Du lịch giảm giá cùng VnTrip

Du lịch giảm giá cùng VnTrip

Posted on 23/06/2016 Từ | 0 comments

Du lịch giảm giá cùng VnTrip
Đánh giá của bạn!

Bạn biết gì chưa? Vntrip đang giảm giá rất nhiều gói dịch vụ khuyến mãi ở nhiều điểm du lịch hấp dẫn trên cả nước. Hãy lựa chọn ngay những dịch vụ phù hợp với nhu cầu và lên kế hoạch cho chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè ngay thôi.

Bao giá trọn gói 2 đêm giá tốt tại Angsana Lăng Cô

Bắt đầu từ hôm nay tới hết ngày 22/12/2016, bạn có thể mua trọn gói dịch vụ trọn gói 2 đêm tại Angsana Lăng Cô với giá chỉ từ 7.200.000đ. Mức giá này được áp dụng cho khách đặt phòng hạng Garden Balcony Grand dành cho ít nhất 2 người.

Trong trọn gói này đã bao gồm rất nhiều dịch vụ nhỏ như: bữa sáng hằng ngày dành cho 2 người tại The Market Place, sale 10% cho tất cả các dịch vụ ăn uống, spa,tuor và nhiều hoạt động khác. Free internet, free dịch vụ đưa đón từ sân bay về khách sạn, free phí xe bus đến Hội An và Huế, free các dịch vụ vui chơi ngay tại trong resort và có cơ hội được nhận voucher lên tới 1 triệu đồng.

Chi tiết về các combo khuyến mãi và dịch vụ đi kèm cụ thể, bạn có thể xem tại link khuyến mãi dưới nhé.

Khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại Fusion Nha Trang

Cũng tại Vntrip, từ đầu hè tới hết tháng 10, Vntrip cung cấp các dịch vụ khuyến mãi tại Fusion Resort nổi tiếng của Nha Trang. Khách hàng đến Fusion có thể đặt phòng với giá thấp nhất chỉ 4.148.000đ/ đêm. Giá phòng này bao gồm dịch vụ  ăn sáng mọi lúc mọi nơi trong resort, miễn phí các dịch vụ spa hoặc liệu trình trị liệu khác của resort, miễn phí các lớp học hoặc tập yoga, taichi cho bố mẹ, miễn phí hoàn toàn dịch vụ hồ bơi mini hoặc các hoạt động vui chơi khác cho trẻ em.

Fusion-Nha-Trang-giam-gia

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vào Nha Trang, bạn cũng sẽ được miễn phí vé xe nếu đi theo đúng lịch đã được sắp xếp của Resort.

Ngoài gói khuyến mãi này, bạn cũng có thể tham khảo những gói khuyến mãi khác tại link dưới.

Khai trương Fusion Suites Sài Gòn

Nhân dịp khai trương khách sạn Fusion Suites Sài Gòn, từ giờ tới ngày 31/10/2016, khách hàng sẽ được đặt phòng ở đây với giá cực ưu đãi: thấp nhất chỉ 2.447.000đ – giảm tới 40% so với giá dự kiến cua rkhasch sạn.

Fusion-Suites-sai-gon-khuyen-mai

Ngoài các dịch vụ phòng, khách hàng còn có thể được tặng ngay 1 liệu trình trị liệu spa cho mỗi khách hàng trong mỗi đêm, miễn phí wifi và miễn phí bữa sáng hàng ngày cho khách đặt phòng.

Chi tiết về giá phòng và giá các dịch vụ khuyến mãi khác liên quan tới Fusion Suites Sài Gòn, bạn có thể xem ngay tại Mã giảm giá Vntrip. Đừng bỏ lỡ những chuyến du lịch thú vị với chi phí cực tiết kiệm bạn nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *