Khuyến mãi giá shock tuần mới tại Lazada

Khuyến mãi giá shock tuần mới tại Lazada

Posted on 20/06/2016 Từ | 0 comments

Khuyến mãi giá shock tuần mới tại Lazada
Đánh giá của bạn!

Xả điện thoại giá shock, xả Voucher giá shock là nhữn khuyến mãi rất đáng chú ý của Lazada trong tuần tới này. Hãy truy cập Mã giảm giá Lazada ngay để mua hàng mới với giá cực ưu đãi bạn nhé.

Vĩnh Phát mobile xả hàng qua Lazada

Giờ đây, các khách hàng đã có thể mua điện thoại của Vĩnh Phát Mobile ngay tại Lazada với ưu đãi lên tới 30% về giá thành sản phẩm. Có rất nhiều dòng điện thoại khác nhau như: Iphone, Samsung, Xiaomi đang chờ bạn khám phá trên Lazada. Đó là chưa kể tới rất nhiều deal có giá cực hot trong chương trình khuyến mãi đợt này.

Khi mua hàng trên Lazada, bạn cũng hãy yên tâm rằng bạn sẽ được hỗ trợ trả góp 0% như đối với bất kỳ showroom bán điện thoại di động nào khác trên toàn quốc. Chi tiết về các dòng điện thoại, bạn có thể xem tại website.

Khuyến mãi rất nhiều voucher và dịch vụ cực hot

  Bạn đã có kế hoạch du hí hè này chưa? Ồ nếu chưa thì hãy ghé ngay qua Lazada để mua những voucher khuyến mãi cực hot cho du lịch và các dịch vụ đi kèm nhé. Trong 2 tuần cuối tháng 6 ( từ 15/06 – 30/06/2016) này, Lazada giảm sâu lên tới 50% cho các voucher dành cho nhiều lĩnh vực như: tour du lịch, spa làm đẹp, giải trí, dịch vụ ăn uống, thể thao và thể hình, sự kiện và các khóa học kỹ năng…

voucher-lazada

Hãy tận hưởng kỳ nghỉ hè hấp dẫn cùng gia đình với giá cực ưu đãi ở Lazada bạn nhé. Giá các voucher cụ thể được niêm yết rất rõ ràng ở địa chỉ khuyên mãi dưới.  Chúc bạn có kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình hoặc những người thân yêu.

Ưu đãi giá không thể rẻ hơn tại Lazada

Bạn biết không, deal giá hủy diệt là một trong số những nét đặc sắc trong phong cách bán hàng của Lazada.

Trong tháng 6 này, Lazada có ưu đãi cực hấp dẫn  với giá không thể rẻ hơn. Có hàng trăm sản phẩm có mức giá hủy diệt mỗi ngày. Cũng có hàng trăm sản phẩm có quà tặng kèm cực hấp dẫn ngay khi mua sản phẩm.  Chương trình “Giá không thể rẻ hơn” này sẽ có sự thay đổi về sản phẩm khuyến mãi mỗi ngày nên bạn phải nhanh tay ghé xem Giá Hủy Diệt để lựa chọn đúng sản phẩm mà mình đang cần nhé.

khong-the-re-hon-lazada

Tiết kiệm chi tiêu trong gia đình giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Lazada. Hãy biến việc mua sắm mỗi ngày trong gia đình trở nên thú vị hấp dẫn cùng Lazada nhé bạn.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *