Lingo lừa đảo? Đánh giá mua hàng trên Lingo.

Lingo lừa đảo? Đánh giá mua hàng trên Lingo.

Posted on 08/06/2016 Từ | 1 comment

Lingo lừa đảo? Đánh giá mua hàng trên Lingo.
Đánh giá của bạn!

Vì một cộng đồng người tiêu dùng thông minh và đày ắp kinh nghiệm mua sắm hôm nay mình xin chia sẻ về thông tin Lingo lừa đảo. Xung quanh thông tin này cũng lắm quan niệm trái chiều tuy nhiên chỉ có sự thật là đúng. Vậy nên chúng ta tìm sự thật mà thôi.

Nguồn tin Lingo lừa đảo bắt nguồn từ đâu?

Gần đây trên các fanpage chính thức và trên một số diễn đàn hội nhóm đã có xuất hiện một số ý kiến chưa hài lòng tuyệt đối hoặc có chút bức xúc khi mua hàng tại Lingo. Theo mình thấy, nếu để nói rằng Lingo lừa đảo thì hơi quá, đúng ra chỉ nên gọi là khúc mắc, rắc rối mà thôi. Chắc tại nhiều người cứ thích dùng từ ngữ giật gân để bài viết của mình thu hút chú ý hơn chăng.

Mình nhận thấy, có 2 khó chịu lớn nhất khi mua hàng tại Lingo đó là:

– Sản phẩm không đẹp như trong ảnh

Vâng, rõ ràng là như thế, để tạo tính chuyên nghiệp cho web của mình, tất cả các web bán hàng đều lấy ảnh sản phẩm của nhà sản xuất với các nguyên tắc chụp hình cơ bản, tất nhiên có photoshop, nên nhìn ảnh trên mạng bạn sẽ thấy nó lung linh hơn, đẹp hơn rất nhiều sản phẩm bên ngoài. Thực trạng này chắc ai cũng mắc phải một lần khi mua hàng thời trang online trên mạng đúng không nào?

– Rõ ràng có khuyến mãi mà tôi lại không mua được hàng khuyến mãi

Ngoài các mã giảm giá,  khuyến mại Lingo luôn có những chương trình khuyến mại, giảm giá sốc các kiểu nhưng có nhiều người vào mua lại thông báo hết hàng. Điều này đã đặt ra nghi vấn rằng, liệu có phải Lingo treo baner quảng cáo, hút khách hàng chứ chẳng có khuyến mại nào hết.

– Lingo giao hàng không đúng

Vâng, bạn đặt hàng một kiểu và Lingo giao hàng một kiểu khác. Rõ ràng bạn nhìn thấy cái xoong này vừa dùn cho gia đình mình mà đến khi họ giao lại là một sản phẩm có kích cỡ khác hẳn. Tại sao như vậy, chỉ có thể là Lingo thay đổi sản phẩm để kiếm thêm chút lời đây. Kết luận Lingo lừa đảo.

Vậy đấy, tất cả khách hàng chịu ấm ức khi mua hàng của Lingo là như vậy đó. Đến đây mình lại đặt ra câu hỏi Liệu mua hàng trên Lingo có an toàn hay không.

Xác minh sự thật Lingo lừa đảo thôi nào

Theo như mình tìm hiểu thì đã ra sự thật khá thú vị như sau:

– Sản phẩm không đẹp như trong ảnh: Điều này chúng ta nên thông cảm, hay nói đúng hơn là chấp nhận, bởi cũng giống như khi chúng ta chụp ảnh đưa lên face vậy, ai chẳng muốn mình xinh đẹp hơn đúng không nào? Miễn đó vẫn là chính mình, và sản phẩm của Lingo cũng vậy.

– Không mua được hàng khuyến mãi: Cái này thì bạn có thể thấy ở nhiều hệ thống bán hàng online khác, mình cũng nhớ cũng vì cái này mà có người cũng kết luận Tiki lừa đảo đấy. Vẫn phải nói lại rằng, số lượng hàng khuyến mại có thể có ít và cùng thời điểm có nhiều đơn hàng mua dẫn đến hết sản phẩm mà hệ thống chưa cập nhật được, và dĩ nhiên bạn đến sau thì bị đẩy ra ngoài thôi. Tất nhiên vẫn trách hệ thống của họ nhưng đến nay chưa web bán hàng nào làm xuất sắc nhiệm vụ này nên mình thông cảm được đúng không nào.

– Về việc Lingo giao hàng không đúng thì mình nghĩ chúng mình nên xem lại xem quá trình đặt hàng có thiếu sót gì không. Bởi nhiều sản phẩm họ sẽ có ô chọn kích cỡ, màu sắc này nọ, bạn phải kích chuột vào đó và chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu, nếu bỏ qua hệ thống chọn sản phẩm mặc định, và tất nhiên khi giao hàng nó sẽ khác với suy nghĩ của bạn. Điều này thì lại cần kinh nghiệm mua hàng trên Lingo bạn nhé. Bạn nào nhiều kinh nghiệm bơi vào đây chia sẻ nhé!

Kết luận

Chẳng biết thế nào chứ khách quan mà nói thì mình thấy những lỗi này của Lingo hoàn toàn có thể thông cảm, chẳng vậy mà khi mua hàng tại đây rất nhiều ý kiến phản hồi tốt. Nếu bạn không ngại những điều trên hãy cứ mua hàng của Lingo để trải nghiệm cảm giác hài lòng, còn bạn không thể cho qua hãy từ chối mua hàng tại đây và tham khảo kinh nghiệm mua hàng trên Lazada của mình nhé.

One comment

Trackbacks/Pingbacks

    Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *