Khuyến mãi Viễn Thông A tháng 7 Giảm giá cực sâu nhiều sản phẩm

Khuyến mãi Viễn Thông A tháng 7 Giảm giá cực sâu nhiều sản phẩm

Posted on 21/07/2016 Từ | 0 comments

Khuyến mãi Viễn Thông A tháng 7 Giảm giá cực sâu nhiều sản phẩm
4 (80%) 2 votes

Trong tháng 7 này, các khách hàng tới Viễn Thông A mua sắm sẽ có được tận hưởng nhiều khuyến mãi giảm giá cực kỳ hấp dẫn. Tất cả các sản phẩm tablet, laptop, điện thoại, phụ kiện đều được VienthongA sale shock. Hãy ghé VienthongA ngay bạn nhé.

Tháng 7 mưa ngâu – giảm giá cực sâu

Chương trình khuyến mãi vienthongA áp dụng tới hết tháng 7 với hàng loạt những sản phẩm từ smartphone, máy tính bảng, laptop tới các phụ kiện được giảm giá. Các khách hàng được khấu trừ luôn vào tiền mua sản phẩm nên các sản phẩm sẽ có mức giá cực kỳ ưu đãi trong thời gian khuyến mãi này.

Đặc biệt hơn, các khách hàng mua sản phẩm online sẽ được giảm giá nhiều hơn và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mua hàng qua mạng. Hãy nhanh tay tới VienthongA hoặc truy cập trực tiếp vào website để mua hàng với giá tốt.

Sắm oppo – trúng quà 100%

Chỉ duy nhất tại vienthongA, khách hàng có cơ hội nhận được cực nhiều ưu đãi ngay khi mua các sản phẩm điện thoại của OPPO. Khi mua một trong các sản phẩm sau: Oppo F1, Oppo F1 Plus, Oppo Neo 5, Oppo Neo 7; khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn và có cơ hội  nhận được một trong những quà tặng như: gậy Selfie Oppo, Sim 3G, Thẻ nhớ 8G, Ốp điện thoại thời trang.

sam-oppo-trung-qua-100

Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ trả góp lãi suất 0% với các sản phẩm điện thoại Oppo và nhận được thẻ VIP Ring Oppo miễn phí.

VienthongA sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trúng giải ngay sau khi có kết quả. Nếu bạn có dự định mua một chiếc smartphone Oppo thời thượng, đừng quên ghé qua VienthongA nhé.

Shock banh nóc – Phụ kiện sale tới 50%

Khách hàng tới VienthongA mua phụ kiện trong tháng 7 này có cơ hội mua được nhiều phụ kiện với giá cực shock: sale tới 50%. Top một số phụ kiện bán chạy nhất ở vienthongA hiện nay là: đồng hồ SmartWatch SW305 Care Pro giá chỉ 490k, Tai nghe Bluetooth SamSung HM 1950 giá chỉ 499k, Loa hiệu Philips BT100B/00 giá giảm sâu chỉ còn 349k.

shock-bung-noc-vienthonga

Chi tiết về các sản phẩm phụ kiện đang được khuyến mãi có đầy đủ tại link, bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng của VienthongA để mua hàng cũng có thể đặt hàng online và chờ sản phẩm gửi tới nhà. Mỗi ngày đều sẽ có top sản phẩm bán chạy được cập nhập trên website. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *