 VND = 1 Điểm Thưởng;nhận đến 5 lần Điểm Thưởng khi ăn uống, mua sắm hay giải tri; nhận đến 10 lần Điểm Thưởng khi chi tiêu tại các đối tác chọn lọc;Quy đổi Điểm Thưởng thành quà tặng cực hấp dẫn và sành điệu;Điểm Thưởng không bao giờ hết hạnTích lũy Điểm thưởng và tiền hoàn lại: 1.000 Đồng = 2 điểm thưởng; Hoàn tiền lên đến 5% trên chi tiêu và Phí bảo hiểm ACE Life.
Giá trị cộng thêmTặng thêm đến 5.000 Dặm Bay PremierMile khi chi tiêu 500 triệu Đồng/năm và quyền sử dụng hơn 600 phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới (khách hàng phải trả thêm US$25 cho mỗi lần sử dụng và US$27 cho người đi cùng).Thêm Tiền Hoàn Lại cho Giao dịch nước ngoài ( ,25%);Tiền mặt Ứng Trước (trong và ngoài nước) là 0,25%.Tặng ngay 10.000 Điểm Thưởng khi kích hoạt;Tặng thêm 10.000 Điểm Thưởng khi chi tiêu mỗi tháng đạt 20 triệu VND; Tặng thêm 10.000 Điểm Thưởng vào tháng Sinh nhật; Chỉ áp dụng cho khách hàng bị tính Phí Tham Gia/Phí Thường Niên

Chúc bạn thành công!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *