Hướng dẫn mở thẻ Vingroup Card Online trên Adayroi.com

Hướng dẫn mở thẻ Vingroup Card Online trên Adayroi.com

Posted on 20/05/2016 Từ | 5 comments

Hướng dẫn mở thẻ Vingroup Card Online trên Adayroi.com
5 (100%) 2 votes

Đã khi nào bạn thắc mắc tại sao khi mua hàng trên Adayroi.com nếu bạn thanh toán bằng thẻ Vingroup Card thường được hoàn tiền 2- 5% khi giao hàng thành công không? Tại sao loại thẻ này lại được Adayroi “sủng ái” đặc biệt đến vậy? Và nếu như bạn muốn mở thẻ Vingroup Card Online để được hưởng ưu đãi này thì làm thế nào? Đây chính là tất cả lý do để bạn ở lại bài viết này.

Tại sao bạn nên mở thẻ Vingroup Card để mua hàng trên Adayroi.com?

Sự thật rằng, Adayroi.com là một trang bán hàng thương mại điện tử thuộc tập đoàn VinGroup, và tất yếu việc khuyến khích khách hàng sử dụng thanh toán bằng thẻ của tập đoàn này không chỉ giúp thuận tiện cho Adayroi mà còn giúp quảng bá thương hiệu của tập đoàn VinGroup một cách hiệu quả.

Cách tốt nhất để Adayroi.com thu hút và khiến khách khách “phải” mở ngay 1 tài khoản thẻ Vingroup Card đó chính là trao cho họ những lợi ích hấp dẫn. Vì lý do đó, khách hàng mua hàng tại Adayroi.com nếu thanh toán bằng Vingroup Card sẽ được hưởng khuyến mại và tích điểm vô cùng hấp dẫn. Có thể nói thẳng ra, VinGroup Card đã đánh “bài kinh tế” lợi ích sát sườn của người mua nên đã thu được hiệu quả ngoài mong đợi.

Cách mở thẻ Vingroup Card rất đơn giản, vì vậy, nếu bạn hay mua hàng tại đây thì đừng bỏ qua cơ hội làm theo các bước sau đây để có thể là chủ nhân của một Vingroup Card ngay bây giờ nhé!

Tất cả thông tin liên quan mở thẻ ingroup Card Online trên Adayroi.com

Những ai được Vingroup Card phục vụ mở thẻ?

Tất cả khách hàng đủ 18 tuổi và có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

Cách mở thẻ Vingroup Card

Có 2 cách mở thẻ Vingroup Card, là mở thẻ tại quầy ( các điểm kinh doanh của Vingroup ) mà mở thẻ online. Và dĩ nhiên, bạn đang ngồi đọc những dòng chữ này thì bạn chọn đăng ký mở thẻ online rồi đúng không nào?

Việc đăng ký mở thẻ Vingroup Card rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước như thế này:

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ ONLINE

 • Bước 1: Điền mẫu đăng ký
 • Bước 2: Cập nhật mã số thẻ cào vào hồ sơ của bạn tại web Adayroi.com
 • Bước 3: Mua hàng và thanh toán. Lúc này điểm sẽ tự động được tích vào thẻ Vingroup Card mang tên bạn. Nếu chọn mua sản phẩm được hoàn tiền bao nhiêu phần trăm thì sau khi giao hàng thành công bạn sẽ được hoàn tiền vào tài khoản Vingroup Card. Điểm và tiền bạn có thể sử dụng thanh toán cho các lần mua sắm tiếp theo.
 • Bước 4: Bạn có thể đến lấy thẻ tại bất cứ điểm kinh doanh nào thuộc hệ thống Vingroup.

Như vậy, việc mở thẻ Vingroup Card online trên Adayroi.com có thể sử dụng để mua sắm ngay sau khi mở thẻ và bạn hoàn toàn có thể đến lấy thẻ tại quầy bất cứ khi nào đi đầu tiện đường mà không phải đi lại làm thẻ quá nhiều lần. Việc làm thẻ online này rất phù hợp cho những người bận rộn.

Còn nếu bạn vẫn thích làm tại quầy thì tham khảo các điểm kinh doanh tại đây nhé.

Mình mua điện thoại di động trên Adayroi.com lần đầu tiên thấy ấn tượng về dịch vụ tại đây khá tốt nên tìm hiểu và làm thẻ Vingroup Card từ lâu rồi nên lần nào mua hàng cũng được nhiều ưu đãi. Mẹo mua hàng của mình là săn voucher Adayroi và mã giá giảm giá, sau đó thanh toán bằng thẻ Vingroup Card như vậy là mấy lần giảm giá rồi, mình lại ở Hà Nội nữa nên những đơn hàng trên  150k còn được free ship nữa, ưu đãi quá trời lun nên cứ gắn bó mãi. Nếu bạn chưa làm thẻ Vingroup Card thì nhanh làm đi nhé!

5 comments

 1. Hương Chou says:

  Mọi người ơi, có thẻ Vingroup mà lợi quá, đi siêu thị mua thịt cá rau dưa được tích 5%. Đi khám thai định kì ( ko mua trọn gói) hay dùng bất cứ dịch vụ gì phát sinh tại Vinmec cũng được tích 15% nè. Suốt quá trình sinh tầm 60trieu mà đc tích 15% là đủ tiền đi siêu thị Vin mua rau mua cá rồi.

Trackbacks/Pingbacks

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *