Làm thẻ VinID – thao tác 3 phút hưởng ngàn ưu đãi

Làm thẻ VinID – thao tác 3 phút hưởng ngàn ưu đãi

Posted on 07/12/2016 Từ | 0 comments

Làm thẻ VinID – thao tác 3 phút hưởng ngàn ưu đãi
1.8 (35.56%) 9 votes

Bên cạnh thẻ VinGroup hiện nay là thẻ VinID với những quyền lợi hấp dẫn. Chính bởi lẽ này, VinID được đánh giá là điểm “nhận diện” người tiêu dùng thông thái không chỉ trên trang mua sắm trực tuyến Adayroi.com mà còn thể hiện đẳng cấp khác biệt trong cách mua sắm thời thượng, tiện nghi trong thời buổi xã hội hiện đại.

Thẻ VinID là gì?

VinID card là gì? Đây là thẻ khách hàng thân thiết có thể kết nối và tích hợp nhiều ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực dịch vụ, sản phẩm đẳng cấp cho những khách hàng của trang mua sắm điện tử Adayroi.com. Hiện nay, thẻ VinID VinGroup  được đánh giá là thẻ khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chức năng đa dạng và nhiều ưu đãi đến vậy.

Lợi ích khi làm thẻ VinID?

Lợi ích đặc trưng và xuyên suốt của với chủ thẻ VinID chính là tính năng “ Tích càng nhiều, mua càng thích”. Tính năng này có thể hiểu một cách đơn giản là tích điểm trên giá trị hóa đơn thanh toán thực tế sau khi xuất trình thẻ. Khi khách hàng sử dụng hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ của VinGroup sẽ được hưởng từ 2 – 20% tỷ lệ tích điểm và số điểm này được sử dụng để thanh tóa trực tiếp ngay sau 24h và trên tất cả các điểm kinh doanh của VinGroup và trên trang trực tuyến VinGroup.

the-vinid-1

Bên cạnh lợi ích mở thẻ VinID về tiền mặt, đây còn là động thái thể hiện mong muốn tri ân khách hàng của tập đoàn VinGroup, hướng tới đẳng cấp chăm sóc khách hàng mới, chuyên nghiệp với sứ mệnh “đi trước đón đầu” và khách hàng chính là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Mở thẻ VinID đơn giản như thế nào?

Bạn có 2 cách để mở thẻ VinID một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Nếu như việc đăng lý mở thẻ VinID tại quầy dịch vụ khách hàng của VinGroup khá tiện lợi khi bạn đi mua sắm cùng gia đình thì việc mở thẻ VinID trực tuyến lại vô cùng phù hợp cho những ai quá bận rộn mà vẫn muốn tận hưởng, trải nghiệm những ưu đãi của loại thẻ đặc biệt này.

Cách đăng ký mở thẻ có thể tiến hành đơn giản chỉ với 3 phút khi bạn thực hiện theo hướng dẫn tại đây.

Cách sử dụng thẻ VinID cũng khá đơn giản. Sau khi mua hàng và yêu cầu thanh toán, bạn chỉ cần xuất trình thẻ VinID và tiến hành thanh toán, nhận lại thẻ, lúc đó hệ thống sẽ tự động tích điểm và sau 1 ngày khách hàng có thể sử dụng điểm để thanh toán cho các lần mua sắm tiếp theo.

Khi thanh toán trực tuyến bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình muốn mua, cập nhật mã số thẻ vào hồ sơ của chính mình trên Adayroi ( thao tác này chỉ cần thực hiện 1 lần ) và chọn hình thức thanh toán bằng điểm.

Không còn nghi ngờ gì nữa, quyết định mở thẻ VinID được xem là một trong những quyết định đúng đắn và hợp thời nhất bởi nó giúp bạn khai thác tối đa quyền lợi để được hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng tốt, thiết thực nhất từ tập đoàn VinGroup mà không phải ở trang mua sắm nào bạn cũng có được!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *