Khởi đầu tuần mới với hàng trăm sản phẩm giảm giá của Lazada

Khởi đầu tuần mới với hàng trăm sản phẩm giảm giá của Lazada

Posted on 01/06/2016 Từ | 0 comments

Khởi đầu tuần mới với hàng trăm sản phẩm giảm giá của Lazada
Đánh giá của bạn!

Sản phẩm văn phòng giá ưu đãi tại Lazada

Với những khách hàng làm văn phòng hoặc có nhu cầu mở văn phòng thì chương trình ưu đãi giảm giá những thiết bị văn phòng kéo dài từ ngày 26/05/2016 tới ngày 30/06/2016 chắc chắn là chương trình khuyến mãi mà bạn không thể bỏ qua trong tháng 6 này.  Rất nhiều các sản phẩm khác nhau được ưu đãi trong chương trình này, thậm chí có những sản phẩm được ưu đãi tới 56% – quá nửa giá thành của sản phẩm.

Hầu hết các vật dụng thiết yếu trong văn phòng như: pin, sạc, camera, dây kết nối, các loại mic đều được giảm giá đáng kể trong chương trình sale khủng của Lazada. Thậm chí có những sản phẩm có mức giá hủy diệt như cáp chia audio 3.5mm ra mic và loa giá chỉ 59.000đ, Micro cài áo Kool Sound lavalier màu đen giá chỉ từ 132.000. Chương trình chỉ mới bắt đầu và sẽ kéo dài đến hết tháng 6 nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những trang thiết bị phục vụ cho hoạt động làm việc nơi văn phòng. Thông tin chi tiết về sản phẩm,giá thành sản phẩm có ở website bạn nhé.

Thế giới game thủ: giá cực shock – chơi cực bốc

Nếu bạn là game thủ chính hiệu thì chương trình thế giới game thủ Giá cực shock – chơi cực bốc chắc chắn là quà tặng tuyệt vời nhất mà Mã giảm giá Lazada dành tặng cho bạn trong mùa hè này. Từ giờ tới giữa tháng 6, bạn có thể mua sản phẩm với mức giá ưu đãi tới 56% chưa tính các quà tặng kèm như thẻ nhớ, chuột hay bàn phím chuyên chơi game cho máy tính. Hiện giờ, các sản phẩm được ưu đãi đã lên kệ và chỉ còn đợi một cú click chuột của bạn để Lazada có thể giúp bạn chuyển sản phẩm về tận nhà.

san-pham-danh-cho-game-thu-lazada

Hãy cùng lazada khởi động mùa game 2016 ngay thôi, bạn còn đợi gì nữa?

“Sang chảnh” xuống phố cùng với Bộ sưu tập thời trang nam giảm 20% tại Lazada

Hè này, Lazada mang tới cho các khách hàng nam một loạt thương hiệu thời trang nam uy tín như: CATSA, OWEN, KAPO, PRAZENTA, SAIGONBOY. Tất cả các sản phẩm cần thiết trong mùa hè như sơ mi ngắn tay, áo thun, quần… đều có trong các Bộ sưu tập mới nhất của những thương hiệu này.

thoi-trang-nam-giam-gia-lazada

Tuyệt vời hơn, tất cả các sản phẩm mới được tung ra đợt này đều được giảm giá 20%, có những sản phẩm có mức giảm cao hơn hoặc kèm các tặng phẩm nhỏ xinh, thiết thực trong ngày hè.

Hãy cùng Giảm giá XL tranh thủ hết mọi đợt khuyến mãi để mua sắm những vật phẩm cần thiết trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng bạn trong việc mua sắm và tiết kiệm chi phí để nâng cao chất lượng sống của bạn và gia đình.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *