Khuyến mãi Tiki tháng 8 với nhiều deal sốc mỗi giờ

Khuyến mãi Tiki tháng 8 với nhiều deal sốc mỗi giờ

Posted on 19/08/2016 Từ | 0 comments

Khuyến mãi Tiki tháng 8 với nhiều deal sốc mỗi giờ
5 (100%) 4 votes

Để bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi, bạn hãy ghé ngay mã giảm giá Tiki để lựa chọn được cho mình những cuốn sách đang được sale cực hấp dẫn hàng giờ trên tiki.vn nhé.

Sách mới đổ bộ Tiki – deal shock giá hủy diệt hàng giờ

Trong chương trình khuyến mãi mới cực hấp dẫn của tháng tám này, mỗi giờ sẽ có những cuốn sách là deal shock đặc biệt. Trong các giờ  9h, 11h, 15h, 19h, các cuốn sách được lựa chọn là deal shock có thể có mức giảm giá lên tới 79% – mức giá cực hủy diệt và hoàn toàn không thể tìm thấy ở bất kỳ một nơi nào khác ngoài Tiki.

khuyen-mai-tiki-thang-8

Đợt này cũng có rất nhiều cuốn sách mới, nổi bật gia nhập ngôi nhà tiki. Một vài cuốn đang đặc biệt được ưa chuộng trên thế giới như: Nghệ thuật PR bản thân, Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa, kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp, tạm biệt cà rốt và cây gậy… Những cuốn sách này đều có mức sale 20%.

Bên cạnh sách mới và deal shock, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những cuốn sách đang được sale 50% của Tiki. Danh mục này tương đối đa dạng với các loại tiểu thuyết ngôn tình trung quốc, văn học thế giới tới các loại sách thuộc nhiều lĩnh vực khác như kinh tế, PR – Marketing… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đừng bỏ qua danh mục sách đồng giá 8k

Danh mục sách đồng giá 8K trong đợt sale toàn diện này hầu hết là những cuốn sách thiếu nhi. Bạn có thể dễ dàng mua được những cuốn truyện cổ tích, truyện kể trước khi ngủ hoặc các cuốn tập tô màu đơn giản cho bé yêu nhà mình. Đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh để bổ sung thêm tủ sách cho các bé nhà mình.

sach-dong-gia-8k-tai-tiki

Một điểm tuyệt vời khác khi mua hàng ở tiki đó là việc các cuốn sách đã được sắp xếp thành các lĩnh vực riêng biệt, rõ ràng và dễ lựa chọn.  Từ đó, bạn có thể tìm được cuốn sách yêu thích hoặc mua được những cuốn sách đặc biệt trong thể loại sách mà mình đang cần.

Bạn cũng đừng bỏ qua những chương trình khuyến mãi diễn ra song song với chương trình deal giá shock tháng 8 này nhé. Chẳng hạn, khi đặt mua trọn bộ Harry Potter cùng với cuốn Harry Potter 8 mới ra, bạn được ưu đãi lên tới 40% khi thanh toán.

Với tiki, việc chọn mua sách chưa bao giờ dễ dàng, tiện nghi và tiết kiệm đến như vậy. Mong rằng, với chương trình sale sách tháng 8 của Tiki, bạn có thể tranh thủ cơ hội mua được cho mình thật nhiều những cuốn sách hữu ích.

Còn rất nhiều khuyến mãi khác từ Tiki các bạn tham khảo thêm bên dưới nhé

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *