Mã giảm giá Tiki Friend 50k mới nhất 2016

Mã giảm giá Tiki Friend 50k mới nhất 2016

Posted on 06/09/2016 Từ | 0 comments

Mã giảm giá Tiki Friend 50k mới nhất 2016
5 (100%) 3 votes

Song hành ưu đãi, lợi ích cực lớn, đó chính là điều tuyệt vời nhất của mã giảm giá Tiki Friend mang đến khách hàng của mình. Bạn đã biết đến mã giảm giá này chưa? Nếu chưa thì thật là “tội lỗi” vì đã lãng phí điều vô cùng tuyệt vời đấy!

Tiki Frend là gì?

Tiki Friend là một trong những loại mã giảm giá của Tiki có ký hiệu TF-xxxx mà khi sử dụng mã giảm giá này khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 5% tối đa 50k khi mua hàng trên Tiki.

Friend khi được dịch ra nó có nghĩa là người bạn, tình bạn, tuy nhiên khi đặt với Tiki – thương hiệu trang thương mại điện tử thì không biết nó có ý nghĩa gì? Bạn đừng vội kết luận Tiki đặt tên mã giảm giá này thật vớ vẩn nhé, bởi cái gì cũng có nguyên cớ của nó. Bởi rằng, sau khi nhập mã giảm giá Tiki Friend bạn có thể nhập thêm một mã giảm giá khác nữa để cộng dồn thành 02 ưu đãi trong cùng một đơn hàng. Như vậy chẳng phải đã xuất hiện một đôi bạn giảm giá Tiki trong đơn hàng của bạn đó sao?

LẤY MÃ TIKI FRIENDS

Lưu ý: Chức năng Tiki Friends đang chạy thử nghiệm nên chỉ mở trên một số tài khoản khách hàng tại Tiki.vn, hệ thống sẽ lựa chọn khách hàng ngẫu nhiên. Vậy nên, nếu tài khoản của bạn chưa có chức năng này thì bạn đợi giúp Tiki trong thời gian tới khi có bản chính thức thì Tiki sẽ triển khai 100% các tài khoản khách hàng tại Tiki.vn.

Đối tượng sử dụng mã giảm giá Tiki Friend

– Tài khoản mới – chưa từng mua hàng lần nào tại Tiki.vn. Như vậy có nghĩa là nếu như bạn mua hàng lần đầu hoặc đã từng mua hàng tại Tiki nhưng lần này bạn sẽ đăng ký một tài khoản mới.

– Mã giảm giá Tiki Friend chỉ áp dụng cho các sản phẩm thuộc danh mục Điện lạnh, Điện thoại – Máy tính bảng, Laptop – PC, Máy ảnh & Phụ kiện, Tivi – Audio thôi bạn nhé, vì thế nếu bạn mua các sản phẩm khác danh mục này thì sẽ không sử dụng được mã giảm giá này đâu.

Ưu điểm của mã giảm giá Tiki Friend

– Tất nhiên điều khiến bạn quan tâm đầu tiên đó chính là việc sản phẩm sẽ được giảm giá cực sâu khi có Tiki Friend đi cùng đúng không? Đó là mong muốn chính đáng và vì thế mà Tiki mới cho ra đời mã giảm giá này. Theo đó, khi sử dụng mã giảm giá này bạn sẽ được giảm 5% ( tối đa 50k ) cho đơn hàng của mình cùng với những khuyến mại khác. Chính bởi vậy, để không bỏ lỡ ưu đãi vàng này bạn cần biết cách cộng dồn mã giảm giá Tiki đấy nhé, nếu chưa biết bạn có thể đăng nhập link hướng dẫn này của mình.

– Ngoài ra, khi đăng ký tài khoản mới trên Tiki.vn bạn còn nhận được những tin nhắn khuyến mại dành riêng cho bạn, cực hấp dẫn mỗi khi có chương trình giảm giá Tiki, chắc chắn sẽ khiến bạn “bồ kết”.

Kinh nghiệm mua hàng tại Tiki đã cho mình thấy đây là một trang bán hàng trực tuyến vô cùng uy tín, sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ chu đáo, tận tâm. Tại sao mình lại khẳng địn như vậy? Bởi mình đã có ít nhất 4 lần mua hàng tại đây bao gồm: mua tranh đồng hồ tại Tiki, mua máy xay sinh tố và gần đây nhất là mua sách trên Tiki. Nếu bạn nào vẫn còn đang băn khoăn Tiki lừa đảo thì hãy an tâm mua hàng tại đây đi nhé, để chắc chắn bạn cứ chọn thanh toán khi nhận hàng để bảo vệ quyền lợi cao nhất của mình nhé!

Cách sử dụng mã giảm giá Tiki Friend

Cả 2 mã giảm giá TikiTiki Friend bạn đều có thể cập nhật trên trang web chính thức của Tiki.vn hoặc vào lonnhua.com để tổng hợp các mã giảm giá nhanh chóng, hiệu quả nhất, sau đó chỉ cần nhập mã giảm giá này khi thanh toán thì giá sản phẩm sẽ được trừ trực tiếp vào đơn hàng của bạn.

Xem ra việc tiết kiệm chi tiêu đúng cách để vừa có thể sử dụng các sản phẩm tốt nâng cao chất lượng cuộc sống mà vẫn có tiền bỏ lợn nhựa không quá khó đúng không nào? Hãy đồng hành cùng lonnhua.com để gia đình chinh phục những mục tiêu tài chính mới nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *