Kinh nghiệm mua đồ trang điểm tại Zalora.vn

Kinh nghiệm mua đồ trang điểm tại Zalora.vn

Posted on 15/03/2016 Từ | 1 comment

Kinh nghiệm mua đồ trang điểm tại Zalora.vn
Đánh giá của bạn!

Mua đồ trang điểm trên trên Zalora.vn theo Giảm Giá XL là một trong những cách chắc chắn nhất để tiếp cận được với mỹ phẩm chính hãng giữa thời buổi thật giả lẫn lộn như hiện nay. Mình online thấy nhiều người bán mỹ phẩm có vài chục nghìn mà hình ảnh long lanh, đẹp mê hồn, chủ top còn thẳng thắn thừa nhận “ Tiền nào của ấy, đừng hỏi chất lượng”, mình thấy sờ sợ, tính toán kỹ lưỡng thì thấy chỉ có mua trên Zalora.vn là an toàn hơn cả mà đỡ phải đi lại vất vả.

kinh-nhiem-mua-do-trang-diem-tai-zalora-2

Theo như mình nhận thấy mua mỹ phẩm nếu chỉ dừng lại ở việc: Bạn hết son và cần mua một thỏi son, chọn son – đặt hàng và thanh toán thì đơn giản đấy nhưng không mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giúp bạn tiết kiệm thời gian nhiều. Qua rất nhiều lần mua mỹ phẩm tại đây mình đã rút ra một vài kinh nghiệm khá là hay ho. Nếu bạn thích thì đọc tiếp nhé, chắc chỉ mất 3 phút của bạn thôi, kéo chuột xuống thôi nào?

Cách tiết kiệm thời gian khi mua đồ trang điểm trên Zalora.vn

Chị em chúng mình thường mắc một cái tật xất rất “đáng yêu” đó là, khi được thả vào shop thời trang hoặc trang mua sắm nào liên quan đến thời trang thì sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian ở đó. Nếu như vào những ngày nghỉ không sao, tuy nhiên nếu bạn cần phải làm việc mà không thể tiết chế sở thích này sẽ có rất nhiều vấn đề phức tạp. Cách mà mình sử dụng để vừa chọn mua sản phẩm ưng ý mà rất tiết kiệm thời gian là:

– Chọn đúng sản phẩm mình cần mua

Ví dụ, mình chuẩn bị đi dự một sự kiện quan trọng, mình có một chiếc váy đỏ tươi rất nổi bật và đẹp mắt nhưng hiện tại chưa có thỏi son nào cùng tone màu với chiếc váy đó, như vậy, mình cần mua một thỏi son đỏ, độ lì cao. Mình sẽ vào Zalora.vn và tìm ngay đến mục TRANG ĐIỂM MÔI để chọn được sản phẩm đúng ý. Lúc này thì mình chỉ tập trung vào các loại son có tại đây mà thôi. Nếu muốn chọn mức giá thấp mình chỉ cần vào mục SẮP XẾP THEO và chọn mức giá thấp đến cao là chọn được sản phẩm phù hợp rồi.

kinh-nhiem-mua-do-trang-diem-tai-zalora

– Lên danh sách những sản phẩm liên quan

Việc trang điểm của chị em phụ nữ vốn có nhiều công đoạn liên quan, chính bởi vậy mà một thỏi son chưa đủ. Nếu bạn là người trang điểm lần đầu hoặc ở nhà đã hết các loại mỹ phẩm liên quan thì bạn cần mua thêm: son che khuyết điểm cho môi, tẩy trang môi, chì kẻ môi và son bóng nữa. Như vậy việc trang điểm của bạn mới đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bạn cần biết những sản phẩm liên quan này để chọn mua luôn mới không mất thời gian tìm kiếm lại, đặt mua lần 1 và đợi giao hàng. Rất đơn giản và nhanh gọn đúng không nào?

Hãy lên danh sách chi tiết những sản phẩm liên quan cần mua để tiết kiệm thời gian và chi phí

Cách tiết kiệm chi phí khi mua đồ trang điểm Zalora.vn

Thực ra, tất cả những loại mỹ phẩm nói riêng và mặt hàng trên Zalora.vn đều là những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng thế giới, chính bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chính bởi vì tin tưởng điều đó nên kinh nghiệm tiết kiệm chi phí mua đồ trang điểm của mình là:

– Chọn sản phẩm có giá thành thấp hoặc trung bình

Nếu bạn là người có tài chính dư giả thì nghiễm nhiên việc chọn những loại mỹ phẩm đắt tiền là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, mình thu nhập chỉ thuộc dạng trung bình nên khá quan tâm về giá mỹ phẩm tại Zalora.vn. Mình thì thích thay đổi phong cách trang điểm thường xuyên, riêng son cũng phải cần đến hàng chục thỏi với các loại khác nhau. Chính bởi vậy mình chỉ chọn loại giá thành trung bình để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể thay đổi hàng ngày được.

– Chọn mua nhiều để được Free ship

Kinh nghiệm mua hàng trên Zalora.vn cho thấy Zalora.vn thường sẽ miễn phí giao hàng với đơn hàng 500k. Chính bởi vậy, bạn nên chọn mua đơn hàng tầm này để đỡ mất phí ship nhé. Kinh nghiệm tiết kiệm này cần được sử dụng như ở mục  “Lên danh sách những sản phẩm liên quan” ở trên nhé, bởi bạn cứ chọn mua linh tinh thì lại gây hiệu ứng ngược đó là mua những thứ không dùng đến, rất lãng phí.

Zalora luôn có những đợt giảm giá bất ngờ, đây là cơ hội mua sắm đồ giá rẻ cho khách hàng.

– Chọn mua đúng vào dịp khuyến mãi

Cũng như các trang bán hàng trực tuyến khác như Adayroi, Lazada Zalora.vn có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mà nói đúng là khuyến mãi giá giật mình luôn. Khi chưa có nhu cầu thật cần thiết bạn sẽ lên danh sách những thứ cần mua sắp trong tháng tới để bất cứ khi nào có mã giảm giá Zalara bạn đều không bỏ qua. Mình toàn làm như vậy nên có khá khá món đồ “ ĐẸP – RẺ – XỊN” đấy.

Như vậy là cũng hòm hòm rồi các cô gái! Việc bạn nên làm lúc này là lên danh sách mua sắm ngay đi, bởi Zalora.vn sắp có chương trình khuyến mãi lớn rồi đấy.

 

One comment

Trackbacks/Pingbacks

    Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *