Khám phá hội chợ đêm Lazada giảm thêm 10% nhiều mặt hàng

Khám phá hội chợ đêm Lazada giảm thêm 10% nhiều mặt hàng

Posted on 03/08/2016 Từ | 0 comments

Khám phá hội chợ đêm Lazada giảm thêm 10% nhiều mặt hàng
Đánh giá của bạn!

Những mặt hàng hotdeal của Lazada người mua không chỉ được hưởng ưu đãi lớn về giá mà còn có cơ hội tham khảo nhiều ý kiến đánh giá từ khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm trước đó. Đây chính là nguồn tin đáng tin cậy để bạn biết chất lượng sản phẩm và để xem Lazada lừa đảo hay không sao lại có nhiều sản phẩm giảm giá đáng kinh ngạc đến vậy.

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI HIẾM CÓ TỪ “KHÁM PHÁ CHỢ ĐÊM LAZADA”

Nếu bạn vẫn chưa tìm mua được sản phẩm ưng ý hay còn chút lo ngại về giá bán thì hãy nhanh tay tham gia chương trình đặc biệt “Khám phá chợ đêm LAZADA”. Tham chương trình khách hàng không chỉ được khuyến mãi cho từng sản phẩm mà còn được giảm thêm 10% . Với 13 danh mục hàng vô cùng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng : Đồ gia dụng, Nhà cửa – Đời sống , Thời trang phụ kiện, Đồng hồ, Nữ trang và mắt kính, Mẹ và bé, Thể thao và dã ngoại, Ô tô và xe máy, Bách hóa online, Sức khỏe và sắc đẹp, Điện thoại, Máy vi tính, TV, Video và âm thanh, Máy ảnh, máy quay phim... Dù nhu cầu của bạn có khó đến đây thì đều có thể tìm thấy tại đây . Vậy còn chần chừ gì mà bạn không mua ngay những sản phẩm ưng ý cho mình để nhận được những khuyến mãi siêu khủng từ Lazada .

hoi-cho-dem-lazada

Đến với Mã giảm giá Lazada có rất nhiều sản phẩm được giảm giá ở mức hấp dẫn tuyệt vời , với những con số ấn tượng như : giảm giá 68% đến giảm giá 70% và còn rất nhiều sản phẩm được giảm giá từ 30% đến 40% . Không chỉ có vậy với chương trình đặc biệt “Khám phá chợ đêm Lazada” bạn còn được giảm giá thêm 10% khi mua sản phẩm .

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH “ KHÁM PHÁ CHỢ ĐÊM LAZADA ”

Bạn hãy nhanh tay tham khảo những thong tin của chương trình khuyến mãi để mua ngay sản phẩm ưng ý cho mình với mức giá ưu đãi :
+ Hiệu lực : bắt đầu từ 10:00pm 03/08/2016 đến 10:00am 04/08/2016.
+ Giảm thêm 10% với mức giảm tối đa 120.000 VND cho đơn hàng từ 1.200.000 VND.
+ Giá sẽ tự động giảm khi bỏ vào giỏ hàng, áp dụng cho các sản phẩm thuộc trang chương trình.
+ Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không dành cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.
Với ưu đãi lớn như vậy bạn hãy nhanh tay mua hàng của Lazada để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *