FPT Play Box Coupon 100k giảm giá cho 1000 khách hàng

FPT Play Box Coupon 100k giảm giá cho 1000 khách hàng

Posted on 02/06/2016 Từ | 0 comments

FPT Play Box Coupon 100k giảm giá cho 1000 khách hàng
5 (100%) 2 votes

Thấy gần đây thiên hạ đang xôn xao bàn tán về FPT Play Box mình cũng tò mò tìm hiểu xem nó là cái gì thì lượm lặt được khá nhiều điều hay ho. Mình cũng thử lắp đặt xem thế nào thì ôi thôi mọi thứ quá bất ngờ. Chính bởi vậy mình xin chia sẻ tất tật cả những hiểu biết và kinh nghiệm sử dụng FPT Play Box tại đây để bạn đọc tiện tham khảo.

Đặt hàng online với mã giảm giá 100K

FPT Play Box là gì?

Về cái định nghĩa này mình copy luôn của FPT luôn nha: “FPT HD box giải mã tín hiệu truyền hình FPT trên hệ thống hạ tầng cáp quang FPT, giúp người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ Truyền hình cáp FPT hoàn toàn mới so với dịch vụ xem truyền hình cáp thông thường : An Viên, VTC HD, VTVCab HD…”

fpt-play-box-giam-gia

Tuy hơi rối một chút nhưng bạn có thể hiểu là đây là cái hộp nhỏ xinh xắn có khả năng biến TV thường thành Smart TV để tận dụng gói mạng gia đình và trải nghiệm những điều thú vị từ Internet qua chiếc TV thân thuộc.

Đối tượng thích hợp sử dụng FPT Play Box

– Nhìn chung để mua một chiếc Smart TV hiện nay thì cần chi phí tương đối lớn, vì vậy với thiết bị FPT HD Box  nó thích hợp cho những gia đình chưa có Smart TV, chỉ sở hữu sản phẩm TV thường có cổng HDMI và AV.

Để sử dụng FPT Play Box cần những gì?

Bạn chỉ cần một chiếc TV và có kết nối mạng Internet là được nhé. Còn tất nhiên để có chất lượng hình ảnh tốt bạn nên có thêm FPT Play HD và nếu muốn xem hình ảnh nhanh thì cần có gói mạng đắt tiền một chút, tốt nhất là nên sử dụng mạng của FPT mình thấy họ cung cấp các gói mạng ổn định hơn cả. Đó là quan điểm của mình nha chứ còn bạn nối mạng của ai cũng được hết mà.

Ưu điểm của FPT Play Box

– Mình thấy nhà mình chưa có Smart TV nên thấy mình đi sau thời đại quá, nhưng đổi thì chưa có tiền nên dùng cái này có ưu điểm lớn nhất là mang đến trải nghiệm dùng Smart TV chỉ với 1 chiếc TV thông thường, TV đã sắm từ nhiều năm trước đó.

– Thứ 2 là tiện dụng: Đằng nào bạn cũng nối mạng sử dụng cho máy tính, điện thoại thì nay sử dụng cho TV nữa, quá tiện dụng.

– Tiết kiệm: Vâng không mất tiền mua Smart TV lại sử dụng hoàn toàn miễn phí, không mất tiền cước phí hàng tháng như các gói truyền hình cáp, vậy chẳng phải quá ư tiết kiệm ư.

– Chất lượng giải trí cực đỉnh: Với các kênh truyền hình HD và xem phim chất lượng cao, hỗ trợ chuẩn 4K cho bạn trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời với các chương trình giải trí thư giãn hấp dẫn nhất. Ngoài ra, các chương trình, tính năng còn được tự động cập nhật để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Video trải nghiệm FPT Play Box từ Cellphone

Làm sao để mua FPT Play Box

Giá FPT Play Box không cao, bất cứ hộ gia đình nào cũng có thể sở hữu sản phẩm này tại gia đình của mình, và để mua FPT Play Box rất đơn giản bạn chỉ cần đến các đại lý của FPT hoặc liên hệ trực tiếp với họ sẽ được giao hàng tận nơi hoặc đến các đại lý chuyên cung cấp các thiết bị thu phát truyền hình trên cả nước.

Đặt hàng online với mã giảm giá 100K

Hy vọng những đánh giá về FPT Play Box trên đây của mình không khiến bạn cảm thấy sốt sắng và muốn mua nó ngay lập tức. Tuy nhiên vẫn phải thừa nhận đây là sản phẩm nhiều ưu điểm, đáng đồng tiền bát gạo mình bỏ ra lắm. Ban đầu mình cũng băn khoăn có nên mua FPT Play Box không và mình đã hài lòng về nó còn không biết bạn như thế nào?

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *