Khuyến mãi Bigmua tháng 7 cực shock

Khuyến mãi Bigmua tháng 7 cực shock

Posted on 19/07/2016 Từ | 0 comments

Khuyến mãi Bigmua tháng 7 cực shock
5 (100%) 2 votes

Máy làm sữa chua sale 50%, tặng áo logo 777,  và nhiều phần quà tặng tri ân khách hàng có giá trị khác là những khuyến mãi Bigmua tháng 7 đáng chú ý nhất vào tuần này. Bạn hãy ghé ngay bigmua để nhận ưu đãi nhé.

Giảm giá tới 50% máy làm sữa chua tại Bigmua

Ngay lúc này, khi truy cập vào địa chỉ khuyến mãi dưới , khách hàng sẽ có được cơ hội mua máy làm sữa chua từ rất nhiều thương hiệu lớn với giá sale tới 50%.

Có rất nhiều dòng máy khác nhau cho khách hàng lựa chọn như:  Chefman, Sunny, Misushita, Magic Cook… với số cốc từ 8 – 12 cốc mỗi lượt làm. Mã giảm giá Bigmua có chính sách bảo hàng ưu đãi lên tới 24 tháng và đổi trả cực kỳ linh hoạt nên quý khách  có thể yên tâm về chất lượng máy.

Hãy mua ngay sản phẩm máy làm sữa chua sale 50% tại big mua để luôn có những ly sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình.

Khuyến mãi hot tặng áo 777

Trong tháng này, khi mua các sản phẩm chăm sóc móng và chăm sóc da tại link , khách hàng sẽ được nhận ngay một áo thun sành điệu in logo 777 cho các đơn hàng có tổng giá trị trên 400k.

khuyen-mai-hot-ao-777

Không chỉ vậy, các sản phẩm chăm sóc móng và da được bigmua đưa vào chương trình ưu đãi lần này cũng được giảm giá rất nhiều với mức giảm có thể lên tới 23%. Vì số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết quà tặng. Do đó, nếu bạn đã ưng sản phẩm nào, hãy nhanh tay đặt mua ngay trên bigmua để nhận quà tặng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi tháng 7 này.

Mua hàng trên Bigmua – nhận ngay quà tặng lớn

Nhằm tri ân các khách hàng đã ủng hộ Bigmua trong suốt nhiều năm qua, Khuyến mãi Bigmua đã dành tặng nhiều phần quà có giá trị trong tuần lễ vàng này.

Với những đơn hàng có tổng giá trị trên 300k, khách hàng được tặng ngay phần quà tương đương có giá trị dưới 50k. Còn với đơn hàng có hóa đơn từ 500k, khách hàng được nhận phần quà tùy chọn có giá dưới 100k.

Khách hàng mua đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 sẽ được nhận ngay phần quà tặng có giá trị gần 200k. Còn với các khách hàng có hóa đơn mua hàng trên 1.500.000đ thì có thể nhận bất kỳ phần quà nào trong danh sách quà tặng của Bigmua.

qua-tang-bigmua

Khi mua hàng tại Bigmua.com, khách hàng được hỗ trợ rất nhiều về dịch vụ vận chuyển, bảo hành, đổi trả… Do đó, bạn không cần phải đắn đo về chất lượng sản phẩm mà hãy thoải mái tận hưởng những chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà của Bigmua trong mùa mua sắm ở hè này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *