Mã giảm giá Sendo, Vocher Sendo mới nhất tháng 10/2016

Mã giảm giá Sendo, Vocher Sendo mới nhất tháng 10/2016

Posted on 11/10/2016 Từ | 0 comments

Mã giảm giá Sendo, Vocher Sendo mới nhất tháng 10/2016
4.5 (90%) 2 votes

Dưới sự bảo trợ của tập đoàn FPT và liên tục tung các mã giảm giá Sendo hấp dẫn, trang web thương mại điện tử này đang dần trở thành điểm mua sắm lý tưởng cho hàng triệu người tiêu dùng hiện đại Việt Nam.

Vài thông tin về mã giảm giá Sendo

Sendo.vn ( Sen Đỏ ) là một trang web thương mại điện tử được thành lập 9/ 2012 của tập đoàn FPT, trang này ra đời với mục đích kết nối người mua và người bán trên toàn quốc.

So với các trang thương mại điện tử khác thì Sendo tạo được nét riêng của mình bằng cách cung cấp dịch vụ trọn gói, bao gồm dịch vụ mua sắm đảm bảo, giao hàng toàn quốc. Sendo hoạt động trên cơ sở cung cấp dịch vụ kinh doanh trực tuyến cho toàn bộ đối tác trên toàn quốc, ai ai cũng có thể lập gian hàng và người mua hàng sẽ tìm thấy sản phẩm của bạn trên Sendo.vn để tiến hành mua – bán thuận tiện. Có thể hinh dung một cách đơn giản rằng, với Sendo bạn có thể đăng ký một gian bán hàng online và trực tiếp bán hàng cho khách hàng của mình trên mọi miền cả nước. Sendo sẽ giúp bạn chủ động quản lý sản phẩm, bảo vệ hàng hóa và tiền cho bạn, cung cấp dịch vụ vận chuyển và thanh toán từ a-z,…

Tại sao bạn nên biết và sử dụng mã giảm giá Sendo

Cũng như các trang bán hàng trực tuyến khác, Sendo phải thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mại/ voucher giảm giá Sendo để thu hút sự chú ý của khách hàng và kích cầu một số nguồn hàng. Những chương trình khuyến mại sẽ được các shop hoặc chính Sendo cung cấp nhưng khi thực hiện thanh toán bạn cần nhập chuỗi ký tự để hệ thống nhận biết khuyến mại và chiết khấu trực tiếp vào giá. Như vậy, việc cập nhật các mã giảm giá Sendo không chỉ giúp bạn mua được những sản phẩm chính hãng giá rẻ mà còn mang đến những trải nghiệm mua sắm vô cùng hứng khởi.

Cách cập nhật mã giảm giá Sendo

Dĩ nhiên, bạn có thể truy cập vào web Sendo.vn và dạo qua các khuyến mại của họ, sau đó làm theo hướng dẫn để hưởng khuyến mại, mua hàng giá rẻ. Nhưng Sendo.vn đã khẳng định, họ đang phục vụ hơn 80.000 shop với trên 5 triệu sản phẩm của 21 ngành hàng khác nhau, chính bởi lẽ đó, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ chẳng thể nào tìm được khuyến mại Sendo mình cần hoặc nếu tìm được sẽ mất khá nhiều thời gian.

Cách tối ưu nhất là truy cập các các trang tổng hợp mã giảm giá Sendo uy tín như lonnhua.com. Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ các thông tin khuyến mại nhanh nhất và trình bày chúng khoa học để bạn lướt qua cũng tìm được các khuyến mại phù hợp với mình, rất tiết kiệm thời gian, mua sắm cực hiệu quả.

Cách sử dụng mã giảm giá Sendo

Bạn chỉ cần nhận thông tin về Sendo giảm giá mà chúng tôi cung cấp và tiến hành sử dụng theo hướng dẫn thanh toán đơn hàng, sản phẩm sẽ được chiết khấu giá theo đúng thông tin khuyến mại. Vậy là xong, bạn chỉ cần thanh toán và nhận hàng. Hiện tại, Sendo đang áp dụng chính sách giảm 10% khi mua hàng trên Sendo App, bạn hãy tranh thủ mua sắm để tận dụng cơ hội này nhé, vì bên cạnh khuyến mãi từ sản phẩm bạn vẫn có cơ hội nhận kèm các voucher sendo khác trên Sendo App. Đúng là cơ hội hiếm có rồi đúng không nào?

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *