Điện tử, điện lạnh giá rẻ với Adayroi.com

Điện tử, điện lạnh giá rẻ với Adayroi.com

Posted on 22/06/2016 Từ | 0 comments

Điện tử, điện lạnh giá rẻ với Adayroi.com
Đánh giá của bạn!

Các mặt hàng điện tử, điện lạnh chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là vào những tháng mùa hè. Trong  những ngày này, thật tuyệt vời nếu có thể mua được các sản phẩm đồ điện tử, điện lạnh với giá ưu đãi. Và các chương trình Sale tại Adayroi.com chính là điều mà bạn đang cần.

Top Sale – điện máy điện lạnh của Adayroi

Có một điểm rất thú vị khi mua sắm tại Adayroi.com  đó là việc bạn có thể mua sản phẩm được top Sale của tháng trước với giá cực kỳ ưu đãi. Từ hôm nay cho tới hết tháng 6, sản phẩm máy lạnh  ELECTROLUX ESM09CRF-D2I/ESM09CRF-D2E, 1.0 với mức giá chỉ 5.990.000đ.

Ngoài sản phẩm đang là top Sale tháng 5 này, khách hàng cũng có vô vàn những sự lựa chọn khác khi mua điều hòa ở Adayroi.com. Chi tiết về sản phẩm có tại link khuyến mãi dưới.

Máy giặt giá tốt – sáng sạch, mới tinh.

Máy giặt nhà bạn đã đến lúc cần thay? Bạn cần mua máy giặt mới để giảm bớt thời gian giặt giũ trong gia đình? Hãy chọn ngay cho gia đình mình một chiếc máy giặt trong số hàng trăm những sản phẩm máy giặt đang được ưu đãi trên Adayroi.com

may-giat-gia-tot-adayroi

Tất cả các sản phẩm đang sale tại Mã giảm giá Adayroi đều được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và vận chuyển. Ngoài ra, Adayroi.com cũng hỗ trợ mua trả góp 0% lãi suất trong thời hạn 12 tháng và hoàn tiền lên tới 10% cho các chủ thẻ sử dụng Vingroup Card khi mua một số mặt hàng cụ thể.

Thêm vào đó, khách hàng có thể nhập code khuyến mãi đặc biệt của chương trình để được giảm ngay 500K cho hóa đơn mua hàng.

Lấy Mã 500k

Săn chuột giá rẻ chỉ từ 89.000đ

Hãy khởi động ngay chương trình săn chuột máy tính giá rẻ cùng với Adayroi.com. Bạn có thể dễ dàng mua được chuột máy tính với giá chỉ từ 89.000đ, tiết kiệm lên tới 44% so với giá thị trường.

chuot-gia-re-adayroi

Thêm nữa,bạn có thể nhập mã khuyến mãi Adayroi bên dưới để được tiết kiệm thêm 10%. Nhưng, bạn cũng nên lưu ý là code này chi áp dụng với đơn hàng có tổng giá trị  trên 150.000 và mỗi lần giảm không quá 200.000 nhé.

Lấy Mã 10%

Chương trình vẫn đang diễn ra hết sức sôi động tại website với hàng trăm items hot được bán ra mỗi ngày. Để “chộp” được sản phẩm đúng ý thích của mình, bạn hãy nhanh tay mua ngay trước khi khuyến mãi kết thúc nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *