Kích thích tột đỉnh với voucher giải trí Adayroi

Kích thích tột đỉnh với voucher giải trí Adayroi

Posted on 06/06/2016 Từ | 0 comments

Kích thích tột đỉnh với voucher giải trí Adayroi
Đánh giá của bạn!

Voucher giải trí Adayroi đợt này quá nhiều điều hấp dẫn, không phải băn khoăn cho trẻ chơi gì ngày 1/6, giải nhiệt cực đã ngày hè ở nhiều bể bơi, cùng nhiều trò chơi cảm giác mạnh khi xem phim, khám phá mê cung, trượt băng…Tất cả hứa hẹn mang lại cho bạn và mọi thành viên trong gia đình những giây phút giải trí tuyệt vời và đáng nhớ.

Ai cũng tìm được niềm vui riêng với Voucher giải trí Adayroi

Dù bạn là ai: đàn ông – phụ nữ hay trẻ em, bạn có sở thích giải trí gì: xem phim, bơi lội, tham quan, hat karaoke đến trượt băng…đều có thể tìm thấy những hoạt động phù hợp với mình trong đợt tung voucher của Adayroi đợt này.

Chúng ta đang chò đón ngày Quốc tế thiếu nhi, tuy nhiên ngày Tết năm nay lại không rơi vào ngày nghỉ nên mọi hoạt động cho trẻ vui chơi đều được đẩy vào cuối tuần để tiện cho cha mẹ nghỉ làm và trẻ nghỉ học, chính bởi lẽ đó, thời gian áp dụng cho các Voucher dành cho trẻ nhỏ chào mừng ngày Tết của bé đều được kéo dài. Nếu chưa mua được Voucher Adayroi giảm giá tại đây bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, số lượng vẫn còn tương đối nhiều.

Dễ dàng nhận thấy, các hoạt động giải trí đều hướng nhiều đến trẻ nhỏ, theo đó, các bậc phụ huynh dễ dàng chọn được các hình thức giải trí phù hợp nhất với con em nhà mình tại nhiều địa điểm gần nơi bạn ở mà không phải di chuyển quá xa giữa ngày hè nóng bức này.

Đặc biệt nhất, ấn tượng nhất vẫn là Voucher giải trí Adayroi giảm giá cực mạnh

Điểm khiến khách hàng không khỏi ngỡ ngàng và ấn tượng vẫn là Voucher giải trí của Adayroi được giảm giá cực mạnh, có những Voucher giảm tới 50%.

Không dừng lại ở đó, sau khi giảm giá mỗi voucher còn giá hấp dẫn, vì thế chỉ cần chưa đến 100k là bạn có thể cùng con giải trí thỏa thích tại khắp các điểm vui chơi giải trí hàng đầu thủ đô. Cái này phải mở ngoặc là mình ở Hà Nội nên chỉ tìm các Voucher áp dụng cho thành phố này, nếu bạn ở trong Nam thì ngay từ đầu đăng nhập Adayroi sẽ hỏi bạn địa chỉ, bạn hãy chọn địa điểm trong Nam để cập nhật điểm vui chơi cho mình nhé.

Điều đáng yêu hơn nữa của Voucher Adayroi còn hỗ trợ giao E – Voucher nữa chứ. Này nhé, rất thuận lợi, bạn chỉ cần đến khu vui chơi đó và đọc mã voucher Adayroi nhắn qua điện thoại là okie rồi.

Ah quên, nếu bạn có mua hàng tại đây thì cũng đừng quên cập nhật các mã giảm giá Adayroi để được hưởng ưu đãi đặc biệt lớn về giá nhé. Voucher buffet bạn có thể cập nhật ở bài viết khác để được thông tin chi tiết hơn bạn nhé.

Qúa nhiều điều hấp dẫn, quá nhiều thú vị, chẳng thể chần chừ được nữa, hãy nhanh chóng chọn Voucher giải trí Adayroi phù hợp với mình đi nào bạn ơi,…Mình đã chọn các voucher du lịch cho bé nhà mình rồi đấy, mong đến cuối tuần này để đưa con đi chơi quá đi thôi.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *