Lazada giảm giá iPhone Refurbished và iPad Refurbished tới 32 %

Lazada giảm giá iPhone Refurbished và iPad Refurbished tới 32 %

Posted on 27/07/2016 Từ | 0 comments

Lazada giảm giá iPhone Refurbished và iPad Refurbished tới 32 %
Đánh giá của bạn!

Bạn đang định mua điện thoại tại Lazada hay máy tính bảng? Bạn đang tìm kiếm những phiên bản mới nhất của Apple? Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi này của Lazada: Lazada giảm giá sản phẩm Refurbished Apple tới 32 % nhé, chương trình có rất rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị. Hãy cùng chúng tôi phân tích những điều tuyệt vời của chương trình này.

Lazada giảm giá iPhone Refurbished và iPad Refurbished tới 32 %

– Sản phẩm đa dạng

Với 12 sản phẩm điện thoại và máy tính bảng chương trình chắc chắn sẽ đưa đến bạn những sản phẩm phù hợp, khiến bạn ưng ý và hài lòng nhất.

– Giảm giá cực sâu

Mình đã quan sát và đã nhận thấy con số 32% trong lần giảm giá này, tức là có những sản phẩm Lazada khuyến mại tới 32% so với giá niêm yết của Apple, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần bỏ ra 2/3 chi phí để có được sản phẩm gần như mới, chính hãng của thương hiệu quả táo này. Bên cạnh đó là khá nhiều sản phẩm giảm giá 25 – 27%. Thật tuyệt vời đúng không nào? Với những tín đồ của Apple thì không gì tuyệt vời hơn điều thú vị này.

san-pham-Refurbished-Apple-tai-lazada

– Chính sách mua hàng trên cả tuyệt vời

Không chỉ dừng lại ở mức giá hấp dẫn, chương trình khuyến mại Lazada còn áp dụng cả chính sách trả góp 0% cho mọi khách hàng của mình với thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình Lazada giảm giá sản phẩm Refurbished Apple này?

Tại sao Lazada lại giảm giá sâu đến vậy?

Liệu có liên quan gì đến các thông tin Lazada lừa đảo gần đây hay không? Bằng kinh nghiệm mua hàng trên Lazada và khảo sát của mình về trang bán hàng trực tuyến này mình có thể khẳng định luôn, Lazada rất uy tín, và sau đây là lý do bạn nên “chớp thời cơ” ngay lúc này.

iPhone Refurbished và iPad Refurbished là gì?

iPhone Refurbished và iPad Refurbished là thuật ngữ đối lập với iPhone và iPad Brand New. Refurbished Apple nếu nói một cách khách quan và đúng đắn đây không phải là hàng mới 100% đập hộp. Sản phẩm này đã được đưa vào sử dụng nhưng bị phát hiện các lỗi nào đó được đưa trở về nhà sản xuất để Apple kiểm tra, khắc phục các vấn đề giúp chúng đảm bảo chất lượng và thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, đóng gói lại như mới để đưa ra thị trường.

Tại sao bạn nên chọn iPhone Refurbished và iPad Refurbished?

Tất nhiên, nếu bạn đủ khả năng kinh tế thì việc chọn lựa iPhone Brand New chính hãng tốt hơn và chẳng có gì phải cân nhắc. Nhưng có lẽ điều này sẽ an tâm hơn nếu bạn mua các thiết bị Apple tại các nước sở tại hoặc các nước Phương Tây khác, còn ở Việt Nam vẫn còn đâu đó nhiều cửa hàng vẫn nhập hàng Refurbished Apple về bán với mức giá Brand New. Vậy, có thể kết luận, nếu bạn muốn mua các thiết bị Apple chính hãng với giá rẻ và đáng tin thì nên tham gia ngay chương trình Lazada giảm giá sản phẩm Refurbished Apple ngay bây giờ.

Sản phẩm Refurbished Apple có những ưu điểm tuyệt vời mà chúng ta không thể phủ nhận đó là:

– Giá rẻ

Đó là điều hẳn bạn đã nhận thấy ở trên mà chúng tôi không cần nói lại ở đây. Bạn còn có thể mua điện thoại Iphone giá rẻ hơn nữa nếu tìm kiếm được các mã giảm giá  Lazada cung cấp. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật mã giảm giá này tại giamgiaxl.com và đăng ký mail nhận tin để nhận được voucher giảm giá Lazada.

– Chất lượng ngang hàng mới 100%. Tuy là sản phẩm được “gửi lại nơi sản xuất” nhưng do được bảo hành chính hãng nên các thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng nên chất lượng vẫn đảm bảo 100%.

– Chính sách bảo hành như hàng Brand New

– Lựa chọn hàng đầu và an tâm hơn hẳn thiết bị trôi nổi, hàng cũ hoặc bản khóa
Vì là sản phẩm được Apple công nhận nên thương hiệu này cũng đưa ra những cách phân biệt Refurbished Apple  và Brand Neww cho khách hàng của mình, bạn có thể tham khảo để thực hiện kiểm tra nhé. Khi mua hàng Refurbished Apple bạn vẫn cần lưu ý để bảo vệ quyền lợi của mình. Tuy nhiên, khi mua hàng tại Lazada đơn vị cam kết 100% bảo vệ người mua hàng, cam kết nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm theo tiêu chuẩn Refurbished Apple thì bạn nên an tâm về chất lượng sản phẩm tại đây.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *