Cửa hàng nửa giá trên Adayroi

Cửa hàng nửa giá trên Adayroi

Posted on 29/08/2016 Từ | 0 comments

Cửa hàng nửa giá trên Adayroi
5 (100%) 10 votes

Để chào mừng sinh nhật 1 tuổi của trang mua bán Adayroi.com, hàng loạt gian hàng giảm ½ giá sẽ được khai trương với đủ các loại sản phẩm từ gia dụng, nội thất, thời trang, phụ kiện, mobile tablet, mỹ phẩm, đồ mẹ và bé dành cho đủ nhóm khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, chương trình mừng sinh nhật Adayroi cũng sẽ kéo dài với rất nhiều các hoạt động giảm giá hấp dẫn khác.

Gian hàng giảm giá lên đến 50% tại Adayroi

Đúng như tên goi, đây là những gian hàng đặc biệt với các sản phẩm có mức giá giảm 50% so với ngày thường. Các sản phẩm được giảm giá cũng rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Chẳng hạn với các sản phẩm bộ chăn ga gối cao cấp giá chỉ còn 1.490.000đ so với giá 3.385.000đ – giảm tới 56%. Hoặc sản phẩm gối trang trí Sofa soft Decor giá cũng chỉ còn 149.000đ. Trong khi đó, giá thường ngày của sản phẩm này là 295.000đ – mức giảm lên tới 50%.

adayroi-giam-50

Tương tự với các gian hàng còn lại trong chuỗi cửa hàng giảm giá 50% này. Bạn có thể thoải mái chọn các items thời trang mới nhất dành cho cả nam và nữ với giá hấp dẫn. Bạn cũng có thể dễ dàng chọn được những phụ kiện hấp dẫn cho mình và người thương với giá không thể tốt hơn. Chi tiết về các sản phẩm được giảm giá cũng như cá gian hàng giảm giá có đầy đủ tại website: Tuyệt đối không nên bỏ qua bạn nhé.

Thổi nến nhận mã giảm giá Adayroi

Đăng ký tài khoản trên Website Adayroi là bước đầu tiên để bạn có thể tham gia vào chương trình cực kỳ hấp dẫn và tiện ích này. Ngay sau khi có tài khoản, bạn có thể click vào hàng chữ “bắt đầu thổi ” tại đường link khuyến mãi dưới. Những phần quà hấp dẫn là các code giảm giá với nhiều mức giảm khác nhau sẽ được gửi vào tài khoản mà bạn đã đăng ký.

dai-tiec-mung-sinh-nhat-adayroi

Bạn tiến hành thổi nến càng nhiều thì sẽ càng nhận được nhiều mã khuyến mại để giúp tiết kiệm thêm chi phí cho việc hàng trên Adayroi.com hoặc chuỗi cửa hàng Vinpro. Tuyệt vời hơn, các code này có thể tiết kiệm để sử dụng trong những lần kế tiếp chứ không nhất thiết phải sử dụng hết ngay trong hoạt động mừng sinh nhật lần này.

Bạn hãy nhanh tay tham gia ngay vào chuỗi các hoạt động hấp dẫn này của mã giảm giá Adaryoi. Bởi lẽ, chương trình sẽ mang tới cho bạn những vật dụng mà bạn cần với  mức giá không hề có trên thị trường hiện nay. Quá tuyệt vời đúng không?

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *