Lazada xả hàng thời trang Nike – giá siêu giảm không mua đây thì mua đâu?

Lazada xả hàng thời trang Nike – giá siêu giảm không mua đây thì mua đâu?

Posted on 18/07/2016 Từ | 1 comment

Lazada xả hàng thời trang Nike – giá siêu giảm không mua đây thì mua đâu?
Đánh giá của bạn!

Nếu là tín đồ của thời trang thể thao hàng hiệu, bạn không thể không biết đến tên tuổi của Nike, và tất nhiên, mặc dù nhiều người biết đến thương hiệu của Nike cũng chưa chắc đã đủ điều kiện tài chính để xài đồ của Nike một cách thường xuyên. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng thích mà không dám quyết bởi tài chính không cho phép thì đây là lúc bạn cần quyết nhanh bởi Lazada xả hàng thời trang Nike giá giảm bất ngờ cùng nhiều ưu đãi khác của nhà cung cấp.

Lazada xả hàng thời trang Nike – chất đỉnh giá đấy

Có tới hơn 400 mặt hàng thời trang thể thao đang sẵn sàng tại link khuyến mãi dưới để chờ bạn lựa chọn và rinh ngay về nhà. Đáng yêu hơn nữa đó là các mặt hàng đều đa dạng về chủng loại, màu sắc và kích cỡ cho bạn lựa chọn nữa đấy. Ví như khi bạn cần mua giày sẽ có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, đính kèm theo đó là thông tin về sản phẩm để bạn cân nhắc chọn mua sao cho phù hợp với môn thể thao mình chơi.

giay-nike-khuyen-mai-lazada

Tất cả các sản phẩm đều được giảm giá ở mức rất ấn tượng từ 10 – 35%, trong đó phổ biến được Lazada giảm giá 25%. Như vậy, khi mua sản phẩm thời trang thể thao cao cấp Nikie tại đây bạn sẽ được Lazada khuyến mại tới ¼, thật tiết kiệm đúng không nào? Mình nhớ những lần mua hàng này tại các cửa hàng thời trang Nike trên phố ở những chương trình giảm giá thì mẫu mã sản phẩm rất hạn chế, số lượng ít, đôi khi còn lẻ size, thứ mình thích thì không có size hoặc thứ hợp size thì lại không thích, sản phẩm đâu đó đa dạng như thế này. Từ nhiều lần mua hàng tại Lazada mình đã rút ra kinh nghiệm này mà thường hay rình các đợt giảm giá để tranh thủ mua sắm.

Kinh nghiệm tham gia chương trình Lazada xả hàng thời trang Nike

Trang có tới hơn 400 sản phẩm được giảm giá, và các sản phẩm này được Lazada xếp tới 12 trang, chính bởi vậy nếu không có kinh nghiệm mua hàng tại Lazada, rất có thể bạn sẽ mất khá nhiều thời gian mới chọn được sản phẩm mình cần.  Để mình giúp bạn nhé. Bạn di chuyển lên đầu trang sẽ thấy các tiêu chí chọn sản phẩm phù hợp với mình. Bạn có thể chọn theo giới tính, chọn phụ kiện, chọn theo kích thước, màu sắc, theo đánh giá của khách hàng và theo mức giá. Bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí này để nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp nhé!

Dù sao vẫn là mua hàng trực tuyến, bạn không được thử, chính bởi vậy bạn nên click vào sản phẩm để đọc kỹ các thông tin về sản phẩm rồi mới chọn mua nhé. Riêng về điều này thì bạn hoàn toàn không lo Lazada lừa đảo đâu nhé bởi hàng bán tại đây là hàng chuẩn, với các hãng thời trang lớn, size số của họ rất chuẩn, nếu bạn vẫn thường mặc size L thì chắc chắn khi chọn các sản phẩm tại đây cũng sẽ mặc vừa mà thôi. Còn thông tin sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc thì bạn cần hiểu rằng, hầu hết các hãng thời trang lớn đều gia công sản phẩm may mặc tại các nước khác, sau đó mới đem về nước kiểm tra chất lượng, đạt yêu cầu mới tung ra thị trường. Không chỉ Nike mà rất nhiều thương hiệu thời trang lớn đều như vậy bạn nhé!

Mình cũng biết rằng, những khách hàng sài đồ Nike thì không quá quan trọng các voucher khuyến mãi của Lazada hoặc các mã giảm giá Lazada để giảm vài chục nhưng mình cứ xin được đưa ra đây nhé, nếu thích bạn có thể thực hiện. Lazada có cung cấp voucher trị giá 50k cho những khách hàng đầu tiên. Ngoài ra, bạn còn có thể cập nhật thêm các mã giảm giá khác tại giamgiaxl.com để có thêm thông tin giảm giá khác.

Đánh giá của khách hàng về chương trình Lazada xả hàng thời trang Nike

Tôi đã mua và nhận được hàng của Lazada, trước đây cũng đã mua một chiếc quạt phun sương tại đây thấy hàng hóa ổn nên nay quay lại mua. Kinh nghiệm sử dụng hàng của Nike mình nhìn là biết đây là sản phẩm chính hãng. Mình thấy rằng, với mức giá khuyến mại, mua được sản phẩm này và còn ship hàng tận nơi miễn phí thì quá ưu đãi. Tôi nghĩ là tham gia chương trình này người tiêu dùng có lợi.

Anh Tuấn- Đống Đa- Hà Nội

Tôi vừa mới đặt mua đôi giày và tất của chương trình Lazada xả hàng thời trang Nike và quyết định thanh toán sau để đảm bảo an toàn cao nhất. Tuy nhiên, thấy bạn bè giới thiệu về uy tín của Lazada mình cũng tin tưởng hơn mấy bạn bán hàng trên face hiện nay. Khi có hàng mình sẽ phản hồi cho mọi người cùng biết và cảm nhận.

Anh Lương – Hải Dương

One comment

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *