Hàng gia đình 199k của Lazada

Hàng gia đình 199k của Lazada

Posted on 27/06/2016 Từ | 0 comments

Hàng gia đình 199k của Lazada
Đánh giá của bạn!

Tham gia chương trình Hàng gia đình 199k của Lazada chính là cách tốt nhất để hoàn thiện vật chất, dụng chụ cho gia đình bạn thêm tiện dụng và đầy đủ. Bạn nhớ thông tin này nhé tất cả đồ đạc của mục này để có giá 199k quay đầu, quá hấp dẫn đúng không nào? Vậy thì làm sao có thể bỏ lỡ được?

Điểm hấp dẫn của chương trình Hàng gia đình 199k của Lazada

Chắc chắn bạn đã từng trải qua cảm giác bất tiện khi đi mua các đồ dùng gia đình khi mới chuyển nhà hoặc chuyển phòng trọ bởi sự cố quên. Với quá nhiều chi tiết nhỏ nhặt, quá nhiều đồ vật cần dùng đến nhưng trong quá trình mua chúng ta không thể nhớ hết hoặc nếu có cẩn thân lên danh sách thì việc mua tại một cửa hàng không thể đủ sản phẩm, chính bởi vậy, rất có thể bạn phải đi nhiều nơi khác nhau mới đủ đồ đạc cho gia đình. Điểm hấp dẫn của việc mua sắm đồ gia đình trên Lazada chính là việc bạn chỉ cần ngồi mát, lần lượt nhặt đồ cho vào giỏ và thanh toán trong vài giây, không phải đi đâu, không phải chờ đợi. Bởi tất cả những gì bạn cần đều có hết tại đây. Với số lượng sản phẩm đa dạng bạn sẽ không phải thiết bất cứ đồ đạc dụng cụ nào cho gia đình mình cả. Mình quan sát từ khăn, vòi nước, kéo, đèn, máy xay sinh tố…đều có trong danh mục này cả. Đã ghé qua đây là chắc chắn bạn mua được hàng ưng ý.

hang-dong-gia-199k-lazada

 

Thông tin quan trọng nữa đó là về giá sản phẩm. Những mặt hàng có trong danh mục đồ dưới 199k tại Lazada đều có giá cao hơn nhưng được giảm giá khá nhiều, có sản phẩm được Lazada khuyến mãi lên tới 68% chính bởi vậy không thể bỏ lỡ việc mua sắm tại đây đâu bạn nhé.

Không dưng lại ở đó, bạn luôn luôn nhận được voucher Lazada khi lần đầu đăng ký email nhận tin của Lazada nữa đấy.

Kinh nghiệm mua sắm của mình thì mình còn nhập cả mã giảm giá Lazada để được hưởng tiếp một chính sách khuyến mại nữa, dù không lớn nhưng cũng khá khá ý nghĩa.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Lazada thì có thể tham khảo thêm ý kiến của một số bạn bè và người thân khác. Có thể bạn quan ngại về việc gần đây xuất hiện thông tin Lazada lừa đảo, nhưng sự thật đã được chứng minh, đây là một trong những địa chỉ bán hàng trực tuyến lớn và uy tín không chỉ ở trong nước mà còn là thế giới. Vậy nên bạn cứ yên tâm thả ga mua sắm thôi.

Vài đánh giá của khách hàng về sản phẩm Lazada

Mình có biết đến các khuyến mãi của Lazada về hàng gia dụng 99k tuy nhiên cũng rất cẩn trọng khi mua sắm. Đại thể mình mua các sản phẩm có tính an toàn cao như: khăn, bấm móng tay, hộp đựng kem đánh răng, khăn trải bàn, thìa, cốc…những vật dụng nho nhỏ, còn đồ điện tử thì nên tránh bởi nếu sản phẩm công nghệ mà 99k thì khó bền.

Chị Hà – Hà Nội

Chương trình có mức giảm giá sâu và ấn tượng. Tuy nhiên, nhiều khi giá khuyến mại không thật bởi mình so sánh bên ngoài thì thấy giá đã giảm của Lazada chỉ bằng giá thường ở các cửa hàng bán sản phẩm mà thôi. Vì mua nhiều tính ra vẫn lợi lại được miễn phí ship nên mình vẫn mua.

Anh Tuấn – Đà Nẵng

Gần đây tôi mới biết đến chương trình khuyến mãi Lazada này, cũng thấy nhiều cái hay nhưng chưa mua, hy vọng thời gian tới tôi sẽ trải nghiệm dịch vụ tại đây khi mua máy làm sữa chua tại Lazada.

Chị Mai –  TP HCM

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *