Mã Giảm Giá Lazada Cho Khách Hàng Mới

Mã Giảm Giá Lazada Cho Khách Hàng Mới

Posted on 18/10/2016 Từ | 0 comments

Mã Giảm Giá Lazada Cho Khách Hàng Mới
1.9 (37.14%) 14 votes

Để chào mừng khách hàng mới, cám ơn sự tin tưởng của bạn với hệ thống bán hàng của họ, mã giảm giá Lazada dành cho khách hàng mới đã được ra đời. Khi mua sắm hàng tại đây, bạn có cơ hội được chính sách giảm giá 10%, vậy tội gì mà bỏ qua?

Mã giảm giá Lazada dành cho khách hàng mới

Mã giảm giá Lazada dành cho khách hàng mới là gì?

Với những khách hàng lần đầu tiên mua sắm tại Lazada sẽ được cung cấp một mã giảm giá Lazada cung cấp, theo đó, khi sử dụng mã giảm giá này để thanh toán ngay lập tức bạn sẽ được giảm giá và trải nghiệm rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác.

– Giảm 10% khi mua hàng trên Lazada, tuy nhiên, Lazada có thông báo mức giảm giá này không áp dụng với sản phẩm TV và một số ngành hàng khác. Tuy vậy, khi mua các mặt hàng này bạn sẽ nhận được các khuyến mại hấp dẫn hơn và mã giảm giá khách hàng mới này bạn có thể sử dụng cho lần mua sắm sau và các sản phẩm khác trong hàng nghìn sản phẩm mà Lazada cung cấp nhé.

– Không chỉ ưu đãi khủng về giá, khi trở thành khách hàng thành viên của Lazada bạn còn được nhận các tiện ích sau:

+ Nhận thông tin về các chương trình khuyến mại hấp dẫn qua tin nhắn, mail. Tất nhiên, để tránh không làm phiền bạn, Lazada sẽ gửi trực tiếp vào hộp thư dưới dạng tin nhắn rác để bạn có quyền chủ động xem tin nhắn hay bỏ qua một cách dễ dàng nhé!

+ Tham gia chương trình ưu đãi dành cho thành viên của cộng đồng mua săm Lazada.

+ Mua hàng cho các ần tiếp theo nhanh chóng hơn nhờ địa chỉ ấn định, đã được cung cấp từ trước đó.

+ Quản lý quá trình giao – đổi đơn hàng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

+ Hàng loạt các sản phẩm Lazada đã lên kệ để sẵn sàng vào rỏ hàng của bạn, nhất là khi với khách hàng sản phẩm còn được hạ giá mức kịch liệt và không ngờ nhất.

Trước đây, khi trở thành khách hàng mới mình chỉ nhận được voucher Lazada 50k. Hự hự, tiếc quá đi …

Có mã giảm giá Lazada + khuyến mại = mua sắm trọn vẹn

– Hàng ngàn sản phẩm Lazada khuyến mại với mức giá cực khủng, siêu siêu giảm giá, con số lên tới 68%, hoặc trên 50% rất nhiều. Có thể khẳng định, với chương trình này, bạn chỉ cần bỏ ra nửa giá là đã có thể sở hữu sản phẩm mà mình muốn. Không dừng lại ở đó, sản phẩm được giảm giá khủng còn rất đa dạng về ngành hàng, chính bởi vậy dù bạn yêu thích giải trí, thích các sản phẩm điện tử điện lạnh, thích ăn uống, đồ dùng gia đình hay tập luyện, nâng cao sức khỏe đều có thể tham gia chương trình khuyến mại này đấy.

– Một vài bạn có kinh nghiệm mua hàng trên Lazada thường mách nhau chiêu trò cập nhật các mã giảm giá trên lonnhua.com. Như vậy, là nếu không phải khách hàng mới cũng chả sao, bạn cũng chả phải chịu thiệt thòi đâu, với danh sách mã giảm giá Lazada của lonnhua.com tập hợp, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng và quên đi sự tiếc nuối vì đã trở thành khách hàng tại Lazada quá sớm. Quan trọng hơn, bạn biết đến Lazada sớm tức à bạn đã được trải nghiệm niềm vui mua sắm hàng giá rẻ, chất lượng dịch vụ sớm hơn họ đúng không nào?

Mình vừa mua điện thoại di động ở Lazada và thấy rất ưng ý cả về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại đây. Tất nhiên không đủ xèng mà mua Iphone 7 rùi nhưng quan trọng nhất là mình phát hiện ra, thông tin mà Lazada cung cấp ở sản phẩm rất trung thực và ship hàng cực nhanh và chính xác, đúng địa điểm. Mình mua hàng online chỉ cần có vậy.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *