Đánh giá mua hàng trên Yes24

Đánh giá mua hàng trên Yes24

Posted on 14/04/2016 Từ | 0 comments

Đánh giá mua hàng trên Yes24
Đánh giá của bạn!

Dưới đây là đánh giá rất thật khi mua hàng trên Yes24 của một mẹ trên diễn đàn webtretho mà Giảm Giá XL đã sưu tầm được

Tôi là đã mua Yes24 phải đến 7 năm rồi nhé, có thể nói là khách VIP của Yes24, có một vài kinh nghiệm chia sẻ

Kinh nhiệm khi mua hàng trên Yes24

1/ Rất hạn chế mua hàng ghi nhập khẩu từ Hàn, phần lớn là hàng xuất xứ từ Trung Quốc, nếu có giảm giá đến 70 – 80% thì cũng chỉ là tạm hài lòng thôi nhé. Đã đi Hàn rồi, hàng chợ bên đấy (xuất xứ Hàn chuẩn) mình thấy giá cũng rất cao, khoảng 1tr một cái đầm rồi. Hàng xuất xứ Hàn đẹp nhưng không rẻ đâu!
2/ Một số thương hiệu thời trang trong nước, tham khảo xem có web chính thức không, nếu có lên tham khảo, hoặc tìm hiểu trước, như mình mua của KKFashion thường là hài lòng, giá cả hợp lý, may cẩn thận, các hàng khác cũng hên xui. Hàng Lime Orange cũng được, có cửa hàng bên ngoài nhé.
3/ Đồ lót: hàng Triumph mua mấy lần, đều thấy tạm ổn, cẩn thận thì ra ngoài thử trước, ghi lại mã, mua đúng loại mình thường dùng, nói chung cũng tương đối thôi, kiểu dáng người hợp người không. Mình thấy là ổn, còn xuất xứ, có TQ, có Thài lan đủ cả, đã kiểm tra hàng mua ngoài hàng cũng vậy. Có lần lên nhận xét, bà con nhảy vào chửi là chắc là người nhà của Yes24 nên khen …. haizzzz. Đã mua thử hàng đồ lót Sabina và Pavo của Thái lan thấy ổn phết, giá hợp lý mà dùng cũng ưng ý bất ngờ.
4/ Ưng ý nhất khi mua trên Yes24 là hàng của Lock & Lock, mình là fan của hàng này, canh khuyến mãi mà mua, nhà này hộp, nồi, …. đủ cả, tốn tiền vì thương hiệu này là chính.
5/ Đừng tham mỹ phẩm giảm giá quá nhiều 70 – 80% nhé, thường là hàng cận date, nếu dùng nhiều liên tục không sao, chứ nói chung là dưới 1 năm không bao giờ mình mua. Một số thương hiệu uy tính như Lanneige, Skindfood mình thấy ổn, thường Skinfood khuyến mãi ở Yes24 là cũng khuyến mãi chung ở trên web chính thức ở VN. Yves Rocher thấy khuyến mãi thì mua cũng được, mặc dù mình thường mua ngoài cửa hàng là chính.
Nói chung là mỗi lần đặt hàng phải thật cân nhắc, thấy thương hiệu lạ phải tìm hiểu kỹ trước khi mua.
Đang đặt mấy bộ PNJ, hàng đẹp, giao nhanh, đóng gói cẩn thận, ưng ý!
Vascara đặt mấy lần thấy cũng ổn!

Nói chung là mình chấm điểm 7,5/10 cho trang web này, và vẫn tiếp tục tốn tiền vì nó!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *