Giờ sung, giá sướng giảm giá đến 67% trên Lingo

Giờ sung, giá sướng giảm giá đến 67% trên Lingo

Posted on 28/07/2016 Từ | 0 comments

Giờ sung, giá sướng giảm giá đến 67% trên Lingo
Đánh giá của bạn!

Mỗi tuần, bạn sẽ có một “ngày vàng” để săn đồ giá shock trên Lingo.vn. Vào  ngày thứ 4, Mã giảm giá Lingo sẽ giảm giá cho một loạt sản phẩm với mức giảm có thể lên tới 67%. Hãy cùng xem có những mặt hàng nào đang được sale shock tại Lingo nhé.

Giờ sung, giá sướng giảm giá đến 67% trên Lingo

Như thường lệ, chương trình “thứ 4 vui vẻ” của tuần này lại đang diễn ra cực kỳ sôi động trên Lingo.vn.  Trong cung giờ vàng: từ 13h tới 18h, Lingo đồng loạt sale một loạt những sản phẩm như đồ thiết bị bếp, đồ dùng nhà bếp, đồ điện sử dụng trong bếp và bộ máy ảnh, thiết bị mạng với mức giá cực kỳ ưu đãi.

gio-sung-gia-suong-lingo

Top các sản phẩm đang có giá tốt trong ngày có thể kể tới như: Máy làm sữa chua Siam 8 cốc thủy tinh giá giảm tới 54% chỉ còn 260.000đ, bếp hồng ngoại Kangaroo Kg387i giá được giảm 56% – nay chỉ còn 698.000đ, bộ nồi Kangaroo inox đáy 5 lớp được sale 51% – chỉ còn 499.000đ.

Một loạt những sản phẩm khác có trong đợt sale này cũng có mức giá cực tốt. Dòng sản phẩm đồ điện nhà bếp đang được bán cực chạy với mức sale khủng từ 47 -64% so với giá bán thường ngày. Các mặt hàng sản phẩm được sale cũng vô cùng đa dạng: từ ấm siêu tốc, may xay sinh tố,  nồi cơm điện, máy làm sữa đậu nành, chảo lẩu điện đa năng, nồi chiên không dầu cho tới máy hút bụi. Đây đều là những sản phẩm thiết thực trong gia đình nên bạn tuyệt đối không nên bỏ qua nhé.

Bên cạnh những sản phẩm dùng trong bếp thì một loạt các loại máy ảnh cũng có mặt trong chương trình thứ 4 vui vẻ tuần này trên Lingo. Nhiều sản phẩm máy ảnh được sale mạnh như: máy chụp ảnh lấy ngay Fujifilm Instax mini 8 được giảm 17% – chỉ còn 1950.000đ, máy chụp ảnh FUJIFILM INSTAX NEO CLASSIC – MINI 90 được giảm 15% – nay giá chỉ còn 4.049.000đ. Ngoài ra, một số dòng Wireless Router cũng có mức giảm giá khá shock từ 20% tới 37%.

Ngoài việc giảm giá trực tiêp trên sản phẩm, bạn có có thể nhập code khuyến mãi đặc biệt của thứ 4 là 6GSU12 đối với các đơn hàng có tổng giá trị trên 800.000đ để được giảm ngay 120.000đ khi thanh toán hóa đơn. Thêm nữa, một số sản phẩm máy chụp ảnh lấy ngay của Fujifilm còn được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% để thuận tiện cho khách hàng muốn sở hữu máy.

Bạn hãy tận dụng ngay cơ hội mua hàng giảm giá đặc biệt trên Lingo vào mỗi thứ tư hàng tuần. Chi tiết về chương trình khuyến mãi có tại website. Hãy ghé qua Lingo mỗi tuần để luôn mua được những mặt hàng tốt với giá hời nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *