Du lịch giảm giá cùng VnTrip
Đánh giá của bạn!

Vntrip khuyến mại lớn – Xách ba lô lên và đi ngay thôi!

ma-giam-gia-vntripKhông cần biết bạn có bao nhiêu dự định đi du lịch, vào lúc nào nhưng hãy cứ đi ngay hôm nay bởi Vntrip khuyến mãi cực lớn. Cảnh đẹp – được thư giãn tuyệt vời, dịch vụ tốt lại còn giá rẻ, còn điều gì tuyệt vời hơn thế???

Vntrip khuyến mãi gì mà hay ho thế?

Thông tin hấp dẫn nhất không thể bỏ lỡ đó là Vntrip giảm giá 40% cho tất cả khách hàng đặt phòng ngay hôm nay. Theo đó, khi tham gia chương trình khuyến mại của Vntrip, bạn sẽ tiết kiệm khoản chi phí khá lớn để dành cho các hoạt động ăn uống, vui chơi khác để kỳ nghỉ thêm phần ý nghĩa, nhiều trải nghiệm hơn.

Chương trình khuyến mãi còn có độ phủ sóng rộng ở các vùng miền, chính bởi vậy, dù bạn có nghỉ nơi đâu, khách sạn nào đi nữa cũng đều được hưởng chương trình khuyến mãi Vntrip đang triển khai. Càng những điểm đến hot càng có những chương trình khuyến mãi giảm giá sâu và các hoạt động trải nghiệm thú vị kèm theo. Có lẽ, những điều này chỉ có những người du lịch nhiều mới cảm nhận hết những ý nghĩa của nó.

…nhưng thế chưa hết, ngoài khuyến mãi Vntrip còn có nhiều ưu điểm khác nữa

Nhằm tạo điểm độc đáo, ghi dấu ấn tuyệt vời trong lòng khách hàng, Vntrip còn thực hiện nhiều chương trình chăm sóc khách hàng tuyệt vời khác. Để chuyến đi của bạn mang lại hiệu quả thư giãn tinh thần tối đa, các dịch vụ Spa nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe hoặc thưởng thức cocktail đều được đưa vào phục vụ miễn phí. Hay ho hơn, để chào ngày mới đầy ấn tượng, Vntrip cũng có chương trình miễn phí bữa ăn sáng hàng ngày nữa. Nhưng đỉnh điểm nhất để khiến khách hàng mãi yêu dấu Vntrip đó là chương trình đưa tiễn miễn phí đúng tinh thần “ vui lòng khách đến, đẹp lòng khách đi” Bạn sẽ được Vntrip đón tại sân bay và đưa ra sân bay nên để lại dư âm đẹp trong lòng khách.

Có một điểm khác khiến khách hàng “kết” nhất đó là đặt phòng khách sạn tại đây đều có dịch vụ rất tốt, chu đáo, cẩn trọng và sạch sẽ. Thời gian lưu trú tại khách sạn , du khách luôn được quan tâm, chăm sóc chu đáo, chính vì thế có thể khẳng định chất lượng dịch vụ ở đây luôn tốt, luôn dẫn đầu.

Để tri ân những thành viên VIP, ủng hộ Vntrip trong nhiều năm, Vntrip còn thực hiện nhiều chính sách ưu đãi khác. Có vẻ như càng quen lại càng được chăm sóc tốt đây. Vậy thì hãy bắt đầu để Vntrip làm quen đi thôi, bởi dù thế nào chúng ta cũng luôn là người có lợi mà.

Mình đã nhanh tay đặt phòng khách sạn Nha Trang – một trong những khuyến mãi lớn nhất của Vntrip rồi đấy, thật nhanh chóng và hài lòng quá đi. Bạn cũng thử đi, để được trải nghiệm cảm giác hài lòng như mình nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã giảm giá Từ Vntrip - 1 kết quả