Khuyến mãi Ebay mới nhất tháng 5/2016

Khuyến mãi Ebay mới nhất tháng 5/2016

Posted on 09/05/2016 Từ | 0 comments

Khuyến mãi Ebay mới nhất tháng 5/2016
Đánh giá của bạn!

Thông tin hot nhất về khuyến mãi của Ebay đã được Giảm Giá XL cập nhật tại đây. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm những sản phẩm có thương hiệu quốc tế, chất lượng chuẩn theo phương thức “xách tay” mà không cần phải chờ đợi hoặc mất phí dịch vụ quá lớn thì EBAY.VN không thể là sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Thông tin về khuyến mãi của Ebay

 Thông tinThời gian sử dụngChi tiết
Daily Deal – Giảm giá sốc mỗi ngàyHàng ngày Xem Khuyến Mãi
Đồng hồ NIXON giảm giá lên đến 70%Chưa rõ Xem Khuyến Mãi
Chọn quà cho mẹ yêu – Đồ trang sức giảm giá đến 80%31/05 Xem Khuyến Mãi
 Bộ dụng cụ đồ ăn dặm cho bé khuyến mãi 25%Chưa rõ Xem Khuyến Mãi
 Ebay giảm giá 5% khi khách hàng thanh toán qua thẻ JSC15/05 Xem Khuyến Mãi
 Tham gia đấy giá máy ảnh cực chất Chưa rõ Tham gia đấu giá

Tại sao phải tham gia khuyến mãi Ebay ngay bây giờ?

– Số lượng danh mục hàng hóa được khuyến mại mới nhất của Ebay lên tới trên 14 loại sản phẩm, nếu tính ra sản phẩm lên tới gần trăm sản phẩm. Số lượng khuyến mại đa dạng này cho phép đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng trên khắp thế giới.  Chính vì thế, bạn hãy yên tâm, hôm nay dù bạn đang có nhu cầu mua gì đi nữa đều có thể nhận được khuyến mại lớn từ EBAY nhé!

– Có thể dễ dàng nhận thấy, chương trình khuyến mãi lớn nhất của EBAY.VN lần này có ưu ái đặc biệt dành cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng sân vườn và một số mặt hàng thời trang…con số khuyến mại lến tới 57%. Chỉ nghe thôi đã thấy hấp dẫn quá rồi, vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm những mặt hàng này đừng chần chừ thêm nữa, chỉ chậm chân chút xíu thôi đã có thể bỏ qua cơ hội vàng này rồi tiếc hìu hụi cho xem.

– Ah còn điều đặc biệt này nữa nhé, Ebay giảm giá theo cách trừ trực tiếp vào giá sản phẩm chứ không tính thành các sản phẩm khác tặng kèm đâu nhé, điều này cũng đồng nghĩa là tiền chạy thẳng vào túi tiền của bạn rồi đấy. Cơ hội mua sắm vàng có một không hai xem ra đã tới, không thể ngồi yên được nữa, hay cùng đăng nhập EBAY.VN và click mua sắm thôi nào…

Đánh giá của khách hàng đã mua hàng khuyến mãi của EBAY.VN

…vốn là tín đồ của nước hoa Calvin Klein nên mình không thể bỏ qua bất cứ cơ hội nào để sở hữu sản phẩm này khi có khuyến mại. Nói thật là mình không tin tưởng mua tại các cửa hàng trong nước nên toàn nhờ bạn làm bên hàng không xách tay về hộ. Tuy nhiên, từ khi được chị ấy giới thiệu cho Ebay khuyến mãi thì mình hay mua sắm trên đây vì tính ra nó cũng không khác gì khi mua hàng xách tay là mấy. Rình mãi mới thấy OBSESSION by Calvin Klein Perfume 3.4 oz New tester giảm 53% mình mua ngay không chút chần chừ. Tính cả phí vận chuyển mình vẫn tiết kiệm được 700k, quá tuyệt vời! Đây là một trong số ít lần mình săn hàng khuyến mại thành công và nhiều hứng thú đến vậy…”

Chị Ngọc Lan – Cầu Giấy – Hà Nội

Thói quen vào EBAY.VN câp nhật những thông tin khuyến mãi mỗi sáng gần như không thể thay thế của tôi. Ngoài những lúc có nhu cầu mua sắm sản phẩm nào thì tôi vẫn dạo quanh “chợ EBAY.VN” để biết được tình hình khuyến mại như thế nào có thông tin so sánh với các trang bán hàng trực tuyến khác trong nước. Khá nhiều lần tôi chọn được sản phẩm hài lòng tại đây. Gần đây nhất là vụ mua điện thoại Apple iPhone 5c 16GB Verizon GSM Unlocked AT&T T-Mobile Smartphone 4G LTE được khuyến mại tới 69%, thấy giá rẻ nên tiếc mua về, hóa ra có thằng bạn tha thiết đòi mua lại với giá cực hời.  Vậy là tôi giới thiệu cho nó về cái chợ Ebay thú vị này, nó cũng đang mê mệt rình khuyến mại tại đây mỗi ngày…”

Anh Hòa – Đà Nẵng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *